Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tháng 2 cung Song Ngư - Lo lắng quá nhiều làm ảnh hưởng tới công việc của Song Ngư

Song Ngư cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối, bởi vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần sự giúp đỡ của họ. Những người thuộc cung này rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh, không phân biệt hay kì thị bất kì một ai. Không gian yên tĩnh, trong lành chính là ngôi nhà tuyệt vời của Song Ngư.

Xem thêm

song ngư

Tử vi cung Song Ngư vào tháng 2

Số may mắn: 1

Màu may mắn: hồng nhạt

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Bọ Cạp

Coi chừng chòm sao: Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư vào tháng 1 năm 2020: ★★★★☆

Có lẽ nhiều người sẽ tò mò trước hình ảnh biểu tượng của chòm sao Song Ngư, bạn có biết sợi dây xích giữa hai con cá có tác dụng gì không?

Theo những nhà nghiên cứu chiêm tinh học, sợi dây xích ấy là cầu nối giữa suy nghĩ và hành động của Song Ngư, tuy nhiên hai dòng chảy ngược nhau đã tạo nên sự mâu thuẫn không thể điều hòa. Giống như đặc tính của loài cá, Song Ngư không sống cô lập, đơn lẻ, cũng không thích nghi được với sự thay đổi của môi trường sống. 

Song Ngư ghét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, họ lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng, tươi đẹp. Điều đó khiến Song Ngư trở nên yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được trong cuộc sống.

Song Ngư có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc sống trong tương lai của mình nhưng họ lại không lao động để đạt được điều mơ ước đó. Họ thường lười biếng và ỷ lại cho người khác, đó là lý do tại sao những người thuộc cung này ít đạt được thành công như mong muốn.

Những người thuộc cung này làm việc theo hứng, không có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Họ có thể nảy sinh những ý tưởng, ý kiến mới trong quá trình làm việc, không theo một trật tự, bởi vậy công việc của họ thường gặp phải nhiều mâu thuẫn, khó khăn. Song Ngư lại không phải là người thích đối mặt với thử thách, ngược lại, họ chán nản, bỏ cuộc, tìm cách trốn tránh vấn đề. Điều đó khiến cho họ thất bại trong cuộc sống, luôn phải dựa vào một người khác. 

Đứng trước một vấn đề nào đó, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm trí những người này cần không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác của mình. Trong những trường hợp may mắn, Song Ngư giải quyết thành công vấn đề nhưng cũng có những trường hợp họ phán đoán sai lầm khiến mọi người thất vọng.

Vào tháng 2 năm 2020, vận may chung của Song Ngư là tương đối bình thường, bạn có thể gặp phải một số đối xử không công bằng hoặc kết quả mà bạn mong đợi không lý tưởng như bạn nghĩ. Song Ngư quan tâm đến hiệu suất của một người, trở nên trẻ con và ghen tị!

Tình yêu: ★★★★☆

Vận may tình yêu của Song Ngư đang làm tốt. Hoa đào Song Ngư độc thân rất thịnh vượng, nắm bắt cơ hội hoặc ăn tối với người bạn muốn, bạn có thể nhân cơ hội này để thực hiện tốt; Ngoài ra, Song Ngư đi kèm cần tăng cường giao tiếp với đối tác để làm cho nhau mạnh mẽ hơn.

Công việc: ★★★☆☆

Vận may trong công việc của Song Ngư nói chung là tốt. Song Ngư cần chú ý đến các vấn đề bí mật trong dự án công việc, và xử lý mọi việc cẩn thận, không để mọi thứ bị rò rỉ và gây ra tác động xấu đến bản thân và công ty, trong khi Song Ngư đang tìm việc, bạn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, chọn công việc cũng giống như chọn đối tác Nếu bạn không chọn tốt, nó rất dễ sụp đổ trong vài phút, vì vậy đừng quá lo lắng, hãy dành thời gian của bạn. Các chàng trai Song Ngư tốt như thế nào, làm thế nào để bạn hòa hợp với họ?

Vận may và tài lộc: ★★★☆☆

Hiệu suất tổng thể của tài sản và tài sản của Song Ngư tương đối ổn định và thu nhập tài chính của nó tương đối ổn định. Không có gì lớn, chỉ để tránh vấn đề bạn bè vay tiền. Dễ vay, khó thu hồi, hãy cẩn thận!

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe của Song Ngư nói chung là ổn. Tình trạng thể chất về cơ bản giống như bình thường, ngoại trừ ý thức cơ bản nhất về an toàn và nhu cầu chăm sóc bản thân phải có mặt. Hãy chú ý đến an toàn giao thông, và cũng giữ ấm.

 => Xem thêm: Tình cảm của Song Ngư năm 2020

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top