Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý: Lòng tham vô đáy

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi tý

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Chập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi tý
Dương lịch: Ngày 3 tháng 3 năm 2022 - 31 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Mão - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Thiên đồng Địa đồng Tuổi: Tý Thủy

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh.

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mạng Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng.

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý chủ nửa hung nửa cát. Dù ngũ hành Nguyệt Lệnh Giáp ủng hộ nhưng quan hệ tương hình với Thái Tuế vẫn cần người tuổi Tý cảnh giác đề phòng. Quý Nhân Thái Âm sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Sự nghiệp người tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.       

Tài lộc

Đánh giá: 

Vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Tý cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.  

Ngoài ra bạn có quý nhân Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. Thái Âm là quý nhân  giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này. Đồng thời cá tính hướng nội cùng với sự cẩn thận trong suy nghĩ mà mọi việc quanh bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Tư duy lý giải mạnh không vấn đề gì khó mà cản trở được bạn.    

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Tý trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Về cát vận Tý Mão tương hình vô lễ gây ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của sự nghiệp. Mạng chủ cần tránh tính tình cao ngạo, không coi ai ra gì. Người mình không thích cũng không nên thể hiện ra mặt, tránh được họa tiểu nhân tiềm tàng. Trong quan hệ với người lớn tuổi không được nói năng ngông cuồng. Khi làm việc kiêng nổi lòng tham và tâm lý bất mãn. Như vậy vận thế mới yên bình được.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 1 âm lịch rơi chủ yếu vào tiết Lập Xuân và Vũ Thủy. Sức khỏe của người này sẽ chịu sự chi phối của đầu xuân mới. Lúc này khí hậu bắt đầu có chút khô nóng. Nên bạn cần ăn những thực phẩm có lợi cho gan phổi. Ví dụ như Lê, hay đồ ăn ngọt sẽ có lợi cho phổi và cổ họng. Không chỉ như vậy bạn còn cần hạn chế đồ ăn lạnh sẽ gây bất lợi cho Tỳ Vị của bạn.

Tử vi từng tuổi Tý tháng 2 âm lịch

Bính Tý | 1996

Bính Tý tháng này sức đề kháng chưa cao nên cẩn thận về mặt sức khỏe.

Giáp Tý | 1984

Giáp Tý kiên nhẫn và đối đãi hòa nhã với tất cả mọi người, vì thế mà bạn nhận được sự yêu quý, giúp đỡ khi cần thiết.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý có trách nhiệm với gia đình nên được nhiều người ngưỡng mộ.

Canh Tý | 1960

Tuổi Canh Tý bận rộn hơn trong thời gian đầu năm, nên chú ý hơn đến mặt dưỡng sinh sức khỏe.

Phong thủy 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Khai vận

Số may mắn: 1, 6, 8

Màu may mắn: Màu đen, màu vàng kim

Quý nhân: Dậu, Tý, Hợi, Thân

Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top