Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Hao tài tốn của

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cần cẩn thận bởi trong khoảng thời gian này, người cầm tinh con Tuất gặp cảnh hao tài phá của. Bởi Tiểu Hao đi vào cung mệnh, kiếm được tiền nhưng không biết giữ tiền.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh. 

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mệnh Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng. 

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG tuổi Tuất
Dương lịch: Ngày 3 tháng 3 năm 2022 - 31 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Mão - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Quý Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Tuất Thổ

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cần cẩn thận bởi trong khoảng thời gian này, người cầm tinh con Tuất gặp cảnh hao tài phá của. Bởi Tiểu Hao đi vào cung mệnh, kiếm được tiền nhưng không biết giữ tiền. Dù vậy bạn cũng là con giáp được quý nhân che chở do quan hệ lục hợp với Thái Tuế. Nếu làm tốt người tuổi Tuất sẽ có một tháng mưa thuận gió hòa.

Cát tinh

Lục Hợp: Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân. 

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Chính Tài gặp suy nên vận sự nghiệp của người tuổi tuất trong tháng 2/2022 âm lịch không thuận lợi. Người tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. 

Tâm lý bản mệnh yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.        

Tài vận

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất thì mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bản mệnh cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.   

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Người tuổi Tuất làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Mặt tình cảm của người tuổi Tuất không cởi mở trong tháng 2/2022 âm lịch. Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.   

Vận khí Lục Hợp Tỵ Thân sẽ che chở cho người tuổi Tuất lúc này. Trong công việc bạn dễ dàng tìm được quan điểm và ý tưởng đồng nhất với đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Với trí tuệ thông minh lại trầm ổn của hành Hỏa của con giáp này luôn giải quyết được khó khăn trước mắt. 

Đồng thời tư duy rõ ràng lại có trách nhiệm nên mọi người vô cùng yêu quý và tín nhiệm bạn. Việc tốt nhất cho người tuổi Tuất lúc này chính là lên kế hoạch, lập các bước cần thực hiện trước khi làm việc gì đó thì công việc sẽ không cần quá lo lắng. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch tuổi Tuất tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất nhìn chung là ổn định, bạn không đau ốm, bệnh tật nhiều nên tinh thần luôn hăng hái, nhiệt tình, sẵn sàng tập trung cho công việc hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác, mở rộng mạng lưới quan hệ.

Tuy nhiên, bạn cần hạn chế các hoạt động vui chơi, tụ tập để vì nguy cơ bệnh dịch vẫn luôn tiềm ẩn. Bạn cũng nên sinh hoạt khoa học hơn, tránh ăn các món quá nhiều dầu mỡ hoặc quá cay nóng, gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất nên dành nhiều thời gian để chăm lo cho cuộc sống của gia đình hơn đặc biệt là quan tâm đến nửa kia của mình.

Nhâm Tuất | 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 cho hay bạn sắp có tin vui đặc biệt đến với bạn. Chuyện tình cảm và tài vận đều vô cùng tốt đẹp vào .

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất sinh năm 1970 có nhiều biến động về mặt tình cảm, thường lo âu, buồn phiền vì đường tình duyên không được như ý.

Phong thủy 12 con giáp tháng 2 âm lịch

Theo phong thủy tháng 2 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý
  • Ngày may mắn: 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top