Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ: Thị phi bủa vây

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ nằm trong top con giáp gặp chuyện thị phi về tình cảm. Ngũ hành cung mạng không được Nguyệt Lệnh che chở che chở, cung mạng xuất hiện hung tinh Chu Tước.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh. 

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mệnh Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng. 

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi Ngọ
Dương lịch: Ngày 3 tháng 3 năm 2022 - 31 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Mão - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Quý Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Ngọ hỏa

Tử vi người tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch nằm trong top con giáp gặp chuyện thị phi về tình cảm. Ngũ hành cung mạng không được Nguyệt Lệnh che chở che chở, cung mạng xuất hiện hung tinh Chu Tước. Giản Trì đào hoa tinh quấy nhiễu, gây thị phi trong chuyện yêu đương, gia đình.

Cát tinh

Thiên Đức: Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân. 

Hung vận

Chu Tước: Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. 

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay sự nghiệp của con giáp này gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khái qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Ngọ gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người cầm tinh con ngựa dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bản mệnh nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại. 

Tài lộc

Đánh giá:  

Mặt tài lộc của người tuổi Ngọ trong tháng 2 âm lịch dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. 

Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Ngọ sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.  

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch dự đoán chuyện tình cảm của con giáp này đang trong tình trạng không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Ngọ khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. 

Với những người đang còn độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.   

Về tình cảm người này được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người tuổi Ngọ sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết. 

Ngoài ra cung mệnh có Chu Tước, ý chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chìa khóa, hỏng xe cộ ... ). Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch tuổi Ngọ trong tháng này có dấu hiệu giảm sút bởi bản mệnh đang phải lo nghĩ, mải mê với công việc. Nếu không sớm điều chỉnh lịch làm việc và nghỉ ngơi, con giáp này có thể gặp nhiều tình trạng bất lợi do lao lực.

Hung vận lớn cũng dễ gây họa huyết quang trong quá trình làm việc, đi lại, bạn nên đặc biệt chú ý. Ngoài ra khi thấy cơ thể có dấu hiệu lạ, khó chịu cần lập tức đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có), tránh để lâu bệnh tình nguy kịch.

Xem phi tinh, Nhị Hắc chủ ốm đau, bệnh tật bay vào Trung Cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, căn phòng). Đây là vị trí tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn và gia đình nên cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng thường xuyên để giảm thiểu hung tính của Nhị Hắc. hoặc ăn uống quá nhiều chất béo hay sử dụng các chất kích thích. 

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Tính cách kín đáo, hành xử có nghĩa khí, nên cha mẹ cần chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn với Giáp Ngọ.

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ tham vọng của bạn trỗi dậy mạnh mẽ. Hãy tự tin trong bất kỳ môn học nào. Cơ hội sẽ xuất hiện để bạn thể hiện năng lực của mình.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm nề nếp, hành xử theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc nên sự nghiệp khá ổn định

Mậu Ngọ | 1987

Người tuổi Mậu Ngọ họ điềm tĩnh trong các quyết định và để có thể thực hiện tốt công việc, hãy tự động nhắc nhở bản thân về thời gian hoàn thành, lập kế hoạch cho các cuộc họp với sếp và chắc chắn bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng.

Phong thủy 12 con giáp tháng 2 âm lịch

Theo phong thủy tháng 2 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá
  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão
  • Ngày may mắn: 13, 24

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top