Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Cẩn thận huyết quang

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi nhận xét trong khoảng thời gian này, những người cầm tinh con lợn sẽ gặp nhiều may mắn. Nhưng người tuổi Hợi cũng cần lưu ý hung tinh Ngũ Quỷ.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh. 

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mệnh Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng. 

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 3 tháng 3 năm 2022 - 31 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Mão - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Quý Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Hợi Thủy

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi nhận xét trong khoảng thời gian này, những người cầm tinh con lợn sẽ gặp nhiều may mắn. Nhưng người tuổi Hợi cũng cần lưu ý hung tinh Ngũ Quỷ trong cung mạng, sức khỏe sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong tháng này của người tuổi Hợi.

Cát tinh

Tam Hợp: Giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mạng luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn nên sẽ có quý nhân tương trợ. 

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh. 

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. 

Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. 

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mệnh nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi trong tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần thịnh vượng. Bản mệnh có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. 

Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Hợi khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường.

Tài vận

Đánh giá:  

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay vận tài lộc của con giáp này chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. 

Tuy vậy bản tính của người tuổi Hợi là không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Tình cảm

Đánh giá: 

Mặt tình cảm người tuổi Hợi là người trọng tình trọng nghĩa. Trong tháng mới, bản mệnh việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mệnh nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch tuổi Hợi có Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, sức khỏe của con giáp này có thể gặp vấn đề bất lợi nếu không được chăm sóc cẩn thận. Trường hợp xấu có thể phải hao tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật. 

Để bảo vệ sức khỏe, bản mệnh cần duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Những lúc rảnh rỗi, hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nhất là phải ngủ đủ giấc, tránh tình trạng vì lao lực mà đổ bệnh. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý an toàn trong sử dụng các vật dụng sắc nhọn hay khi tham gia giao thông.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Mặt quan hệ bạn bè của Đinh Hợi vào tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần khá ổn.

Ất Hợi | 1995

Mặc dù tích cực nhưng dường như bạn đang gây quá nhiều áp lực quá nhiều cho mọi người đó.

Quý Hợi | 1983

Quý Hợi khá khéo léo trong đường ăn nói diễn thuyết nên sẽ thuyết phục được đối phương giúp bạn điều bạn muốn.

Tân Hợi | 1971

Người tuổi Tân Hợi 1971 tính tình rất trầm lặng, lòng dạ hiền lương nên vận quý nhân vô cùng rực rỡ.

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Phong thủy 12 con giáp tháng 2 âm lịch

Theo phong thủy tháng 2 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
  • Ngày may mắn: 26, 27

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top