Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất: Ăn ở có đức, mặc sức mà ăn

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay con giáp này làm việc gì cũng nghĩ cho người khác vì thế, có thể thấy, bản mệnh tự nhận nhiều phần thiệt thòi về mình.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi tuất

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG TUỔI TUẤT

Dương lịch: Ngày 13 tháng 3 năm 2021 - 11 tháng 4 năm 2021

Can Chi: Ngày Canh Thân, tháng Tân Mão - Ngày Kỷ Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu

Thiên Can: Tân Kim

Địa chi: Mão Mộc

Đặc Trưng: Mộc vượng khắc Thổ

Tuổi: Tuất Thổ

Ngày may mắn trong tháng: 12, 14, 20

Ngày xui rủi trong tháng: 4, 16, 18

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 13/3 - 11/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Tân Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp Địa Chi Sửu Thổ của năm mà tương khắc. Thiên Can Tân Kim đồng vượng mà xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. Bố cục tháng có thể coi là Thiên đồng địa khắc, Thiên Tài thần sát gặp Tỷ Kiên cùng vượng. 

Đây là một bố cục tháng khá đặc biệt, tuổi nào yếu nhược thì được bố cục tương khắc này giúp đỡ mà có tiền  có bạc. Còn người nào vượng mệnh thì lại rất kỵ bố cục này, ngụ ý vận xấu với người thân, nhất là nam mạng trong nhà. Có thể là điềm về bệnh tật hoặc tình cảm rạn nứt. 

Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay con giáp này làm việc gì cũng nghĩ cho người khác vì thế, có thể thấy, bản mệnh tự nhận nhiều phần thiệt thòi về mình. Có lúc bạn cũng cảm thấy buồn vì điều đó nhưng sau đó lại gạt đi cho rằng thiệt một chút cũng không sao.

Cát vận

Lục Hợp: Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 13/3 - 23/3

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay đầu tháng bản mệnh gặp -sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người Tuổi Tuất. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào.

Khi nói chuyện thì những người này chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Cuối tháng: Thời gian: 24/3 - 11/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người Tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy trong khoảng thời gian này người Tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Vận khí không thuận lợi nhưng người này được che chở bởi cục diện quý nhân Lục Hợp. Phía sau luôn có người nâng đỡ, đồng hành. Người tuổi Tuất được ban tặng tinh thần hòa đồng vui vẻ nên được nhiều người ủng hộ. Tính hình hào sảng thu hút nhân tâm, trí tuệ ưu việt có khả năng lên kết hoạch cho mọi việc và đồng thời tầm nhìn cũng vô cùng nhanh nhạy.

Tài vận

Đầu tháng: Thời gian: 13/3 - 23/3

Đầu tháng 2 âm lịch, Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận của những người cầm tinh con chó không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người Tuổi Tuất tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này.

Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên người tuổi Tuất cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Cuối tháng: Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tuổi Tuất tháng 2 âm lịch cuối tháng mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Đầu tháng: Thời gian: 13/3 - 23/3

Theo Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất thì lúc này tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc thân vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai.

Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người Tuổi Tuất rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác.

Cuối tháng: Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tuổi Tuất tháng 2 âm lịch cuối tháng mặt tình cảm không cởi mở. Người Tuổi Tuất gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Về tình cảm người này được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người Tuổi Tuất sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình.

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất tháng 2/2021 âm lịch khá bất ổn và không hề tốt cho những ai đang có bệnh sẵn trong người. Lúc này ngoài việc chữa trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa thì điều bạn cần tập trung đó là sự lạc quan với cuộc sống của mình.

Nếu bản mệnh là người thân thể có nhiều bệnh tật chưa có điều kiện thăm khám đầy đủ, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh mình, đừng một mình chịu đựng như thế, sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu. 

Ngũ Hoàng bay về Tây Bắc không tốt cho những ai thường có bệnh ở đầu, nhất là tiền đình, nếu có thể, bản mệnh nên đi học Thiền, Yoga để giữ cho cả thân lẫn tâm được cân bằng, ổn định. Đừng nghe ai đó khuyên uống thuốc này, thuốc kia là vội làm theo mà không biết rằng cơ thể bạn có thích nghi được với chúng hay không.

Nhiều dấu hiệu cho thấy nếu đi xa thường gặp nhiều trở ngại, lúc này, thời tiết vẫn lạnh giá là lúc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ ấm khi cần thiết.

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Bạn có một khoảng thời gian tươi sáng, mọi thứ từ việc làm ăn đến cuộc sống gia đình của người tuổi Giáp Tuất đều gặp may mắn, thuận lợi, không phải lo lắng bất kì điều gì.

Nhâm Tuất | 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 cho hay vận xui vẫn còn đeo bám bạn, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất cho hay bạn gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, không quá nguy hiểm nhưng cũng không nên chủ quan, coi thường bệnh nhẹ.

Phong thủy

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất về mặt phong thủy sẽ có 2 vị trí may mắn nhất. Đó là hướng Bắc và hướng Nam, hai vị trí này được cát tinh ngự trí đem tới may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Hướng Nam sẽ giúp các bạn thực hiện được hoài bão lớn lao và trở nên sống có ý nghĩa hơn.

Về tình cảm bạn nên thận trọng với hướng Nam. Bởi vị trí này xuất hiện tổ hợp 2, 3 là Nhị Hắc và Tham Lang tinh đối đầu gây ra căng thẳng và sự cáu gắt.

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe, hướng Đông Nam vốn ngự trị bởi hung tinh chủ bệnh tật và tai nạn là Ngũ Hoàng. Nay được Lục Bạch cát tinh của tháng cùng bay về hướng này mang tới sự hóa giải phù hợp.

Ngũ Hoàng vốn là hung tinh mang tính Thổ, nay lại gặp Lục Bạch hành Kim hóa giải nên sẽ không gây ra điều gì quá bất lợi cho gia chủ. Để hóa giải triệt để người tuổi Thìn không nên để hướng Đông Nam quá ồn ào và bừa bộn. Đặt thêm đồ đạc màu trắng để hóa giải bớt phần nào hung khí của Ngũ Hoàng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 2 âm lịch năm 2021 về mặt phong thủy tình cảm vô cùng thịnh vượng. Khi mà 2 cát tinh về nhân duyên, tình yêu đều bay tới ngự trị. Nhất Bạch là cát tinh của năm đem tới vận đào hoa may mắn, đời sống tình cảm phong phú, nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái. Cửu Tử là hỷ tinh về tình yêu, sự may mắn cảm xúc. Nên chuyện nhân duyên của bạn cát càng thêm cát. Đồng thời ngôi sao này còn thúc đẩy về mối quan hệ xã giao đem tới nhiều quý nhân giúp đỡ về công việc.

Sự nghiệp

Phong thủy sự nghiệp của người này sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Khi mà Nhị Hắc và Tam Bích đối đầu nhau. Một Thổ một Mộc khắc chế lẫn nhau, lại thêm Tứ Lục văn khúc tọa cung Đông Nam khiến cho Tam Bích được sinh mà hoành hành. Có điềm sinh chuyện thị phi, kiện cáo lẫn nhau gây bất lợi khi làm việc.

Tài vận

Phong thủy tài vận của bạn khá tốt khi mà cát tinh về quý nhân may mắn tiền bạc được phi tinh của tháng là Ngũ Hoàng sinh thuận. Thổ khí của Ngũ Hoàng sinh vượng tài tinh Lục Bạch đem tới điềm sinh tiền tài, sự nghiệp thăng tiến.

Bạn có thể đặt thêm bình hoa màu vàng, hay đồ màu vàng để vượng thêm vận khí của cát tinh.

Khai vận

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu hồng

Quý nhân: Tỵ, Ngọ

Tiểu nhân: Mão, Dần

Ngày may mắn: 12, 14, 20

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top