Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử: Xứng đáng được lương cao

Tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử khuyên bạn hãy mạnh dạn thương lượng để được trả lương cao hơn tại nơi làm việc. Tử Vi Số khuyến khích Sư Tử yêu cầu những gì bạn xứng đáng nhận được.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2022 cung sư tử

Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của Sư Tử sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Hãy cùng tham khảo những dự báo chi tiết của Tử Vi Số qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử

Dưới đây là phần dự báo chung cho các giai đoạn: tử vi đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng của chòm sao này.

Đầu tháng

Thời gian: 1/2 - 8/2

Đánh giá: 

Đầu tháng Sư Tử khá đào hoa, khiến các mối quan hệ của bạn khá phức tạp. Sư Tử có thể chủ động từ chối những người mình không có cảm tình để hạn chế rắc rối tình cảm.

Từ 1-10/2 mặt sức khỏe của Sư Tử không được tốt. Bạn nên thận trọng khi luyện tập thể thao quá sức vào lúc này.

Giữa tháng

Thời gian: 9/2 - 19/2

Đánh giá:

Lúc này các mối quan hệ xã giao của Sư Tử khá kém, gặp nhiều chuyện không vui. Bạn nên học cách khoan dung trong mọi việc.

Tính cách hiếu thắng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới vận thế của bạn. Những Sư Tử giữ vị trí quản lý sẽ gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, thị phi vây quanh.

Kỳ trăng tròn ngày 16 tại cung Bạch Dương gây áp lực lên cảm xúc của Sư Tử. Nó ngụ ý cuộc sống này sẽ khó khăn hơn một chút với những Sư Tử sinh vào ban đêm.

Cuối tháng

Thời gian: 20/2 - 28/2

Đánh giá:

Thời điểm này Sao Kim và Sao Thủy sẽ mang tới sự hài hoà trong chuyện tình cảm của Sư Tử. Sao Hỏa sẽ xuất hiện với niềm đam mê quá mức, cần được kiểm soát. Mối quan hệ vợ chồng sẽ vô cùng thân mật và người ấy của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Cuộc gặp định mệnh thay đổi số phận
Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Cuộc gặp định mệnh thay đổi số phận
Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Cuộc gặp định mệnh thay đổi số phận

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự báo bạn không có thay đổi đáng kể nào trong công việc, không nên mong đợi quá nhiều vào các cuộc gặp gỡ định mệnh. Ngoài ra, Sư Tử sẽ phải dành nhiều thời gian ở nhà, làm việc nhà, chăm sóc người thân và giải quyết các vấn đề của con cái.

Chi tiết tử vi cung Sư Tử tháng 2 năm 2022

Tình cảm

Đánh giá: 

Theo chiêm tinh tử vi tình yêu tháng 2 năm 2022 của Sư Tử báo trước rằng bất kỳ lời từ chối nào trong mối quan hệ của bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Học cách bước tiếp khi người ta không yêu mình. Ngay cả trong cuộc hôn nhân của bạn, người ấy của bạn có thể từ chối tình cảm nồng nhiệt từ Sư Tử. Đừng biến nó thành nỗi khúc mắc trong lòng, hãy tìm hiểu lý do.

Đặc điểm của Sư Tử khuyến khích bạn có những người hỗ trợ xung quanh. Tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử nhận thấy, bạn không cần phải được bao quanh bởi những kẻ lợi dụng. Hãy dành thời gian của bạn để gắn bó với những người chân thành và biết khiến bạn mở lòng.

Sự nghiệp và học tập

Đánh giá: 

Sẽ rất tốt nếu bạn có những mục tiêu hàng tháng cho sự nghiệp của mình. Bắt đầu bằng cách xem xét các ưu tiên của bạn trước khi đặt mục tiêu nghề nghiệp. Hãy coi việc học tập suốt đời như một cách để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Các hành tinh chuyển động nhanh trong Ma Kết khuyến khích và thúc đẩy hoạt động nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, họ yêu cầu bạn phải nỗ lực và tiếp tục kiên trì để đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm có nửa kia tỏ ra hờ hững và chán nản hơn. Nhưng bạn không nên bỏ mặc họ, nhất là vào những lúc này. Đây là giai đoạn nhạy cảm trong mối quan hệ của cả hai. Và đương nhiên 2022 không phải là thời điểm nói lời chia tay để tránh cho những tiếc nuối muộn màng sau này.

Tài chính

Đánh giá: 

Đừng bao giờ né tránh việc thương lượng để được trả lương cao hơn tại nơi làm việc. Chiêm tinh học khuyến khích Sư Tử yêu cầu những gì bạn xứng đáng nhận được.

Tử vi tài chính năm 2022 muốn bạn tìm kiếm một công việc làm thêm sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần. Bạn có thể có một cuộc sống bận rộn và có thêm một nguồn thu nhập khác.

Về mặt tài chính, sao Mộc trong cung Song Ngư mang đến cho bạn những cơ hội để phát triển tài sản của mình. Vào cuối tháng, bạn có thể kết thúc một giao dịch tài chính tuyệt vời.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Lúc này Sư Tử được khuyến khích tập thể dục với ai đó để chuyên cần hơn, dễ dàng hơn. Tập luyện là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn muốn giảm cân.

Huấn luyện viên cá nhân có thể hướng dẫn bạn và thúc đẩy bạn tập luyện mỗi ngày. Một huấn luyện viên cũng sẽ giúp bạn có các bài tập đốt cháy calo hiệu quả hơn. Ngày nay, mọi thứ trở nên dễ dàng vì bạn có thể theo dõi các buổi tập trên ti vi hoặc youtube.

  • Số may mắn: 3, 14, 15
  • Ngày may mắn: 4, 12, 15, 23, 28
  • Quý nhân: Ma Kết, Nhân Mã
  • Tiểu nhân: Cự Giải, Bảo Bình
  • Lời khuyên: Vào cuối tháng, bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị với một người trước đây khấ quan trọng với bạn. Bạn sẽ có một số tin tức tốt để chia sẻ, một số nhận xét quan trọng và mẹo quan trọng. Đừng coi thường những lời khuyên của người ấy ấy. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn định bắt đầu những dự án kinh doanh mới.

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2022 cung Xử Nữ

Với những thông tin về Tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top