Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi tháng 2/2022 cung Kim Ngưu: Coi chừng cháy túi

Tử vi tháng 2/2022 cung Kim Ngưu dự báo, áp lực tài chính của Kim Ngưu đầu tháng tương đối cao, bạn phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2022 cung kim ngưu

Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của Kim Ngưu sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Hãy cùng tham khảo những dự báo chi tiết của Tử Vi Số qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tháng 2/2022 cung Kim Ngưu

Dưới đây là phần dự báo chung cho các giai đoạn: tử vi đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng của chòm sao này.

Đầu tháng

Thời gian: 1/2 - 8/2

Đánh giá: 

Áp lực tài chính của Kim Ngưu đầu tháng tương đối cao, bạn phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Mặc dù người thuộc cung Kim Ngưu có thể kiểm soát tốt việc thu chi của mình nhưng nó không có nghĩa là mọi lúc bạn đều có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Trong đầu tháng, sức khỏe của Kim Ngưu sẽ kém đi. Nhất là khi các buổi tụ tập ăn uống quá nhiều chất béo, đồ dầu mỡ mà gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Ảnh hưởng không tốt đến sức đề kháng của bạn.

Từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 2, Kim Ngưu sẽ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Dù có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng Kim Ngưu lại xử lý khá kém khiến các mối quan hệ đều không có kết quả.

Giữa tháng

Thời gian: 9/2 - 19/2

Đánh giá:

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 2, Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi về tiền bạc. Sự tỉ mỉ trong tính cách giúp bạn được giao thêm những việc quan trọng. Điều này sẽ mang tới việc thăng tiến trong công việc của Kim Ngưu.

Cuối tháng

Thời gian: 20/2 - 28/2

Đánh giá:

Kim Ngưu rất chuyên nghiệp trong khoảng thời gian này, nhưng bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu trong quá trình thương lượng với người khác.

Cách làm việc theo cảm tính sẽ chỉ khiến người khác nghĩ sai về bạn. Khi giải quyết nhiều vấn đề, người thuộc cung Kim Ngưu cần có thái độ bình tĩnh hơn hơn.

Cuối tháng Kim Ngưu khó có thể cải thiện được thành tích công việc hay học hành mà còn gây ra những chuyện không vui cho người lớn tuổi ở nhà. Trong khoảng thời gian từ 22 đến 28, Kim Ngưu sẽ có một bước cải thiện nhỏ trong sự nghiệp.

Đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, nhờ dám mạo hiểm mà Kim Ngưu đem về chút lợi ích nho nhỏ cho mình.

Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu tháng 2 năm 2022

Tình cảm

Đánh giá: 

Từ ngày 7 đến ngày 10 của tháng, Kim Ngưu có thể gặp gỡ một người đã kết hôn hoặc đã đính hôn. Điều này không làm bạn lo lắng, mà ngược lại bạn cảm thấy có một sức hút mạnh mẽ với người ấy. Hãy thận trọng, đừng đùa với lửa.

Trong tháng sẽ xuất hiện xung đột về những vấn đề nhỏ trong cuộc sống lứa đôi. Nên Kim Ngưu đã có gia đình cần phải kiềm chế mọi tranh luận với vợ / chồng hoặc người yêu của bạn.

Tử vi tháng 2/2022 cung Kim Ngưu nhận thấy, bạn có thể cải thiện các mối quan hệ của mình thông qua sự tận tâm và thái độ tích cực với người yêu hoặc vợ/chồng của bạn.

Với người độc thân thì bầu trời dự báo rằng các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ không chỉ có gọi điện, ôm, hôn hay hẹn hò nữa. Đây là thời điểm để Kim Ngưu đẩy các mối quan hệ từ yêu đương thành vợ chồng, từ mập mờ thành công khai, từ đơn phương thành hò hẹn.

Sự nghiệp và học tập

Đánh giá: 

Tháng 2 sẽ là một tháng đầy ắp công việc đối với Kim Ngưu. Động lực làm việc của bạn sẽ nhân lên gấp bội, và công việc sẽ trở thành hoạt động sống chính của bạn trong giai đoạn này.

Nhờ có quyết tâm cao trong công việc, bạn sẽ có thu nhập tài chính cao, như ý muốn, không ngừng tiến lên phía trước. Tuy nhiên, lưu ý đừng làm việc quá sức; nó có thể phản tác dụng đối với bạn.

Sao Hỏa sẽ ảnh hưởng rất tích cực đến công việc của bạn. Bạn liên tục đưa ra những ý tưởng mới, bạn thích làm việc và bạn sẽ không thể ngừng suy nghĩ về công việc ngay cả khi ở nhà.

Sự liên kết sao Mộc ở Song Ngư với sao Hỏa ở Ma Kết giúp bạn thực hiện các dự án và phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn. Nếu bạn không còn có thể chịu đựng sự dày vò của sao Thổ trong Bảo Bình, đây là thời điểm hoàn hảo để nắm bắt cơ hội đang tới.

Những người kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong tháng này. Một số giao dịch rủi ro sẽ có lợi cho bạn. Một hợp đồng kinh doanh lớn và có lợi nhuận có thể xảy ra trong tháng này có thể xóa bỏ tất cả các khoản nợ của bạn và làm cho bạn trở nên giàu có.

Tài chính

Đánh giá: 

Về mặt tài chính, tình hình không có gì vượt trội, ngân sách của Kim Ngưu không gặp nguy hiểm trong tháng này trừ khi, vào khoảng ngày 16, một thành viên trong gia đình của bạn bắt đầu phát sinh một khoản chi bất ngờ.

Chiêm tinh học tháng 2 năm 2022 cho các thành viên thuộc chòm sao Kim Ngưu dự đoán một khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động kiếm tiền của bạn. Các khía cạnh hành tinh dự báo đây một tháng tốt cho những người trong các ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn là bác sĩ, luật sư hoặc nhà văn, bạn có thể nhận được tiền. Tài năng và sự sáng tạo của bạn có thể giúp bạn kiếm được tiền. Các nhà giao dịch có thể nhìn thấy lợi nhuận mà thực hiện ước mơ của mình. Tháng này có thể thuận lợi cho việc đầu tư và tung ra các dự án kinh doanh mới. Những nhà lãnh đạo giỏi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư khôn ngoan trong tháng này.

Vào cuối tháng có thể xảy ra cãi vã về vấn đề tài chính. Người bạn thân quen sẽ bắt đầu chỉ trích cách chi tiêu có phần ngông cuồng của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Ăn uống lành mạnh và đừng quên thư giãn. Bạn bè của Kim Ngưu sẽ muốn dành thời gian cho bạn trong tháng này, vì vậy đừng từ chối họ.

Tử vi tháng 2 năm 2022 cho cung hoàng đạo Kim Ngưu khuyến khích bạn nên ăn một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Đảm bảo rằng nó giàu chất xơ, vitamin, canxi, protein, carbs lành mạnh và axit béo omega.

  • Số may mắn: 4, 5, 14
  • Ngày may mắn: 7, 18, 27, 29, 30
  • Quý nhân: Nhân Mã, Ma Kết
  • Tiểu nhân: Song Ngư, Sư Tử
  • Lời khuyên: Thời gian sắp tới Kim Ngưu nên tập trung vào phát triển sự nghiệp và thực hiện các dự án kinh doanh. Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nhẫn nại từ bạn, nó sẽ không dễ dàng nhưng nó sẽ đền đáp và thỏa mãn tham vọng của bạn bao lâu nay.

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2022 cung Song Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 2/2022 cung Kim Ngưu, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top