Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tháng 2/2022 cung Cự Giải: Hãy tiêu tiền khôn ngoan

Tử vi tháng 2/2022 cung Cự Giải cho biết bạn đang bị mắc kẹt với những cảm xúc đã cũ, điều này ngăn cản sự tự tin của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn mở ra một trang mới cho chuyện tình cảm của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2022 cung cự giải

Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của Cự Giải sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Hãy cùng tham khảo những dự báo chi tiết của Tử Vi Số qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tháng 2/2022 cung Cự Giải

Dưới đây là phần dự báo chung cho các giai đoạn: tử vi đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng của chòm sao này.

Đầu tháng

Thời gian: 1/2 - 8/2

Đánh giá: 

Cự Giải không mấy vui vẻ với người khác giới, những người đang yêu dễ hiểu lầm nhau. Cự Giải cần để người khác tin tưởng mình hơn, hãy đối xử tử tế với mọi người nhé.

Trong thời điểm sao Thủy nghịch hành, những người thuộc cung Cự Giải trước ngày mùng 5 dễ gặp trục trặc trong giao tiếp với người khác. Đôi bên không nhận ra rằng đã hiểu nhau mà ngược lại còn ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của nhau.

Giữa tháng

Thời gian: 9/2 - 19/2

Đánh giá:

Sự nghiệp của Cự Giải khó cải thiện khiến bạn đau đầu. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng không có nghĩa là mọi nỗ lực của bạn đều có thể bị người khác thấu hiểu.

Những Cự Giải đã kết hôn thì từ ngày 17 đến ngày 20 thường vướng bận cãi cọ vì những chuyện vặt vãnh, khó tin tưởng nhau. Bạn có nhiều rắc rối mà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Cuối tháng

Thời gian: 20/2 - 28/2

Đánh giá:

Thời gian này, Cự Giải có nhiều tranh chấp trong sự nghiệp. Bạn khó thấu hiểu và tin tưởng đồng nghiệp. Muốn có được thành tích tốt nhất trong sự nghiệp thì bạn cần phối hợp sức mạnh của cả nhóm nhiều nhất có thể.

Chi tiết tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2022

Tình cảm

Đánh giá: 

Cự Giải mắc kẹt với những cảm xúc đã cũ, điều này ngăn cản sự tự tin của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn mở ra một trang mới cho chuyện tình cảm của mình. Vào ngày 3 và 4, hãy chú ý đến cảm nhận của bạn, sẽ xuất hiện một số mối quan hệ khá tốt. Nhưng lưu ý nếu bạn cứ từ chối thừa nhận sai lầm của mình thì đối tác có thể cảm thấy buồn chán.

Và dù đây có là một tháng bận rộn thì Cự Giải vẫn nên dành thời gian để ở bên mọi người. Hãy tắt TV, radio, điện thoại và mọi thứ gây xao nhãng đi để sẻ chia nhiều hơn với những người thân yêu của bạn.

Hãy đặt họ lên hàng đầu ngay từ bây giờ. Tử vi tháng 2/2022 cung Cự Giải nhận thấy, Tết là thời điểm để ăn mừng với những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Cho phép những người thân yêu của bạn tận hưởng những niềm vui mà Giải Nhi mang đến.

Sự nghiệp và học tập

Đánh giá: 

Sao Mộc tiếp tục mang đến cho Cự Giải những cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn có thể nghi ngờ về khả năng của mình khi đảm nhận chức vụ mới.

Tháng 2 sẽ mang lại cho Cự Giải sự tự tin nhất định, đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ không còn ngại nói ra điều mình thích và điều mình không thích, nhờ đó cấp trên của bạn sẽ bắt đầu nhìn nhận bạn là người thẳng thắn.

Tài chính

Đánh giá: 

Về mặt tài chính, hãy cảnh giác và áp đặt một chế độ chi tiêu chặt chẽ. Vì với các hành tinh luân chuyển nhanh thì mặt tài chính của bạn khá hồ đồ. Cự Giải có thể mua rất nhiều thứ vô dụng và hoang phí.

Đây cũng là khoảng thời gian tồi tệ cho vận tài chính của các doanh nhân và chuyện kinh doanh. Ngay cả những người say mê theo đuổi sáng tạo cũng sẽ không thể kiếm được lợi nhuận tài chính nào.

Khoản tiết kiệm của bạn sẽ giải cứu bạn trong việc trang trải các chi phí thường ngày. Bạn nên tránh bắt đầu các dự án và đầu tư mới vì chúng có thể khiến bạn trắng tay. Bạn có thể cần phải tạm dừng một số hoạt động giải trí cho đến khi thu nhập của bạn tăng lên.

Nếu bạn có cảm giác thiếu thốn, tình hình sẽ chỉ thay đổi vào tuần cuối cùng của tháng. Cho đến lúc đó, bạn phải thắt chặt thắt lưng và tiết kiệm rất nhiều. Hãy tiêu tiền một cách khôn ngoan vì vẫn chưa có nhiều cơ hội đến với bạn lúc này đâu.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 2 năm 2022 cung hoàng đạo dự báo sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn phải theo dõi nghiêm ngặt chế độ ăn uống và luyện tập để tránh những vấn đề nghiêm trọng về sức đề kháng.

Hãy kiềm chế sự ham hố của bạn, Cự Giải phải có kỷ luật hơn. Chăm sóc bản thân đúng cách để giảm thiểu nguy cơ về sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên giữ cho cơ thể đủ nước mỗi ngày. Nước hoa quả ép hoặc nước dừa sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

  • Số may mắn: 6, 8, 13
  • Ngày may mắn: 1, 10, 16, 22, 24
  • Tiểu nhân: Ma Kết
  • Quý nhân: Song Ngư, Bạch Dương
  • Lời khuyên: Mặt tài chính của Cự Giải chỉ có sự chuyển biến vào tuần cuối cùng của tháng 2. Nên bạn cần học cách “thắt lưng buộc bụng”. Hãy khôn ngoan hơn trong vấn đề tài chính.

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2022 cung Sư Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 2/2022 cung Cự Giải, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top