Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ: Cuối tháng có dự án, đầu tư một phát ăn

Xem thêm

Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ dự báo tháng 2 có hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc vào hết ngày 20/2.

tử vi tháng 2/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tháng: 18, 20 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 7

Chiêm tinh tháng 2

Theo dự báo thì tháng 2 có hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc vào hết ngày 20/2. 

Sau khi sao Thủy đi nghịch hành nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng cho đến cuối tháng Hai. Lần sao Thủy đi nghịch hành này đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để tồn tại trong cuộc ngược dòng.

Vào ngày 1 tháng 2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho chúng ta một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và thu nhập của người làm việc trong ngành công nghệ cao có thể sẽ tăng lên.

Khi Mặt Trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18 tháng 2, hầu hết mọi người sẽ hy sinh nhiều hơn hơn, như Xử Nữ cũng có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác nhiều hơn. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng giúp người là tốt, nhưng cần phải nằm trong khả năng của mình nữa.

Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25 tháng 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25. Một số người có thể quay lại với người yêu cũ, hoặc người có gia đình sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc

Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ dự báo trong khoảng thời gian từ 1-9/ 2, tình hình học tập của Xử Nữ không được khả quan cho lắm, dù bạn chăm chỉ cũng không được tốt cho lắm. Công việc cũng thế, bỏ công sức nhiều nhưng thu về chẳng được là bao. 

Đây là thời điểm bạn nên nhìn nhận lại một năm qua đã làm được những gì, về cả mảng công việc lẫn tài chính. Cung Xử Nữ cần phải đưa ra các chỉ tiêu tiêu dùng của mình để tránh việc tiêu xài hoang phí.

Tình cảm của Xử Nữ đang trong giai đoạn thử thách, cho nên bạn phải kiên trì tình yêu với đối phương, tránh cho việc cãi vã mà chia xa.

Về sức khỏe, tử vi tháng dự báo thể chất của Xử Nữ không được tốt cho lắm trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10/2. Trong khoảng thời gian này, bạn cần điều chỉnh lại các giờ giấc sinh hoạt, không ăn chơi sa đọa hay thức đêm quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Sao Kim hợp sao Thủy

Theo tử vi tháng hôm nay dự báo thì trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 19, Xử Nữ rất tham vọng, tuy nhiên khả năng bạn làm nên chuyện trong sự nghiệp là ít, e rằng bạn có yêu cầu quá cao với bản thân, chắc chắn sẽ gặp phải những điều tiếng trong sự nghiệp. Đối với những Xử Nữ đang tham gia vào lĩnh vực khoa học, rất khó để cải thiện thành tích của bạn. Năng lực cá nhân có hạn, đừng đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân.

Về tình hình tài chính, Xử Nữ là người chi tiêu khá lớn. Đặc biệt giữa tháng cũng là lúc có nhiều lễ hội đầu nằm cho nên bạn lại càng chi tiêu nhiều hơn. Hãy biết cách quản lý túi tiền của mình bạn nhé.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ vẫn đang trong giai đoạn giậm chân tại chỗ, các bạn vẫn phải dành thời gian thấu hiểu nhau thì mới có thể đi bên nhau lâu dài.

Tử vi tháng này cũng khuyên cung hoàng đạo Xử Nữ nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Bạn sẽ ăn uống nhiều đồ dầu mỡ và chất kích thích trong tháng này. Hãy cố gắng tập thể dục và ăn nhiều đồ thanh đạm hơn bạn nhé.

Cuối tháng

Đánh giá 

Sao Hỏa hợp Mặt Trăng

Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ dự báo trong khoảng thời gian từ 22 đến 29, bạn sẽ có một dự án đầu tư hay công việc lớn, cho nên hãy dốc toàn lực để chuẩn bị nó. Bạn cũng không nên đánh giá mình quá cao nhé, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phán đoán và đặt mục tiêu trong công việc.

Xét về tình hình tài chính, nếu là người kinh doanh thì Xử Nữ sẽ cần bỏ ra một số tiền lớn cho dự án tiếp theo của mình. Cho nên chúng ta cần phải cẩn thận đối với tình hình tài chính.

Theo tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo, mối quan hệ giữa Xử Nữ và người yêu không mấy dễ chịu, có thể thấy xung quanh bạn là những người khác phái, chắc chắn sẽ gây ra những cuộc cãi vã liên miên giữa bạn và người ấy. 

Dưới ảnh hưởng của sao Hải Vương, cơ thể và tinh thần của bạn sẽ được hòa quyện. Thời gian này thích hợp cho việc tập khí công, thái cực quyền hay yoga. Bên cạnh đó, thời gian này bạn còn có thể chữa lành mệt mỏi và thất bại, để khiến bản thân mình tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Xử Nữ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Thiên Bình

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top