Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử: Đừng dại đầu tháng mà đi mượn tiền

Xem thêm

Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử dự báo số phận cung Sư Tử trong tháng mới. Hãy cẩn thận với tình hình công việc lúc đầu tháng nếu không muốn gặp rắc rối.

tử vi tháng 2/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tháng: 18, 20 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 7

Chiêm tinh tháng 2

Theo dự báo thì tháng 2 có hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc vào hết ngày 20/2. 

Sau khi sao Thủy đi nghịch hành nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng cho đến cuối tháng Hai. Lần sao Thủy đi nghịch hành này đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để tồn tại trong cuộc ngược dòng.

Vào ngày 1 tháng 2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho chúng ta một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và thu nhập của người làm việc trong ngành công nghệ cao có thể sẽ tăng lên.

Khi Mặt Trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18 tháng 2, hầu hết mọi người sẽ hy sinh nhiều hơn hơn, như Sư Tử cũng có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác nhiều hơn. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng giúp người là tốt, nhưng cần phải nằm trong khả năng của mình nữa.

Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25 tháng 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25. Một số người có thể quay lại với người yêu cũ, hoặc người có gia đình sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Đánh giá 

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc

Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử dự báo: Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 2, vận trình sự nghiệp của những người thuộc cung Sư Tử sẽ gặp trục trặc, nhất là trong quan hệ hợp tác với người khác. 

Tình hình học tập đầu tháng của Sư Tử không được khả quan cho lắm, nhất là giai đoạn 2-9, học lực chung sẽ có chiều hướng đi xuống.

Đối với vấn đề tài vận, có thể có cãi vã xảy ra, các bạn nên cố gắng duy trì sự tỉnh táo của mình và tránh các dự án đầu tư không rõ ràng.

Chuyện tình yêu đầu tháng của bạn cũng không quá tốt, tử vi cung Sư Tử khuyên bạn nên hạn chế việc cãi vã với người yêu.

Đối với các Sư Tử đang tham gia lao động chân tay vào đầu tháng, sẽ có dấu hiệu chấn thương, bạn phải học cách điều chỉnh giờ giấc và lịch làm việc cá nhân, nếu không sẽ xảy ra vấn đề. 

Giữa tháng

Đánh giá 

Sao Kim hợp sao Thủy

Thời điểm giữa tháng 2/2021 chính là thời gian Tết Nguyên Đán, cho nên nhìn chung công việc của cung Sư Tử khá bình thường. Thỉnh thoảng bạn vẫn phải trực công việc, cho nên cần phải biết cân đối thời gian nhiều hơn.

Ngoài ra, đối với những Sư Tử đang đi học thì cũng cần chăm chỉ hơn dù bạn đang ở trong thời gian nghỉ Tết thì cũng không được quên bài vở.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, người thuộc cung Sư Tử gặp nhiều may mắn, nhưng vận đào hoa thì như nước chảy vô tình. Bạn trông chờ vào tình cảm của người khác tuy nhiên lại không đáp lại như những gì bạn kỳ vọng. Nếu không có tình cảm thì nên chia tay sớm.

Về phần sức khỏe cũng đừng lao lực, thức đêm nhiều mà ảnh hưởng đến bản thân. Dịp nghỉ Tết nên hạn chế bia rượu nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề, nhất là liên quan đến việc tham gia giao thông của Sư Tử.

Cuối tháng

Đánh giá 

Sao Hỏa hợp Mặt Trăng

Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử dự báo đối với Sư Tử đang tham gia vào lĩnh vực giáo dục, y tế và các công việc liên quan, bạn không được hài lòng lắm về đồng nghiệp vào cuối tháng, đặc biệt sẽ có một số tranh chấp với khách hàng. 

Những người thuộc cung Sư Tử trút giận lên người khác, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Hãy quan tâm đến người khác lên kế hoạch công việc cho mình một cách chắc chắn.

Trong khoảng thời gian từ 19 đến 27, vị trí kém của sao Mộc sẽ gây ra xung đột trực diện giữa Sư Tử và những người khác. Tài vận vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều, cho nên cần kiểm soát chi tiêu vào dịp cuối tháng.

Chuyện tình yêu của Sư Tử trong thời gian này cũng cần lưu ý, bạn có thể có tranh chấp và mâu thuẫn mà cãi vã với người yêu của mình.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Sư Tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Xử Nữ

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top