Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Tử: Giả nai một chút chẳng sao

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Tử dự báo, bạn không nên quá chủ động về tình cảm, giả vờ thụ động một chút sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn là người đáng trân trọng.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung song tử

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo rơi vào đoạn nghịch hành đầu tiên của sao Thủy năm 2021. Đoạn nghịch hành này rơi vào khoảng 12 - 27 độ tại cung Bảo Bình.

12 cung hoàng đạo cần phải lưu ý đoạn nghịch hành đầu tiên trong năm mới này. Bởi ngoài Sao Thủy thì các hành tinh đều tụ hội tại chòm sao Bảo Bình. Nó dự báo nhiều thay đổi, cơ hội và thách thức nhất năm 2021.

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Tử

Phân tích chiêm tinh tháng 2 cho thấy, hơn một nửa thời gian của tháng này nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy đi ngược chiều lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 cho đến ngày 20/2. Sau khi sao Thủy đi ngược dòng, ảnh hưởng của nó vẫn kéo dài cho đến cuối tháng 2.

Lần nghịch hành của sao Thủy này đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng.

Vào ngày 1/2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho chúng ta một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và thu nhập của các đối tác nhỏ trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên.

Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư ngày 18/2, hầu hết mọi người sẽ hy sinh hơn, họ có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác một cách rất tùy hứng. Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước.

Sao Kim tiến vào Song Ngư ngày 25/2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm. Một số người có thể thắp lại đam mê với tình cũ, sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của họ. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Song Tử đang có mối quan hệ tốt trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 2. Có những người xung quanh bạn thực sự thích bạn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dễ chịu hơn. Geminis không nên quá chủ động về tình cảm, “giả vờ” thụ động sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn là người đáng trân trọng.

Song Tử có kết quả học tập kém trong khoảng thời gian từ 3-7, những mục tiêu bạn đặt ra cho bản thân trong thời gian sắp tới rất khó đạt được, có lẽ bạn đã đặt cho mình những vọng tưởng quá cap. Hãy điều chỉnh cơ bản thay vì giấu mọi áp lực trong lòng, nếu không sự nghiệp của bạn sẽ khó được thăng tiến.

Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê

Vận quý nhân của Song Tử trong năm 2021 rất tốt, nguyên nhân lớn là Song Nhi rất thành thục các kỹ năng giao tiếp một cách bẩm sinh. Họ cực kỳ dễ kết bạn. Có một câu nói rằng: “Hãy dựa vào bố mẹ khi ở nhà và bạn bè khi ra ngoài.” Đây cũng là lời khuyên cho bạn trong năm nay.

Giữa tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Tử dự báo, do Sao Kim hợp sao Thủy nên Song Tử gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, có thể nhận thấy bạn có mối quan hệ tốt với người khác phái. Và có thể duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với những người khác giới cũng có ích cho cuộc sống của bạn.

Song Tử phải chịu áp lực rất lớn ở nơi làm việc trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20, dễ xảy ra mâu thuẫn tích cực với lãnh đạo. Mặc dù bạn đang kiên trì theo ý mình nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được bạn, nếu bạn có thể nhìn ra mọi việc sớm thì có thể tin được. Sẽ có cơ hội để cải thiện. Nó không phải là một lựa chọn tốt.

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải

Cuối tháng

Sao Hỏa hợp Mặt trăng, trong khoảng thời gian từ 22 đến 28, Song Tử gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, Song Tử đang ở trong tình trạng thể chất tốt trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 28, nhưng khi tháng kết thúc, sẽ có nhiều việc phải làm thêm.

Bạn phải biết cách điều chỉnh tâm lý, dù gặp việc bận cũng nên phản ứng cảm xúc tốt hơn, yêu cầu bản thân càng cao thì khả năng gặp trục trặc trong sự nghiệp càng lớn.

Trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 27, Song Tử phải đối mặt với nhiều vấn đề ở nơi làm việc, đặc biệt là đối với những Song Tử đang đảm nhận vị trí nhân sự, việc giao tiếp với người khác khiến bạn gặp một chút khó khăn, việc từ chối người khác một cách phù hợp sẽ tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Trong cuộc sống công việc, may mắn sẽ đứng về phía bạn và mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để đạt được những kết quả tích cực. Cuối cùng, bạn sẽ xoay sở để giải quyết các vấn đề đã khiến bạn gặp rắc rối trong một thời gian, chủ yếu là nhờ vào kỹ năng giao tiếp đặc biệt của bạn. Giờ đây, bạn có thể thuyết phục đồng nghiệp ủng hộ bạn và mục tiêu của bạn. Hãy chấp nhận rủi ro và tiến lên một cách thận trọng. Kết quả sẽ tích cực và mang lại cho bạn niềm vui.

Tài chính của bạn đang được ảnh hưởng tích cực và bạn sẽ có cơ hội đánh giá các đề nghị sẽ tăng thu nhập của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để giải quyết mọi vấn đề pháp lý hoặc quan liêu đang chờ xử lý.

Trên đây là những dự báo của chúng tôi về Tử vi tháng 2/2021 cung Song Tử. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tham khảo thêm Tử vi và Phong thủy năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé! Chúc quý bạn có một tháng mới an lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top