Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Nhân Mã: Tỏa sáng từ giữa tháng

Xem thêm

Tử vi tháng 2/2021 cung Nhân Mã: Ngày 18 tháng 2, khi mặt trời đi vào cung Song Ngư, Nhân Mã sẽ học cách hy sinh nhiều hơn. Cuối tháng cẩn thận mặt tiền bạc.

tử vi tháng 2/2021 cung nhân mã

Tử vi tháng 2/2021 cung Nhân Mã

Tử vi tháng 2/2021 12 cung hoàng đạo chiêm tinh cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của hiện tượng sao Thủy lội ngược dòng so với quỹ đạo ban đầu. Hiện tượng này bắt đầu từ 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2.

Khi sao Thủy đi khỏi, dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng đến Bọ Cạp cho đến hết tháng 2. Lần này sao Thủy đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, đừng hành động vội vàng nếu muốn yên ổn.

Vào ngày 1 tháng 2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho những bạn FA một cuộc gặp gỡ lãng mạn, tin vui là thu nhập của các bạn làm trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên.

Ngày 18 tháng 2, khi mặt trời đi vào cung Song Ngư, hầu hết mọi người sẽ học cách hy sinh nhiều hơn, nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác vì sự bốc đồng. Giúp được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước.

25/2, sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư, Nhân Mã nhân lúc này hãy giải quyết các vấn đề tình cảm. Một số người có thể thắp lại đam mê với tình cũ, sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của họ. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Sự nghiệp

Trong khoảng thời gian từ ngày 2 - 6/2, Nhân Mã có vận trình công việc không được tốt lắm, bạn còn đòi hỏi ở bản thân quá nhiều khiến chính mình kiệt sức. Đối với Nhân Mã nào đang làm công việc lao động chân tay sẽ gặp nhiều phiền phức hơn, bạn vừa phải điều chỉnh tâm lý vừa duy trì sự tương tác tốt với người khác.

Nhân Mã làm công việc bán hàng tuy được bạn trả lương khá cao nhưng lại không được dễ chịu cho lắm với khách hàng. Nhân Mã sẽ gặp nhiều rắc rối hơn trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28/2. Bạn phải học cách điều chỉnh tâm lý để cải thiện sự nghiệp.

Với Nhân Mã đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và các vị trí liên quan khác, những rắc rối gần đây chủ yếu đến từ năng lực có hạn của bạn. Học cách chấp nhận khuyết điểm của người khác đồng nghĩa với việc giúp sự nghiệp phát triển đấy nhé Nhân Mã.

Nhân Mã đang làm công việc nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ và các vị trí liên quan khác thì khả năng của bạn có hạn, yêu cầu càng cao sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của bạn.

Tài vận

Tài chính của bạn mang lại cho bạn cảm xúc lẫn lộn. Tháng này Nhân Mã đã biết sắp xếp mọi thứ tốt hơn và cắt giảm các khoản chi tiêu dường như nằm ngoài tầm kiểm soát. Lưu ý cẩn thận vào cuối tháng vì có thể bị mất tiền oan và có những khoản nợ không đòi được.

Những Nhân Mã làm trong lĩnh vực kinh doanh nên biết cách chủ động hơn trong việc tìm kiếm đối tác đầu tư và kiểm soát thu chi hài hòa để không bị hao hụt tiền bạc. Điểm mạnh của bạn trong tháng 2 chính là việc lên kế hoạch kĩ càng và làm chủ tài chính của mình.

Tình cảm

Nhân Mã rất vượng trong khoảng thời gian từ 1-9/2, rất dễ để hòa hợp với nửa kia nếu có chiến tranh lạnh, nhưng vì những bất đồng trong tình cảm với đối phương nên sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn. Người độc thân nên chủ động trong các mối quan hệ với người khác phái, quá thụ động sẽ chỉ khiến tình yêu ngày càng đi xa mà thôi.

Trong giai đoạn 13-20/2, tính cách của Nhân Mã quá mạnh mẽ, sẽ khiến bạn nảy sinh tranh chấp với người khác kể cả người yêu. Làm thế nào để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhau là quan trọng nhất lúc này. 

Từ 14 đến 22/2, Nhân Mã có những suy nghĩ thiếu thực tế về yêu cầu cao trong tình cảm, dù gặp được người phù hợp nhưng cũng không thấy hòa hợp.

Sức khỏe

Năng lượng từ các vì sao tiếp sức cho cung Nhân Mã nên sức khỏe bạn cực dồi dào. Dù thế nào bạn cũng cần chú trọng việc chăm sóc bản thân. Một số Nhân Mã có thể gặp vấn đề liên quan đến tiêu hóa hoặc gan. Chính vì thế chế độ ăn uống của bạn cần được xem trọng. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng vô cùng cần thiết.

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Nhân Mã chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Ma Kết

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top