Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Ma Kết: Tham vọng bùng nổ

Tử vi tháng 2/2021 cung Ma Kết, Sao Thủy nghịch hành tác động lên khiến bạn trở nên rất tham vọng. Nhưng bước đột phá trong sự nghiệp lại đến từ sự giúp đỡ của người khác.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 2/2021 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy Nghịch Hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Phân tích chiêm tinh tháng 2

Trong suốt tháng Hai, hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ ngược dòng của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2. Lần này sao Thủy ngược hành đòi hỏi bạn phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc. Hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để không gây ra những hậu quả đáng tiếc trong khoảng thời gian này.

Vào ngày đầu tháng, sao Kim tiến vào cung Bảo Bình, có thể mang đến cho mọi người một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Ngoài ta nó còn giúp các nguồn thu nhập của bạn trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên. Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18/ 2, thì hầu hết mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác hơn thay vì sự bốc đồng mà bạn đã tỏ ra trước đó.

Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước. Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25/ 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25.

Một số người có thể hàn gắn lại tình cảm với người yêu cũ. Sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa bạn và nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 2, Ma Kết có thể chất không tốt, đặc biệt là công việc khó khăn bạn phải dồn vào khả năng kiểm soát sự nghiệp của bản thân. Và yêu cầu của bạn đối với bản thân càng cao có thể cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. .

Học cách khoan dung những sai sót của người khác và tập trung hơn vào việc cải thiện bản thân trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp Tiểu Kết tạo ra bước đột phá thực sự trong sự nghiệp của bạn.

Đối với những Ma Kết đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các vị trí liên quan khác, sự nghiệp của bạn gần đây đang gặp rất nhiều áp lực. Rõ ràng là bạn muốn đạt được điều mình muốn trong sự nghiệp, nhưng khả năng có hạn chắc chắn sẽ khiến bạn hơi bực mình.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 20, sưới tác động của Sao Kim hợp Sao Thủy vận đào hoa của Ma Kết không được thuận lợi cho lắm, dù gặp được người mình rất thích nhưng kết thân cũng không mấy dễ chịu. Rõ ràng là bạn muốn đối phương có thể suy nghĩ theo quan điểm của bạn nhưng quá thu mình sẽ chỉ khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn đi.

Tình hình học tập của Ma Kết trong những ngày từ 14-26 không được lý tưởng cho lắm, bạn rất đòi hỏi cao ở bản thân và chắc chắn sẽ gặp phải những rắc rối khác nhau trong việc hòa hợp với người khác.

Kết Kết luôn muốn tạo ra đột phá về hiệu suất là việc tích lũy vận may trong một khoảng thời gian ngắn.

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 28, Sao Hỏa hợp Mặt Trăng tác động lên khiến Ma Kết trở nên rất tham vọng. Nhưng bước đột phá trong sự nghiệp của bạn đến từ sự giúp đỡ của người khác. Suy nghĩ quá nhiều về bản thân sẽ chỉ khiến sự nghiệp của Kết Kết trở nên tồi tệ hơn.

Đối với những Ma Kết đang tham gia các vị trí liên quan đến công nghệ và nghiên cứu khoa học thì Tử Vi Số khuyên bạn đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Hãy học cách bao dung những khiếm khuyết của người khác, dành nhiều thời gian và tâm tư hơn cho sự nghiệp. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự nghiệp của bạn có cơ hội đột phá thực sự.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Ma Kết chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top