Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline

Xem thêm

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

tử vi tháng 2/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 2

Theo dự báo thì tháng 2 có hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc vào hết ngày 20/2. 

Sau khi sao Thủy đi nghịch hành nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng cho đến cuối tháng Hai. Lần sao Thủy đi nghịch hành này đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để tồn tại trong cuộc ngược dòng.

Vào ngày 1 tháng 2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho chúng ta một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và thu nhập của người làm việc trong ngành công nghệ cao có thể sẽ tăng lên.

Khi Mặt Trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18 tháng 2, hầu hết mọi người sẽ hy sinh nhiều hơn hơn, như Cự Giải cũng có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác nhiều hơn. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng giúp người là tốt, nhưng cần phải nằm trong khả năng của mình nữa.

Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25 tháng 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25. Một số người có thể quay lại với người yêu cũ, hoặc người có gia đình sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Đánh giá 

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc.

Về công việc: Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải, trong khoảng từ ngày 3 - 10/2, đây là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp lại công việc của mình. Đây là thời điểm sắp đến lúc nghỉ tết Âm lịch cho nên chúng ta cần giải quyết các công việc tồn đọng một cách nhanh nhất.

Đầu tháng 2 thì bạn cũng nên kiểm tra lại tình hình tài chính của mình và cân nhắc các khoản chi cuối năm.

Tử vi tháng hôm nay dự báo trong khoảng thời gian từ 2-9, Cự Giải gặp nhiều may mắn về đào hoa, rõ ràng là gặp được người mình rất thích nhưng lại không chủ động mở rộng mối quan hệ giữa hai người nên sẽ không tránh khỏi những chuyện không vui trong cuộc sống, Cự Giải phải hiểu cần phải chủ động để cuộc yêu thêm suôn sẻ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến 10 tháng 2, Cự Giải có thể trạng khá tốt, sắp tới có việc quan trọng hay sắp xếp thể lực thì cơ thể tốt sẽ chống đỡ được trong thời gian ngắn, theo dự báo thì tình hình sức khỏe cuối năm của bạn khá tốt.

Giữa tháng

Đánh giá 

Sao Thủy hợp sao Kim

Khoảng thời gian từ ngày 10 - 20/2, công việc của Cự Giải bắt đầu bước vào giai đoạn nghỉ Tết nhưng mà vẫn có một vài áp lực và deadline cần phải hoàn thành. Cho nên bạn cần phải dành thời gian nhiều hơn đến việc hoàn thành công việc, chuẩn bị các kế hoạch cho năm mới.

Tình hình tài chính với những kế hoạch đầu tư dài hạn đang đi vào quỹ đạo nên có thể đáp ứng được các nhu cầu của Cự Giải.

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải về chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân vẫn không tìm được một mối quan hệ ưng ý. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lo lắng nhiều cho gia đình nên đa phần cũng không có thời gian yêu đương.

Về sức khỏe, Cự Giải có vẻ như không thể tránh được tình trạng tăng cân trong thời gian này, cho nên chúng ta cần phải dành thời gian cho việc luyện tập thể thao, vận động nhiều hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể có một cơ thể khỏe mạnh hơn trong dịp này.

Cuối tháng

Đánh giá 

Sao Hỏa hợp Mặt Trăng

Theo dự báo, công việc của Cự Giải vào khoảng ngày 27 và 28/2 không mấy dễ chịu, stress công việc khiến bạn không có ngày nghỉ. Mối quan hệ với sếp ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Bạn vẫn nên biết suy nghĩ theo những cách khác nhau khi giải quyết vấn đề. Rõ ràng là vấn đề của riêng bạn, nhưng bạn lại để rắc rối vào người khác, điều này có thể gây ra phiền toái cho người khác.

Về tình hình tài chính thì bạn nên cẩn thận một chút, việc tiêu nhiều tiền vào dịp giữa tháng khiến bây giờ Cự Giải sẽ có thể thiếu nhiều tiền hơn.

Những người cung Cự Giải đã kết hôn có nhiều cuộc cãi vã với vợ/ chồng hơn vào cuối tháng, đặc biệt là khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 26. Những chuyện không vui với người yêu chủ yếu xuất phát từ sự khó tin tưởng lẫn nhau. 

Bạn nên dành thời gian đi ra ngoài để tận hưởng không khí một chút. Có vẻ như việc căng thẳng quá độ trong thời gian dài sẽ khiến Cự Giải mệt mỏi. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn với cấp trên của bạn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giảihy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Cự Giải.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Sư Tử

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top