Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tháng 2/2021 cung Bọ Cạp: Xởi lởi trời cho, so đo trời lấy

Tử vi tháng 2/2021 cung Bọ Cạp: Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Áp lực nghề nghiệp của Bọ Cạp sẽ rất cao trong tháng 2.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung bọ cạp

Tử vi tháng 2/2021 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 2/2021 12 cung hoàng đạo chiêm tinh cung Bọ Cạp chịu ảnh hưởng của hiện tượng sao Thủy lội ngược dòng so với quỹ đạo ban đầu. Hiện tượng này bắt đầu từ 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2.

Khi sao Thủy đi khỏi, dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng đến Bọ Cạp cho đến hết tháng 2. Lần này sao Thủy đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, đừng hành động vội vàng nếu muốn yên ổn.

Vào ngày 1 tháng 2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho những bạn FA một cuộc gặp gỡ lãng mạn, tin vui là thu nhập của các bạn làm trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên.

18 tháng 2, khi mặt trời đi vào cung Song Ngư, hầu hết mọi người sẽ học cách hy sinh nhiều hơn, nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác vì sự bốc đồng. Giúp được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước.

Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25/2, Bọ Cạp nhân lúc này có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào ngày 25. Một số người có thể thắp lại đam mê với tình cũ, sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của họ. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Sự nghiệp

Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Trong khoảng thời gian từ ngày 1/2 - 4/2, áp lực nghề nghiệp của Bọ Cạp sẽ rất cao, đặc biệt là khi bạn có vấn đề với đối tác, đồng nghiệp.

Bạn càng muốn làm tốt một việc thì càng nên biết đồng cảm, tạo áp lực quá lớn cho người khác sẽ chỉ ảnh hưởng đến bạn mà thôi. Bọ Cạp có vận trình sự nghiệp kém trong khoảng thời gian từ 2/2 - 10/2. Rõ ràng là bạn có chủ kiến ​​cá nhân nhưng lại không giữ vững nên chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Bọ Cạp sẽ có một chút may mắn trong sự nghiệp vào khoảng thời gian từ 26 đến ngày 28/2. Nó đến từ sự giao tiếp tốt giữa bạn và người khác, cũng như mong muốn bạn học cách đồng cảm với người khác.

Tài vận

Trong khoảng thời gian từ 22 - 26/2, Hổ Cáp sẽ có thêm khoản chi tiêu từ bạn bè. Đối với khoản đóng góp về tài chính, nếu có ý kiến thì phải biết bàn bạc với người khác. Hổ Cáp đừng quá quan tâm đến những chuyện vặt vãnh, nếu không các mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ gặp trục trặc, Xởi lởi trời cho, so đo trời lấy”.

Sau khi sao Thủy hết đoạn nghịch hành, tài chính của bạn sẽ bắt đầu hồi phục, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng. Bạn có nhiều nghĩa vụ phải làm, vì vậy hãy đảm bảo cắt giảm chi tiêu để lại một khoản dự trù, duy trì số dư nhất định.

Tình cảm

Bọ Cạp thân mến, tháng này bạn sẽ tập trung vào các vấn đề gia đình và đối nội hơn là nghề nghiệp. Nội tâm và cảm xúc sẽ xác định cách bạn đối phó với cuộc sống này. 

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 27/2, các mối quan hệ của Hổ Cáp không được ổn định cho lắm, khi Hổ Cáp độc thân có ý định làm quen với người mình thích thì không thể tránh khỏi việc bạn quá thu mình. Khi giao tiếp với người khác, bạn nên bớt suy nghĩ nhiều và nghi ngờ đối phương, đối xử chân thành là chìa khóa cho mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu bạn còn độc thân thì tháng này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia. Bạn bị thu hút bởi những người quyền lực, địa vị cao và đây là điều bạn tìm kiếm ở một người bạn đời. Hãy tin tưởng vào trái tim và cảm xúc của bản thân.

Sức khỏe

Hãy lựa chọn một môn thể thao lành mạnh, tốt cho sức khỏe và chơi thường xuyên trong những khoảng thời gian rảnh để nạp lại năng lượng thay vì việc nằm lười biếng một chỗ.

Còn về người thân và bạn bè xung quanh sẽ không mấy để ý tới việc bạn dành quá nhiều thời gian cho việc bạn tập luyện thể thao, vì điều này tốt cho chính bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Bọ Cạp chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Nhân Mã

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top