Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình: Chăm sóc tình yêu

Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn gặp được người mình thực sự thì phải chăm sóc tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ngịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 20, 14 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 5, 15

Phân tích chiêm tinh tháng 2

Trong suốt tháng Hai, hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ ngược dòng của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2. Lần này sao Thủy ngược hành đòi hỏi bạn phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc. Hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để không gây ra những hậu quả đáng tiếc trong khoảng thời gian này.

Vào ngày đầu tháng, sao Kim tiến vào cung Bảo Bình, có thể mang đến cho mọi người một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Ngoài ta nó còn giúp các nguồn thu nhập của bạn trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên. Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18/ 2, thì hầu hết mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác hơn thay vì sự bốc đồng mà bạn đã tỏ ra trước đó.

Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước. Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25/ 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25.

Một số người có thể hàn gắn lại tình cảm với người yêu cũ. Sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa bạn và nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 2, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn gặp được người mình thực sự thì phải chăm sóc tốt cho mối quan hệ của cả hai. Trong khoảng thời gian này, nếu Bảo Bảo có cãi nhau với đối phương vì những chuyện vặt vãnh thì chuyện này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của cả hai.

 Những người thuộc cung Bảo Bình phải học cách đồng cảm và đủ kiên nhẫn trong nhiều việc nhỏ để mối quan hệ giữa hai người trở nên gắn kết hơn. Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 10, thể chất của Bảo Bình không được tốt lắm, áp lực nghề nghiệp tương đối cao. Bạn phải biết cách điều chỉnh tâm lý để ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra. Nếu có chuyện khó chịu với người khác cũng nên khoan dung và kiềm chế cảm xúc kẻo gây ra những tổn thương không đáng tiếc.

Giữa tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình cho hay chiêm tinh hoàng đạo Sao Thủy hợp với Sao Kim. Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 19, vận tình cảm của Bảo Bình không được tốt. Rõ ràng là bạn đã gặp được người mình thực sự thích nhưng giữa bạn và người ấy sẽ có nhiều rắc rối xảy ra. Đặc biệt nếu bạn không thể giải quyết mâu thuẫn giữa cả hai thì sẽ xảy ra nhiều hệ quả đáng tiếc.

 Mối quan hệ của cả hai sẽ không tốt lên nếu như cả hai bạn không thống nhất được quan điểm sống chung. Bảo Bình nên điều chỉnh tâm lý và học cách thích nghi với những gì người yêu thực sự muốn. Nếu không mối quan hệ của Bảo Bảo sẽ trở nên tồi tệ.

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 28, Sao Hỏa hợp Mặt Trăng tác động lên khiến Bảo Bình trở nên rất tham vọng. Nhưng bạn lại ít đạt được hiệu quả công việc. Một mặt bạn  yêu cầu đối với bản thân quá cao, mặt khác lại xuất phát từ việc bạn càng muốn làm việc này. Trên thực tế, khả năng xảy ra vấn đề sẽ lớn hơn dự định.

Bảo Bình nên kiên nhẫn trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 24, đặc biệt là khi có vấn đề trong mối quan hệ với người khác. Tốt hơn hết cung hoàng đạo này là học cách đồng cảm.

Mặc dù bạn có ý kiến ​​riêng và nhận định của riêng mình nhưng trong tinh thần đồng đội, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sẽ khiến sự nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top