Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình: Cú nổ lay chuyển nhận thức

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình sẽ tập trung nhiều hơn vào các vấn đề xung quanh gia đình và tổ ấm của mình. Bạn nên cẩn thận và khiêm nhường hơn một chút. Mặt khác, chuyện công việc tiến triển có vẻ thuận lợi hơn, thậm chí rất bình thường.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung thiên bình

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, sự quan tâm của bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào các vấn đề xung quanh gia đình và tổ ấm của mình. Bạn nên cẩn thận và khiêm nhường hơn một chút. Mặt khác, chuyện công việc tiến triển có vẻ thuận lợi hơn, thậm chí rất bình thường là đằng khác. Không có những rủi ro bất ngờ khiến bạn hao tốn thời gian và sức lực.

Thay vào đó, Bình Nhi sẽ dành hết tâm trí cho gia đình mình, nhằm tạo ra một môi trường hòa hợp để nâng cao trí lực của bản thân. Khi đạt đến cảnh giới tự lâọ đó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và không cần đến sự hỗ trợ và hướng dẫn của người khác. Điều này giúp bạn tiến gần hơn đến những thành tựu mà không cần phải thỏa hiệp với bất kỳ ai.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, cung hoàng đạo này sẽ có tâm lý kiêu ngạo hoặc mặc cảm tự ti, dễ sa vào xu thế mù quáng chạy theo xu hướng, hời hợt hoặc bành trướng không đúng mực. Một diễn biến bất ngờ và cực đoan của một cuộc khủng hoảng tình cảm xảy ra, khiến bạn có những lời nói không hay rất dễ làm mất kiểm soát.

Bởi vậy, tháng này dự kiến ​​sẽ không đạt năng suất cao, sẽ không có bất kỳ bước phát triển cụ thể nào. Vì vậy hãy dành thời gian để suy nghĩ về tương lai nghề nghiệp của bạn, lên kế hoạch thực hiện những quyết định tạo ra những thay đổi lớn.

Tài lộc

Mặt khác, tài chính của bạn là trung tâm của mối quan tâm. Thu nhập của bạn sẽ rất tốt, vì các hành tinh có ảnh hưởng thuận lợi. Bạn có thể thúc đẩy lĩnh vực này thông qua thương mại, bán hàng và giao tiếp. Khả năng sáng tạo dự kiến ​​sẽ dẫn bạn đến sự thịnh vượng.

Từ ngày 3/12 đến ngày 22/12, sao Thủy nghịch hành, đường tài lộc của bạn sẽ có nhiều biến động, chi phí và thu nhập của bạn đều tăng lên. Khả năng đi công tác cũng rất cao, sẽ xảy ra một số tình huống bất ngờ trên đường đi, cần chú ý cảnh giác.

Sức mạnh chiêm tinh của trăng non tháng này rất mạnh, và sẽ có những cú sốc về nhiều mặt. Quản lý tài chính và hoạt động đầu tư là điểm mấu chốt. Những thăng trầm của môi trường chung có thể ảnh hưởng nhiều đến bạn, bạn có thể thu được lợi nhuận đột biến từ đó hoặc có thể mất một số tiền lớn.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn đang rất được chú ý trong tháng này, vì có vẻ như mối quan hệ của bạn sẽ gặp phải những vấn đề căng thẳng. Các hành tinh tạo ra cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực trong lĩnh vực này và tốt hơn là bạn nên học cách kiềm chế.

Mối quan hệ của bạn sẽ trải qua một thử thách và nếu thực sự mạnh mẽ, nó sẽ có thể tồn tại. Nếu không, thì đã đến lúc xem xét lại sự việc và xem điều gì tốt nhất cho bạn và người bạn đời của bạn. Có lẽ việc sống riêng sẽ tốt hơn cho cả hai.

Nếu bạn còn độc thân, bạn khá năng động và sẽ tìm kiếm một người có thể đáp ứng cả nhu cầu tài chính và tình cảm của bạn. Niềm đam mê sẽ chiếm ưu thế, tạo ra một tâm trạng phấn chấn và vô cùng ấm áp.

Sức khỏe

Sao Hỏa sẽ tiến vào Nhà thứ 2 trong tháng 12, điều này có thể dễ dàng gây ra sự yếu đuối và thiếu năng lượng ở Thiên Bình. Bạn nên chú ý điều chỉnh lại công việc và thời gian nghỉ ngơi. Tránh thói quen xấu đi ngủ muộn hoặc qua đêm. Đồng thời, cần bổ sung dinh dưỡng, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Trong hầu hết tháng 12, sao Kim và sao Thổ sẽ giúp các Thiên Bình có vận may tốt, mở ra một giai đoạn để thể hiện bản thân. Đây là thời điểm để bạn vận động cơ bắp, những nỗ lực trước đó của bạn sẽ được đánh giá cao, có thể bạn sẽ đóng vai trò quan trọng và trở thành tâm điểm của một tập thể, đây là lúc bạn thể hiện tài năng của mình.

Trên đây là Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 12 cung Bọ Cạp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top