Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Tháng 12 cung Thiên Bình tình duyên trắc trở

Tử vi Tháng 12 cung Thiên Bình tình duyên trắc trở. Bạn phải mạnh dạn bước ra khỏi những mối quan hệ không tốt cho bạn. Công việc của bạn cũng ẩn chứa những cơ hội thay đổi và cần bạn phải tính toán cẩn thận cho tương lai.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Tháng cuối năm của Thiên Bình ẩn chứa nhiều sự thay đổi cả trong đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên những thay đổi có thể chưa thực sự tích cực trong thời gian này. Những chuyển động trong quỹ đạo của Mặt Trăng khiến cho số mệnh của Thiên Bình gặp một vài trắc trở. Hãy kiên nhẫn. Luôn có những điều tốt đẹp đợi bạn đâu đó trên con đường dài.

Tử vi tình cảm tháng 12 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Dự báo tháng 12 cho thấy rằng tháng này bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi tất cả những mối quan hệ độc hại. Bạn cần phải tránh xa những người bạn ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

Theo tử vi tháng 12 cho Thiên Bình, tháng này tình yêu sẽ không dễ dàng đến với bạn. Bỗng nhiên sự quyến rũ thường trực của bạn biến mất. Với Thiên Bình đã lập gia đình, mang thai trong giai đoạn cũng chưa phải thời điểm thích hợp.

Tháng này bạn cần nói ra những điều cần thiết để giữ hoà khí trong gia đình. Trong một thời gian gần đây , gia đình bạn đã rơi vào tình trạng hỗn loạn do những bất đồng và cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên tháng này bạn lại được lòng những người lớn tuổi trong gia đình.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 cung Thiên Bình: ★★★★☆

Kể từ tháng 12 năm 2017, đã có sự biến đổi và hồi sinh giá trị cốt lõi trong sự nghiệp của bạn. Tháng 12 đưa bạn đến giai đoạn phát triển tiếp theo trong hành trình này và cho bạn một cái nhìn thoáng qua về các chủ đề của năm tới.

Sao Mộc đi vào Ma Kết vào ngày 2 tháng 12, đánh dấu một giai đoạn mở rộng trong đó bạn đang xây dựng lại cuộc sống của mình từ đầu. Điều này sẽ có ý nghĩa trực tiếp đến sự nghiệp của bạn. Hãy chuẩn bị cho các tình huống liên quan đến công việc và quan hệ đối tác kinh doanh của bạn.

Trăng tròn Song Tử vào ngày mười một đưa bạn đến ngã tư của sự lựa chọn nghề nghiệp. Mặt trăng cai trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn khiến cho bạn bối rối khi phải lựa chọn. Hy vọng rằng, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn bạn tưởng tượng. Bạn có thể tự do khám phá các tùy chọn này, nhưng hãy ghi nhớ các mục tiêu dài hạn của bạn. Sau đó, bạn có thể đưa ra những lựa chọn khôn ngoan đưa bạn đến con đường thành công.

Tử vi tài chính tháng 12 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Các hành tinh đang khuyến khích bạn đạt được tham vọng tài chính. Bảo mật thông tin tài chính trong thời gian này là điều bạn nên chú ý tới. Bạn đang khám phá tiềm năng lớn hơn trong bạn và kho báu đang ấn nấp đâu đó dưới chân bạn. Khi Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình trong 2 ngày 18 và 19, cơ hội tìm kiếm vận may của bạn đang nở rộ.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Thiên Bình: ★★★★☆

Tử vi hàng tháng 2019 dự đoán rằng sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được  sự chăm sóc y tế bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình sắp gặp phải một vấn đề như cảm lạnh hoặc đau đầu. Hãy nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Xem thêm:

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Cùng Chuyên mục

Back to top