Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tháng 12 cung Sư Tử: Đam mê từ sao Hỏa

Tử vi tháng 12 cung Sư Tử: Nhờ sao Mộc, vận trình của Sư Tử bắt đầu được cải thiện từ từ, sau những khó khăn trước đó, bạn trở nên kiên cường và trưởng thành hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung sư tử

Tử vi tháng 12 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung Sư Tử cho biết vận trình tương đối suôn sẻ. Các bạn đang đi làm hợp tác với đối tác trong công việc ngày càng ăn ý, tăng tiến lớn, lãnh đạo công nhận năng lực của bạn, dự kiến ​​cuối năm nay sẽ thăng quan tiến chức. Bạn nên chú ý hơn trong việc giao tiếp với người yêu, tránh để hai người bực bội vì hiểu lầm, nhất là đề phòng kẻ thứ ba xâm phạm.

Từ ngày 3/12 đến ngày 22/12, sao Thủy nghịch hành. Trong thời gian sao Thủy ngược dòng, rất dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót trong vận hành, thiếu tập trung, nên lái xe tập trung hơn trong thời gian này. 

Sự nghiệp

Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, niềm đam mê của Sư Tử sẽ bùng phát hoàn toàn vào nửa cuối năm. Đồng thời, dưới tác động của sao Kim, những điểm sáng trên cơ thể sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

Tháng 12 rất tốt để khởi động lại các dự án kinh doanh nước ngoài bị trì hoãn. Bạn có thể nhận thấy rằng các đối thủ cạnh tranh đang tụt lại phía sau.

Sư Tử tích cực tìm kiếm phong độ làm việc ở tháng cuối năm. Chỉ cần bạn sẵn sàng cống hiến và có thái độ nghiêm túc thì sẽ nhận được cực nhiều tình yêu từ đồng nghiệp. Đây cũng là một tháng tốt để thực hiện nước rút cuối cùng cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị.

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, vận trình của Sư Tử bắt đầu được cải thiện từ từ, sau những khó khăn trước đó, bạn trở nên kiên cường và trưởng thành hơn.

Tài vận

Sao Mộc di chuyển đến Bọ Cạp trong tháng này ảnh hưởng nhiều đến Sư Tử. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu có thu nhập hoặc chi tiêu dài hạn, điều này có thể tạm thời giải tỏa áp lực tiền mặt của bạn. Vận trình sự nghiệp ảnh hưởng cực lớn đến túi tiền của bạn, vì vậy hãy cố gắng làm việc nghiêm túc nhé. 

Sư Tử nên đề cao cảnh giác trong tháng này. Có những kẽ hở tiền bạc đang chờ bạn sửa trong một thời gian dài nhưng hình như bạn vẫn không hề hay biết, tiểu nhân sẽ lợi dụng sơ hở này để hãm hại bạn.

Tình cảm

Tháng 12 này, Sư Tử và người ấy có thể đang chờ đợi kết quả của 1 kế hoạch du lịch hoặc các vấn đề pháp lý. Nếu 2 bạn có bất kỳ sự khác biệt hoặc hiểu lầm nào về triết học, văn hóa, bạn sẽ tìm thấy điểm chung trong tháng này và sớm làm lành với nhau. 

Mặt khác, có khả năng một người hơn Sư Tử nhiều tuổi có thể mời bạn hẹn hò. Hãy để cả hai gạt sự giấu diếm sang một bên và mở lòng nhé. 

Sức khỏe

Về sức khỏe, bạn có thể học thêm một kỹ năng mới vì sở thích hơn là vì mục tiêu. Bạn độc thân rất ham chơi, nhưng nếu muốn đào hoa nhiều hơn thì hãy bớt chơi game, đặc biệt tránh xa những game liên quan đến cờ bạc. Sư Tử đã kết hôn nên chú ý đến sức khỏe của con cái.

Trên đây là tử vi Tháng 12 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top