Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Tháng 12 cung Song Tử có sự nghiệp lên một tầm cao mới

Tử vi Tháng 12 cung Song Tử có sự nghiệp lên một tầm cao mới khi sao Mộc di chuyển vào chòm sao Ma Kết. Mặc dù tháng này việc đàm phán với đối tác chưa đạt được hiệu quả như mong đợi nhưng tình hình tài chính của bạn vẫn rất khả quan.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Song Tử ★★★★☆

Sao Thủy, hành tinh cai trị dấu hiệu Mặt trời của bạn, đang nghịch hành thứ 7 của các mối quan hệ. Giao tiếp với khách hàng của bạn có thể không đạt hiệu quả cao như mong đợi. Có rất nhiều cuộc trò chuyện nhưng thiếu sự đồng cảm giữa các bên là điều có thể xảy ra.

Sao Thổ sẽ giao với một phần quỹ đạo của Sao Thủy, từ đó giúp bạn đi đến gốc rễ của tình huống. Cho phép trái tim trở thành sứ giả của các cuộc trò truyện và thấu cảm với đối phương. Tuy nhiên, Sao Thổ nghịch hành trong thứ 2 của bạn về tài năng, lòng tự trọng và tiền bạc. Do đó, hãy tiết kiệm tiền và kiểm tra ngân sách trong thời gian này

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Song Tử ★★★☆☆

Khi sao Thổ di chuyển qua một phần quỹ đạo của sao Thuỷ,bạn sẽ tìm thấy những biện pháp thích hợp để đem lại hạnh phúc cho nửa kia của mình. Trong các mối quan hệ lãng mạn của Song Tử tháng này, bạn sẽ quan tâm đến người ấy nhiều hơn là quan tâm đến chính mình.

Trong năm qua, sao Mộc  di chuyển trong chòm Nhân Mã đã mang đến cho bạn những mối quan hệ đối tác quan trọng giúp mở rộng các mối quan hệ của bạn. tuy nhiên, sự nghịch hành của sao Thuỷ vào tháng này sẽ cản trở mối quan hệ với khách hàng của bạn ở một mức độ nào đó.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Song Tử ★★★★☆

Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc, hành tinh cai trị sự nghiệp và lĩnh vực đối tác của bạn, bước vào Ma Kết, đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn chuyển đổi hoàn toàn trong sự nghiệp của bạn và đưa đến các cơ hội liên quan đến sự nghiệp và tài chính. Đây là cơ hội để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Vào ngày thứ mười một, trăng tròn trong dấu hiệu của bạn sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn thay đổi cuộc sống. Bạn đã đi đến cuối con đường với những mối quan hệ đối tác nhất định và khám phá tiềm năng lớn hơn ở những người khác. Hãy nhớ những bài học bạn đã học được trong năm qua để đưa ra những quyết định chính xác.

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Song Tử ★★★★☆

Đến ngày 21 tháng 12, mặt trời chiếu vào Ma Kết, làm nổi bật tài chính, nguồn lực chung, đầu tư, thỏa thuận hợp đồng, quan hệ đối tác kinh doanh của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để xóa các khoản nợ cũ và giảm thiểu những khoản lỗ trong kinh doanh.

Khi mặt trăng mới của Ma Kết và nhật thực hình khuyên hình thành thẳng hàng vào ngày hai mươi lăm, hãy quét sạch những trở ngại trong tình hình tài chính và quan hệ với đối tác. Tập trung vào các giá trị và tầm nhìn chung, sau đó bạn có thể đầu tư vào các cam kết cùng có lợi.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Song Tử ★★★☆☆

Theo tử vi tháng 12 năm 2019 của Song Tử, sức khỏe của bạn sẽ được xác định trong tháng này với vị thế xã hội của bạn. Bạn càng cởi mở, bạn càng trở nên khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn kể từ sau ngày 23 tháng này, sức khỏe của bạn sẽ trở nên mong manh với sự thay đổi của thời tiết cuối năm.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top