Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi Tháng 12 – cung Song Ngư cần dứt khoát tình cảm

Tử vi Tháng 12 – Song Ngư cần dứt khoát tình cảm cho dù đang ở giai đoạn nào. Đó có thể là một quyết định gắn bó dài lâu hoặc là một quyết định chia xa. Dù thế nào, Song Ngư cần phải mạnh mẽ để quyết định.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Song Ngư ★★★★☆

Trong tuần đầu tiên của tháng, Sao Mộc tạo thành một cung sáng tạo, hữu ích cùng với Sao Hải Vương, người cai trị Mặt trời của bạn và nằm trong cung tinh thần thứ 12 của bạn.

Có những năng lượng chữa lành và cơ hội xung quanh bạn. Sử dụng sự nhạy cảm của bạn để chữa bệnh và tạo ra phép màu thay vì đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt mà bạn không kiểm soát được. Sao Mộc trong Thiên Bình trong cung thứ 8 của bạn cung cấp một sự lựa chọn để mở rộng trực giác của bạn hoặc bị lạc trong những sự giả dối. Tháng này bạn cần thực hiện những lựa chọn với một cái đầu thật tỉnh táo.

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Song Ngư ★★★☆☆

Bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm khi sao Mộc định mệnh di chuyển vào Ma Kết vào ngày 2 tháng 12. Bạn luôn thiếu can đảm để theo đuổi những gì bạn muốn ở một mối quan hệ, nhưng nhìn thấy nó rõ ràng mang lại cho bạn động lực để thử thách bản thân.

Mặt trời chuyển sang Ma Kết hợp lý vào ngày 21 tháng 12, bạn cảm thấy mình kiên định hơn vậy tại sao bạn không sử dụng nó để khiến cuộc sống tình yêu của bạn chuyển sang một hướng tích cực hơn? Ngay cả khi mọi thứ đã ổn, thì vẫn luôn có thể tốt hơn. Khai thác những khả năng để thực hiện bước tiếp theo trong chuyện tình cảm của bạn, bất kể đó là gì. Cầu hôn hay dứt khoát với người ấy. Bất cứ điều gì.

Một sao Mộc may mắn kết hợp với Ma Kết quyết đoán vào ngày hai mươi bảy. Kết thúc có hậu, có nghĩa là, tình yêu và người yêu tuyệt vời đều tồn tại. Bạn chỉ cần tin vào phép màu và nó sẽ xảy ra.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Song Ngư ★★★☆☆

Trong năm qua, Sao Mộc, cai trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, đã chuyển qua cung nghề nghiệp của bạn và mang lại cơ hội và mở rộng cũng như thăng tiến. Bạn đã đạt được mục tiêu và tham vọng của bạn đã tăng lên. Vào tháng 12, bạn đã đặt mục tiêu lên những tầm cao mới.

Vào ngày 2 tháng 12, sao Mộc đi vào Ma Kết, mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới về mở rộng những sở thích cá nhân và sự nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn đã có một tầm nhìn hoặc mong muốn lớn lao, đặc biệt là về tham vọng nghề nghiệp, hãy giữ vững niềm tin của bạn. Đây là một năm mà bạn có thể gặp một phép lạ nhỏ. Mặt trời ở trong khu vực sự nghiệp của bạn trong ba tuần đầu tiên của tháng 12, dấu hiệu của may mắn trong công việc.

Khi trăng tròn Song Tử xuất hiện vào ngày thứ mười một, sẽ có những cánh cửa mới và những cơ hội nghề nghiệp phát sinh. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải đóng cánh cửa nhìn vào một chương của quá khứ để bạn có thể mở rộng cánh cửa nhìn vào tương lai. Một cách đảm bảo để thất bại là không bao giờ thử. Nếu bạn cố gắng, thì không có gì bạn không thể đạt được!

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Song Ngư ★★★★☆

Dựa trên dự đoán chiêm tinh cho Song Ngư 2019, trong tháng này, Song Ngư sẽ đóng vai một phú ông thịnh vượng. Và với sự hào phóng vốn có, bạn càng có nhiều tiền, bạn càng có ảnh hưởng xã hội. Mọi người sẽ đến với bạn vì có thể giúp đỡ về tài chính khi họ cần. Cũng chính vì thế mà Song Ngư cần đề phòng những kẻ đến với mình chỉ vì lợi ích cá nhân.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Song Ngư ★★★☆☆

Tử vi tháng 12 năm 2019 dự đoán rằng sức khỏe của bạn sẽ cần được quan tâm nhiều. Bạn sẽ phải bảo vệ nguồn năng lượng nội tại của mình bằng cách giao việc cho người khác. Sau ngày 22 tháng này, sức khỏe của bạn sẽ bắt đầu cải thiện, nhưng bạn sẽ cần thư giãn đầy đủ. Đừng quá ôm đồm công việc, bạn sẽ kiệt sức trước khi về đích.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top