Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết: Làm việc năng suất

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết cho hay bạn làm việc với vô cùng chặt chẽ, không còn lỏng lẻo và đảm bảo bạn hoàn thành những đầu mối công việc vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung ma kết

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Trong tháng cuối năm 2020, vận trình tổng thể của Ma Kết tương đối suôn sẻ. Sự nghiệp của tiểu Kết sẽ mở ra một chương mới. Đây là một khởi đầu mới và thử thách tốt, hãy nhớ nắm bắt cơ hội kịp thời để vượt qua nghịch cảnh.

Vào ngày 21 tháng 12, sao Thổ sẽ di chuyển trong ngôi nhà của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ đặc biệt khó đạt được tiến bộ trong sự nghiệp. Đặc biệt là trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy kế hoạch luôn phải thay đổi thường xuyên, hoặc đối tác đàm phán đột ngột thay đổi sẽ khiến bạn cảm thấy có khoảng trống tâm lý rất lớn.

Tuy nhiên, mặc dù tình huống này mang đến cho bạn nhiều bất tiện nhưng nó cũng có thể khơi dậy tính tự chủ của bạn. Bạn phải nhận ra rằng đây là một thử thách mà sao Thổ mang lại cho bạn. Và bạn hãy cố gắng để vượt qua điều này và tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Từ ngày 26 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, sao Kim sẽ đi xuống trong ngôi nhà của Ma Kết. Lúc này, Tiểu Kết sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người khác phái trong thời điểm này. Tuy nhiên, do vấn đề giao tiếp kém do sao Hải Vương gây ra, nhiều Ma Kết thường không diễn đạt được ý của mình khi đối mặt với người khác phái mà họ thích.

Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả là vấn đề đầu tiên Ma Kết phải cân nhắc. Ma Kết phải nắm vững kỹ năng giao tiếp với người khác phái thì mới có thể để lại ấn tượng tốt cho mình Khi mà Kết Kết gặp được người phù hợp thì hãy chủ động dùng niềm đam mê và sự chân thành của bản thân để gây ấn tượng với đối phương để có được tình cảm.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết cho hay bạn làm việc với vô cùng chặt chẽ, không còn lỏng lẻo và đảm bảo bạn hoàn thành những đầu mối công việc vô cùng nhanh chóng. Điều này giúp Tiểu Kết có thêm thời gian dành cho cuộc sống cá nhân và đam mê của bản thân.

Vào cuối tháng, về mặt công việc của bạn sẽ nhận được những ảnh hưởng sẽ tạo ra những thay đổi tạm thời trong tình trạng làm việc của bạn.

Tài vận

Theo tử vi tháng mới, tình hình tài chính của Kết Nhi được cho là sẽ rất tốt trong tháng này vì các hành tinh thay đổi có lợi cho bạn. Bạn sẽ thể hiện sự thông minh đặc biệt trong các động thái tài chính của mình và điều này sẽ giúp bạn làm rõ mục tiêu về những cách bạn muốn kiếm tiền.

Trong các dự án kinh doanh, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính mà bạn cần từ bạn bè, gia đình hoặc các tổ chức tài chính.

Tình yêu

Trong cuộc sống tình cảm của Ma Kết trong tháng 12, bạn sẽ có cơ hội để có một khoảng thời gian vui vẻ bên những người mà bạn yêu. Bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến bất cứ điều gì đẹp và vui vẻ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thờ ơ trước sự hiện diện quyến rũ giúp Ma Kết giải trí và khiến bạn cười. Sự quyến rũ của chính bản thân bạn cũng sẽ rất mãnh liệt và cuốn hút những người xung quanh.

Bạn có thể chi nhiều tiền hơn một chút để cải thiện ngoại hình. Về các mối quan hệ, bạn sẽ có những thay đổi và thăng trầm sẽ xác định tiến trình của mối quan hệ mà mình đang sở hữu. Nếu bạn đã kết hôn, Kết Kết có thể có sự dè dặt về việc liệu thời điểm thích hợp để có một đứa con.

Sức khỏe

Tử vi tháng 12 cung Ma Kết cho hay sau một thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, sức khỏe của Kết Nhi cũng đã có dấu hiệu hồi phục đáng kể. Hãy cố gắng gạt hết những phiền muộn sang một bên và vui sống tích cực hơn nữa nhé. 

Có lẽ Kết Kết cần phải quyết tâm hơn nữa nếu muốn có được một cơ thể khỏe mạnh. Hãy ngừng than vãn và bắt tay vào tập luyện ngay từ hôm nay đi nhé. 

 Trên đây là Tử vi tháng 12 cung Ma Kết chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top