Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Tháng 12 – cung Ma Kết có chút buông thả

Tử vi Tháng 12 – cung Ma Kết có chút buông thả vào dịp lễ hội cuối năm với nhiều may mắn chuyện tình cảm. Chuyện công việc của Ma Kết chưa có  chuyển biến rõ rệt nhưng phương hướng tương lai đã lờ mờ hiện ra.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Ma Kết ★★★★☆

Trăng tròn Song Tử trong cung công việc và thói quen hàng ngày của bạn vào ngày thứ mười một cho thấy sự kết thúc của một số thói quen. Bạn có thể không biết tình huống đang dẫn đến đâu hoặc không có câu trả lời. Nhưng miễn là bạn có thể thừa nhận sự khiếm khuyết và cải thiện bản thân mỗi ngày, bạn sẽ học những gì bạn cần.

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Ma Kết ★★★★☆

Sao Mộc đem may mắn đến cho bạn vào ngày 2 tháng 12, vì vậy bạn có thể bắt đầu có thêm một vài khoảnh khắc lãng mạn kỳ diệu mà bạn đã nghe nói! Bạn đấu tranh để giữ cho mình luôn nghiêm túc và logic, nhưng bạn sẽ không thể chối bỏ vận mệnh khi nó đến gõ cửa.

Mặt trời dành một tháng trong cung của bạn bắt đầu từ ngày hai mươi mốt, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái với những quyết định lãng mạn của mình. Bạn nghiêm túc trong tình yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ! Vì sự tự kiềm chế của bạn rất cao, đây là thời điểm tốt để cho mọi người có cái nhìn thoáng qua về con người bạn thực sự khi bạn buông thả.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Ma Kết ★★★★☆

Năm vừa qua đã kiểm tra sự kiên định của bạn, nhưng đức tin của bạn sẽ được đền đáp khi sao Mộc đi vào dấu hiệu của bạn vào ngày 2 tháng 12 lần đầu tiên sau mười hai năm. Dự kiến ​​năm tới sẽ là thời điểm mở rộng sự nghiệp cá nhân, phát triển và tự khám phá,  cộng thêm may mắn, cơ hội, sự trợ giúp từ đồng nghiệp và tự nhận thức ngày càng tăng, những điều này sẽ có ý nghĩa trực tiếp đến sự nghiệp của bạn.

Đáng kể, sao Kim, hành tinh cai trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, hiện đang ở Ma Kết ở nút phía nam, và chúng ta sẽ tiến vào mùa nhật thực trong tháng này và tháng giêng. Cơ hội nghề nghiệp mà bạn hằng mơ ước đang đến. Nhưng để phát triển thì bạn cần phải buông bỏ một số thứ. Hãy chuẩn bị tâm lý.

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Ma Kết ★★★☆☆

Về chuyên môn và tài chính, bạn có rất nhiều thứ để đạt được. Nhưng vẫn nên khiêm tốn và cố gắng giữ sự độc lập. Chỉ sau đó, bạn có thể thương lượng các thỏa thuận sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho bạn mà cả tập thể lớn hơn.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Ma Kết ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết 2019 báo trước rằng sức khỏe của bạn sẽ rất tốt cho đến cuối tháng. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ngoài chứng ợ nóng sẽ đến và đi tùy thuộc vào những gì bạn ăn uống trong cả tháng.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top