Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Tháng 12 cung Kim Ngưu quay cuồng trong công việc

Tử vi Tháng 12 cung Kim Ngưu quay cuồng trong công việc và chuyện tình cảm có ít nhiều thay đổi. Hãy lưu ý sức khoẻ của mình, quá bận bịu có thể khiến bạn ngã bệnh và tốn một khoản thuốc men sau đó.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Tháng cuối năm bận rộn dường như cuốn Kim Ngưu vào guồng quay của công việc không có hồi kết. May mắn thay, sao Thổ nghịch hành trong cung giao tiếp thứ ba của bạn giúp bạn tìm ra một cách để nhìn rõ những gì bạn tin và những gì quan trọng đối với bạn.

Sao Mộc di chuyển qua cung thứ 6 của bạn được sao Hải Vương hỗ trợ. Điều này giúp Kim Ngưu có cái nhìn cụ thể và có kế hoạch về tương lai của mình. Có một cái gì đó đặc biệt trong chuyện tình cảm của tháng này, nhưng sự không chắc chắn sự thay đổi sẽ là tích cực. Đọc một cuốn sách hoặc đi đến một hội thảo, bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau cho tâm trạng, thoải mái hơn, ít đề phòng hơn.

Tử vi tình cảm tháng 12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu dự đoán rằng hành tinh sao Diêm Vương sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình cảm và  mức độ cam kết với cuộc hôn nhân của bạn. Tình yêu sẽ ngự trị trong mối quan hệ với bạn đời của bạn và khả năng tương thích của Kim Ngưu sẽ giúp bạn quyết định liên quan đến việc có con.  Bạn cũng sẽ có cái nhìn sâu sắc đúng đắn trong các mối quan hệ.

Bạn sẽ trải qua sự biến động liên quan đến cảm xúc. Niềm đam mê của bạn sẽ tăng lên ở đâu đó giữa buổi sáng ngày 8 và trưa ngày 10 khi Mặt trăng đi qua Bọ Cạp. Oh, Kim Ngưu ngoan cường, hãy chuẩn bị tinh thần trước khi ra khỏi cửa và tạm thời để cái tôi ngoan cố của bạn ở nhà nhé.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 12 năm 2019 dự đoán rằng khi đi làm, bạn thực sự cần ưu tiên vào ngày 1 và 2. Khi mà Mặt Trăng nằmtrong chòm Bảo Bình. Chắc chắn, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy choáng ngợp, nếu họ đảm nhiệm tất cả những trách nhiệm như bạn đang làm. Những gì bạn cần làm là lập một vài danh sách, sau đó hoàn thành từng việc một. Bạn có thể làm được!

Hãy nghỉ ngơi vào ngày 17, khi Mặt Trăng tiến vào chòm Xử Nữ, khiến cho bạn đột nhiên cam thấy ám ảnh với sự cầu toàn. Hãy tạm gác lại công việc xem sao Một đêm xem phim sẽ làm nên điều kỳ diệu! Vào ngày 22 và 23, bạn muốn tập trung trở lại vào sự nghiệp của mình: Những suy nghĩ, kế hoạch và quyết định liên quan đến công việc đột nhiên tràn ngập tâm trí và bạn chỉ muốn đắm chìm trong công việc. Đến cuối tháng,  bạn xứng đáng được nghỉ ngơi! Hãy nghĩ đến những bữa tiệc chứ không phải là deadline, và ngày 31 sẽ rất tuyệt vời nếu bạn làm như vậy.

Tử vi tài chính tháng 12 cung Kim Ngưu: ★★★☆☆

Kim Ngưu sẽ không có triển vọng tài chính sáng sủa trong tháng này, nhưng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn sau ngày 23. Khi Mặt Trăng tiến vào chòm Nhân Mã, ảnh hưởng từ sự phóng túng của cung hoàng đạo này có thể sẽ khiến bạn có ham muốn tiêu xài hoang phí. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn chi tiêu hợp lý để dành tiền cho những vấn đề thực sự cần thiết.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Kim Ngưu: ★★★☆☆

Tháng này không phải là tháng thuận lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn nên lưu ý và cẩn thận trong quá trình làm việc để tránh phải nhập viện hoặc mắc bệnh mãn tính. Nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và thư giãn cơ thể của bạn và mọi thứ sẽ ổn.

Cùng Chuyên mục

Back to top