Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Tháng 12 cung Cự Giải cẩn thận kẻo tăng cân

Tử vi Tháng 12 cung Cự Giải cẩn thận kẻo tăng cân bởi tâm hồn ăn uống của bạn sẽ được thoả mãn với những buổi liên hoan cuối năm. Hãy kiềm chế để giữ gìn vóc dáng và sức khoẻ.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 cung Cự Giải: ★★★★☆

Mặt trời chiếu vào Ma Kết – cung quản trị các đối tác của bạn vào ngày 21 tháng 12. Bạn sẽ nhận ra các mâu thuẫn cũ đã lên đến đỉnh điểm, yêu cầu Cự Giải nhút nhát phải quyết tâm giải phóng những hình mẫu ứng xử đã không còn phù hợp.

Vào ngày hai mươi lăm, mặt trăng mới xuất hiện tại Ma Kết và nhật thực hình khuyên sẽ quét sạch những trở ngại và tiết lộ quan hệ đối tác mới, đánh dấu một chu kỳ hoàn toàn mới. Hãy nhớ lại những kinh nghiệm mà bạn đã học được từ tháng 12 năm 2017 và bạn có thể tránh những cạm bẫy, làm sâu sắc thêm mối quan hệ với những người mạnh mẽ có thể mở rộng đáng kể sự nghiệp và thế giới của bạn.

Tử vi tình cảm tháng 12 cung Cự Giải: ★★★★☆

Cung hoàng đạo của Cự Giải là trạm chuyển đổi cho sao Thổ nghịch hành. Do đó, từ giờ cho đến vài tháng tiếp theo, bạn sẽ phải quyết định giữ lại mối quan hệ vào và dứt điểm với ai không còn hoà hợp với bạn. Đừng ngại mơ mộng một chút vì đó là bản chất của Cự Giải. Những hãy nhớ, mỗi ngày chỉ một giấc mơ là đủ. Sự lãng mạn và các mối quan hệ tình cảm của bạn trong tháng này sẽ được làm nổi bật.

Khi Giáng sinh đến gần, cuộc sống gia đình – những mối quan tâm hàng đầu của bạn – và chuyện tình cảm sẽ được hỗ trợ tích cực. Trăng tròn tháng này xảy ra một ngày sau Giáng sinh trong  cung hoàng đạo của bạn. Hãy ở bên gia đình, chăm sóc người khác. Tụ tập liên hoan và vui chơi với bạn bè. Bạn có thể gặp gỡ những người bạn cũ hoặc kết thân với những người bạn mới thú vị trước khi kết thúc tháng.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 cung Cự Giải: ★★★☆☆

Tử vi hàng tháng của Cự Giải tháng 12 năm 2019 dự báo rằng bạn có thể cảm thấy một chút xích mích với cấp trên hoặc cấp lãnh đạo vào đầu tháng. Khi Mặt Trăng đi vào chòm Song Ngư vào ngày 1 và 2/12, bạn có thể sẽ cảm thấy cấp trên của mình hơi thái quá. Vậy nên hãy giữ bình tĩnh tại nơi làm việc trong những ngày đầu tháng.

Tháng 12 đánh dấu một giai đoạn sáng tạo cao, chuyên nghiệp,  nhưng cũng yêu cầu bạn chấp nhận rủi ro. Công việc đã được mở rộng trong năm qua, mang lại cho bạn cảm giác làm việc nhóm tốt hơn. Bạn đã làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình. Bây giờ, vào ngày 2 tháng 12, khi sao Mộc đi vào Ma Kết và trong năm tới, mối quan hệ của bạn với các đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, đồng đội và những người bạn tương tác hàng ngày sẽ được mở rộng.

Tử vi tài chính tháng 12 cung Cự Giải: ★★★★☆

Các đối tác đang đẩy mạnh hỗ trợ tài chính, hậu cần, hỗ trợ các cơ hội sinh lợi. Tất cả đều thuận lợi cho việc nâng cấp tình hình tài chính của Cự Giải. Hãy giữ vừng niềm tin vào bản thân và khả năng của bạn, và sau đó bạn có thể tiếp nhận các cơ hội để thu về những khoản lợi lớn hơn.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Cự Giải: ★★★☆☆

Theo dự đoán tháng 12 năm 2019, sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 22 khi bạn bắt đầu gặp một số vấn đề nhỏ như đau đầu và cảm lạnh. Hãy thực hiện biện pháp phòng ngừa những trận cảm vặt có thể xảy ra với bạn vào cuối tháng. Với một cung hoàng đạo “hảo ngọt” như Cự Giải, mùa lễ hội cuối năm cũng là thời điểm cần đề phòng sự tăng cân mất kiểm soát. Hãy tích cực tham gia các bữa tiệc cuối năm nhưng đừng ăn vặt quá nhiều.

Xem thêm: Nữ Cự Giải hợp cung nào và điểm hòa hợp với 12 chòm sao ?

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top