Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hình Vô Ơn: Sửu hình Tuất. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất gặp được thần sát tháng Thái Âm. Nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp. Nếu đang độ tuổi kết hôn thì tháng này có thể lập gia đình. Với nữ mạng được sao Thiên Âm thì có sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn. Người tuổi Tuất làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa nhà của đều cát lợi.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 âm lịch tuổi Tuất

Đầu tiên, tuổi Tuất sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn vì rơi vào cục diện tương hình, nên sẽ có nhiều khúc mắc trong suy nghĩ đối với cấp trên. Vì không có tâm cơ nên dễ bị người khác hãm hại, khó nắm bắt được các cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Tuy nhiên nhờ có Thái Âm mà công việc ổn định, phần lớn làm nghề tự do. Nhưng mà vẫn có được sự thành công trong công việc.
Gặp Huyền Vũ hắc đạo, chủ công việc không được thuận lợi, thường xuyên bị cướp tay trên. Do vậy tháng này nhìn chung công việc không được tốt. Người tuổi Tuất nên lưu ý kỹ trước khi quyết định hợp tác với mọi người.

Tử vi tài vận tháng 12 âm lịch tuổi Tuất

Người có Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác.
Rơi vào cục diện tương hình nên hay có tranh cãi, chủ yếu là mâu thuẫn xích mích ảnh hưởng. Bạn nên cẩn thận với các sự kiện tranh cãi này. Nếu không cẩn thận còn dẫn đến họa kiện tục.
Trong tháng có thần sát Thái Âm chỉ về người nhận được quý nhân phù hộ, có tài lộc bên mình.
Gặp sao Huyền Vũ: biểu tượng của quý nhân, của sự bảo bọc, che chở phía sau lưng. Do vậy hôm nay dù làm điều gì cũng có thể mang đến cho chúng ta những may mắn và thuận lợi.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang

Xem tuổi xông đất Canh Tuất 1970 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Cho nên theo phong tục truyền thống, nhiều gia đình sẽ lựa chọn người xông đất. Họ lựa chọn những người này với mong muốn một ăn làm năm, phát đạt.

Tử vi tình cảm tháng 12 âm lịch tuổi Tuất

Tháng 12 do tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình nên bạn và người ấy sẽ có nhiều mâu thuẫn và xung đột. Hầu hết những xung đột có thể đến khi mà hại bạn bất đồng về một quan điểm nào đó. Từ đó dẫn đến cãi và và ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Tháng gặp được sao Thái Âm, là một sao tốt có nhiều trường khí may mắn. Nó giúp cho tuổi Tuất nhận được nhiều sự hạnh phúc hơn trong tình cảm, qua đó mang đến cho chúng ta nhiều những may mắn. Nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời mời tình cảm hơn.

Tuy nhiên những mâu thuẫn đó có thể được nhanh chóng giải quyết và hai bạn vẫn hạnh phúc.
Đối với những người có ý định lập gia đình hay kết hôn thì tháng 12 âm lịch cũng là lúc bạn sẽ có được nhiều những thuận lợi. Do vậy chúng ta có thể tìm chọn ngày thích hợp để kết hôn trong tháng này. Nó sẽ mang đến cho chúng ta nhiều những hạnh phúc bất ngờ hơn nữa.

Tử vi sức khỏe tháng 12 âm lịch tuổi Tuất

Thiên Hỷ đại diện cho vận may. Nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu. Tháng này bạn có nhiều mâu thuẫn, nhưng nếu biết kiềm chế cá tính và tránh xảy ra các xung đột thì vẫn có thể duy trì tình trạng sức khỏe tốt.
Người tuổi Tuất nên chuẩn bị các bữa ăn chất lượng, đảm bảo sức khỏe mà vẫn ngon miệng cho bản thân. Nên hạn chế các lần hội họp chè chén nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top