Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Lắm mối tối nằm không

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022 rơi khá khó khăn, vận trình 4 phần cát, 6 phần hung. Đầu tháng vận số may mắn, Tỷ Kiên lâm vượng ngụ ý công việc sự nghiệp có điềm thay đổi tốt, dự báo lên chức, lên lương, đường công danh hiển đạt.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi sửu năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch rơi khá khó khăn, vận trình 4 phần cát, 6 phần hung. Đầu tháng vận số may mắn, Tỷ Kiên lâm vượng ngụ ý công việc sự nghiệp có điềm thay đổi tốt, dự báo lên chức, lên lương, đường công danh hiển đạt. Khí chất cao quý, được người người kính trọng.

Cuối tháng Thiên Tài lâm suy e là họa thị phi kiện cáo sẽ xảy ra. Tính tình ương ngạnh, không chịu nghe lời khuyên bảo nên sẽ rước vào họa mất tiền. Bản chất cố chấp, bảo thủ nên cũng khiến đường tình cảm gặp lao đao.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Thái Tuế: Công việc không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn chuyển việc.
  • Hoa Cái: tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng.

Cát vận 

  • Không có

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Sửu

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Sửu đầu tháng 12 âm lịch mặt sự nghiệp gặp Thất Sát lâm vượng địa, ngụ ý một tính cách cầu tiến và vô cùng chăm chỉ. Người tuổi Sửu đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Bạn cũng nổi tiếng là người nghĩa hiệp, hay ra tay giúp đỡ người khác nên công việc luôn có người giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Bản tính quyết liệt, nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần sôi nổi giúp mặt quan hệ xã giao của bạn thêm nhiều thuận lợi.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá:  

Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc.

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Sửu thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:  

Đầu tháng Sửu âm lịch mặt tài vận thì nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Sửu khá ổn định.

Ngoài ra bạn cũng có thêm tinh thần quả cảm, một lá gan mạnh mẽ dám làm dám quyết nên ít khi bạn bỏ lỡ cơ hội tài chính nào. Làm việc lại thông minh lanh lợi nên bạn xoay xở về tài chính rất giỏi.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Sửu cuối tháng 12 âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Sửu không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:   

Lúc này chuyện tình cảm Thất Sát nằm ở vị trí tốt nên sẽ có nhiều tin vui cho bạn. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ uy nghiêm cần thiết. Tinh thần nhạy cảm luôn biết suy nghĩ cho người khác khiến bạn khá hấp dẫn với người khác giới.

Bạn cũng là một người không thích sự giả dối, biết giúp đỡ người yếu hơn nên quan hệ với mọi người xung quanh vô cùng tốt. Tính cách thẳng thắn, không sợ cường quyền là một trong nhiều điểm hấp dẫn trong quan hệ tình cảm của bạn.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Sửu còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh.

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng. .

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Sửu rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Sửu bị suy yếu.

Nên phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên nên nấu nhiều món nhưng phân lượng ít, ăn đúng giờ đúng lượng, kiêng ăn đồ sống nguội, cai thuốc kiêng rượu…

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch gặp Thái Tuế và Hoa Cái, sự nghiệp vận trình người này gặp hung tinh Thái Tuế nên vô cùng bất lợi. Công việc không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn chuyển việc.

Bản thân lại không biết lượng sức mình lo chuyện bao đồng mà không được người khác biết ơn. Tâm tư bất an, hay cảm thấy lo lắng hoang mang, nên làm việc không được ổn định, thường xuyên xảy ra sai sót.

Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu điểm số tụt dốc, trạng thái tinh thần không tốt, không chú tâm học hành, ham chơi.

Đinh Sửu | 1997

Đinh Sửu với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Sửu khá ổn định.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Quý Sửu | 1973

Quý Sửu tháng này tình cảm gia đạo có nhiều tin vui, biết suy nghĩ cho người khác.

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Phong thủy tuổi Sửu tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định bất lâu. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Thủy và Thổ mang đến nguy cơ chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Sửu 

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy sẽ vô cùng may mắn, khi 2 ngôi sao đại cát cùng đi vào hướng quẻ mệnh Đông Bắc. Tứ Lục gặp Bát Bạch, nó dự báo một tháng có nhiều cơ hội liên quan đến bạn bè hoặc cơ hội từ xã giao. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các hoạt động cộng đồng, bạn bè, tiệc tùng. Khách hàng xuất hiện mang tới nhiều kết quả tuyệt vời.

Bí quyết may mắn tuổi Sửu tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Sửu
Quý nhân: Mão, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 6, 7, 67 Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: 

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top