Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi gặp Quý Nhân tinh giúp sức rất nhiều

Xem thêm

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Trong khoảng thời gian này có sự thay đổi vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi gặp được thần sát Quý Nhân tinh, chủ về sự thuận lợi và phát triển trong công việc khi bạn nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn cũng như những hợp động mới trong tháng này, và đương nhiên những mối làm ăn này sẽ mang lại nguồn lợi ích tài lộc nhiều hơn cho người tuổi Hợi.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 âm lịch tuổi Hợi

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội di chuyển công tác. Thậm chí là có thể đi nước ngoài.
Sự nghiệp tháng này cần chú ý, tuy có sao tốt nhưng cũng nhiều sao xấu. Bạn nên đề phòng kẻ khác hãm hại. Các dự án bị đình trệ, đánh mất các cơ hội thăng chức. Dịch mã là động tinh cần phải liên tục thay đổi. Do vậy trong công việc bạn cũng cần phải cố gắng và cập nhật cái mới hơn nữa.

Tử vi tài vận tháng 12 âm lịch tuổi Hợi

Tháng này bạn phải di chuyển nhiều nên vấn đề tiền bạc của bạn có vẻ như sẽ cần chi tiêu nhiều. Rơi vào sao Dịch Mã phải di chuyển nên người tuổi Hợi cũng cần nhiều chi phí hơn.
Hơn nữa bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân tinh, tương đối may mắn và có nhiều tài lộc hơn dành cho bạn.Chúng ta cần biết cách tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân tinh. Nhất là thời điểm cuối năm thì bạn cần có thêm nhiều quyết định. Chúng ta cần nắm bắt thời cơ khi quý nhân tinh nhập mạng để phát triển tài vận cho mình
Trong tháng gặp Quan Quả, chủ về cô độc, tài vận không được suôn sẻ. Do vậy cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nên đề phòng gặp các sao xấu mà ảnh hưởng nhiều đến mình hơn.

Hợi Thủy gặp Đinh Hỏa, nên có chút phá tài. Tháng này bạn nên chú ý nhiều đến chi tiêu. Đừng nên chi tiêu quá đà mà chịu nhiều ảnh hưởng đến tài vận của chính mình.

Tử vi sức khỏe tháng 12 âm lịch tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp một ít các chứng bệnh mệt mỏi như là đau đầu chóng mặt. Bạn phải di chuyển nhiều đến các nơi khác nhau. Bên cạnh đó, tháng này tuổi Hợi có nhiều công việc. Nó khiến cho sức khỏe của bạn cũng không được tốt nhất trong cả tháng.
Một số các hung tinh như Quan Quả, Thối Hối… cũng khiến cho sức khỏe của bạn hay gặp bệnh vặt vãnh. Do vậy mà chúng ta nên ghi nhớ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn. Trong tháng sẽ có có nhiều tiệc liên hoan cuối năm. Đây là thời điểm mà chúng ta cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt còn có các hung tinh nên càng nên đề phòng. Nếu có tụ tập rượu chè thì cũng nên dừng lại ở những ngưỡng còn kiểm soát được. Điều này sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt hơn.
Đặc biệt cuối năm di chuyển đi lại nhiều nên người tuổi Hợi cũng cần phải cẩn thận. Nếu không bạn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

Tử vi tình cảm tháng 12 âm lịch tuổi Hợi

Tháng gặp thần sát Sinh Khí: trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.  Người tuổi Hợi nếu có ý định kết hôn thì có thể chọn tháng này. Đây là một trong những thời điểm chúng ta nhận được nhiều may mắn hơn cả. 
Có thể sẽ có một vài thay đổi trong hôn nhân và tình cảm của bạn. Đối với người đang FA, đây là tháng cho những sự đổi mới, mà sự đổi mới đầu tiên là chính bản thân bạn. Chúng ta cần thay đổi chính mình để có thể có được nhiều sự chú ý hơn.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được những lời mời cho việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy đón nhận tình yêu và hạnh phúc trong tháng này nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top