Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa nắm vương quyền

Xem thêm

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Dậu khá may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu: nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

tháng 12 âm lịch tuổi dậu

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu cũng chịu một số tương khắc, gây ảnh hưởng đến cục diện tháng 12 của bạn. Đinh Hỏa khắc Dậu Kim, nên tuổi Dậu nên đề phòng sự việc không như ý muốn. Bên cạnh đó, thần sát tháng Ngũ Quỷ cũng là một sao hung, gây bất lợi cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 âm lịch tuổi Dậu

Tổng thể, bạn may mắn rơi vào cục diện tam hợp trí thức, nên có nhiều thuận lợi trong hợp tác với người khác giới. Trong công việc, bạn khá nhanh nhẹn và sáng tạo. Điều này mang đến những ảnh hưởng tốt cho người tuổi Dậu trong tháng 12.
Tuy nhiên, thần sát tháng là Ngũ Quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu; mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Nên đề phòng với các mối quan hệ với đồng nghiệp.
Thần sát Hoa Cái chỉ những người có tài năng nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Công việc liên quan đến nghệ thuật trong tháng 12 âm này của bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Tử vi tài vận tháng 12 âm lịch tuổi Dậu

Tháng này bạn rơi vào cục diện tam hợp nên nhìn chung tài vận tương đối tốt. Một số sao lớn như Hoa Cái, Thái Cực sẽ khiến cho tài vận của bạn tăng tiến đáng kể. Người tuổi Dậu sẽ nhận được các giúp đỡ từ thần sát Thái Cực quý nhân. Do vậy dù có gặp khó khăn cũng có thể lần lượt vượt qua, mang đến những may mắn cho bạn.
Thần sát Mộc Dục: Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Nên đề phòng người khác.
Thần sát Thiên Hỷ: Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ
Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ
Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ

Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật (tháng 12 âm lịch) có ý thức mạnh mẽ và có sự tự do riêng. Dù sao khi kết hôn thì vẫn là người sống tự do, luôn dành không gian riêng cho bản thân. Vậy rốt cuộc tử vi tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch là những người thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tử vi tình cảm tháng 12 âm lịch tuổi Dậu

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Thần sát Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu
Thiên sát với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi sức khỏe tháng 12 âm lịch tuổi Dậu

Tháng này tuổi Dậu chú ý về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái: Những người có sao Hoa Cái nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.
Sao xấu Thiên Sát ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế tranh cãi, xô xát nếu không sẽ ảnh hưởng đến người tuổi Dậu.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top