Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Lên xuống thất thường

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ. Với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều.

Với người mệnh Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tiết kiệm làm chủ.

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi Mùi
Dương lịch: Ngày 3 tháng 1 năm 2022 - 31 tháng 1 năm 2022
Can Chi: Ngày Bính Thìn - Ngày Giáp Thân, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí mạnh mẽ Tuổi: Mùi Thổ

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 3/1 đến ngày 31/1/2022. Âm lịch là tháng Tân Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.

Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Mùi tươi đối tốt với 4 phân hung, 6 phần cát. Sau cùng, mọi việc cuối cùng cũng tốt đẹp.

Sự nghiệp

Đầu tháng:  

Thời gian: 3/1 - 15/1

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Mùi không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Người tuổi Mùi tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn.

Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Vận sự nghiệp của người tuổi Mùi dù vận sự nghiệp cuối tháng có khởi sắc nhưng cần thận trọng hung vận trong cung mệnh của bạn. Vận khí tương hình, tương xung lại có nhiều hung tinh tụ hội bạn cần phải thận trọng.

Có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có biến động bất ngờ. Có điềm bị vu cáo, oan ức khi làm việc.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 3/1 - 15/1

Đầu tháng Sửu âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Mùi hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mùi vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch cuối tháng vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan.
Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì con giáp này cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tán lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức.

Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 3/1 - 15/1

Lúc này chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch cuối tháng vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình.

Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Mùi trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Đường tình cảm may có Kim Điển phò trợ nên sẽ không xảy ra điều gì đáng ngại. Nhân duyên tốt đem lại nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò, đời sống xã giao vì vậy mà phong phú và nhiều màu sắc. Đặc biệt người tuổi Mùi có gia đình thì được nửa kia giúp đỡ nhiều.

Sức khỏe

Tử vi tháng 12/2021 của người tuổi Mùi cho thấy, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy. Đây là dấu hiệu chứng tỏ sức khỏe tuổi Mùi đang giảm sút đáng kể. Nguyên nhân chủ yếu là áp lực tinh thần khiến con giáp này đau đầu, stress, có thể bị sụt cân…

Đây chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra. Nó không phải là bệnh nghiêm trọng nhưng nếu không được quan tâm kịp thời thì có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật đáng ngại.

Do đó, người tuổi Mùi cần tìm cách giải tỏa áp lực càng sớm càng tốt. Khi căng thẳng được xua tan, bản mệnh sẽ thấy mình khỏe trở lại sớm thôi.

Người tuổi Mùi có thể chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc gia đình, bạn bè để nhẹ lòng hơn. Bạn đừng ôm đồm mọi thứ một mình. Bên cạnh bạn vẫn còn những người thật lòng quan tâm và muốn san sẻ với bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Khả năng kiềm chế rất tốt và không mấy khi thể hiện cảm xúc gì trên mặt.

Quý Mùi | 2003

Tử vi nhắc nhở Quý Mùi cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh mình, thay vì chỉ chú ý vào việc cá nhân cũng như những mục tiêu của bản thân.

Tân Mùi | 1991

Tân Mùi rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng đã giúp bạn tạo ra động lực để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại.

Kỷ Mùi | 1979

Không thích sự mờ ám và luôn sống ngay thẳng nên công việc không thuận lợi. Kỷ Mùi đừng quá bộc trực khi làm việc.

Phong thủy 12 con giáp tháng 12 âm lịch

Phong thủy tháng 12 âm lịch năm 2021 thì vị trí may mắn nhất là ở trung tâm, hướng Nam và hướng Tây. Hướng xấu nhất là hướng Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông.

Bạn nên kích hoạt hướng Tây Nam để khởi đầu may mắn. Năng lượng chung của tháng 12 khá thuận. Khi mà khu vực trung tâm có ngôi sao Tứ Lục, mang tới may mắn đường sự nghiệp.

Nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề cuối năm khi bạn kết thúc những điều nhất định và dọn đường cho những mục tiêu mới và khát vọng mới khi năm mới bắt đầu.

Hướng may mắn

Phong thủy tháng 12 âm lịch năm 2021 thì vị trí trung tâm, hướng Nam và hướng Tây sẽ là những hướng tốt lành nhất. Nó báo hiệu chúng ta hãy dành thời gian nhiều hơn ở khu vực này, tập trung ánh sáng, tiếng ồn, tụ tập để kích hoạt tốt nhất nguồn năng lượng may mắn.

Tài lộc

Hướng Đông Nam là vị trí mang tới sự xui rủi trong kinh doanh, tranh chấp về tiền bạc do ngôi sao Tam Bích mang lại. Tốt nhất chúng ta nên giữ cho vị trí này được yên tĩnh, tránh sự ồn ào hoặc quá nhiều hoạt động hàng ngày.

Hướng Nam thì lại là hướng may mắn mang lại tiền bạc cho gia chủ. Nhất là những ngôi nhà có cửa chính mở hay phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam. Ngôi sao Bát Bạch tăng thêm sự may mắn hơn khi mà có thêm màu đỏ ở vị trí này.

Sự nghiệp

Phong thủy tháng 12 âm lịch năm 2021 thì hướng Nam sẽ mang lại may mắn trong công việc. Nếu bạn đang muốn đa dạng hóa năng lực chuyên môn hay thử sức một việc gì đó mới thì hãy kích hoạt vị trí này. Bạn có thể đặt ở đây một tấm thảm chùi chân màu đỏ.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
  • Ngày may mắn: 8,18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top