Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Cạm bẫy của lòng tham

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão vì ngũ hành người này lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi mão

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 3/1/2022 - 31/1/2022 dương lịch. Âm lịch là tháng Tân Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Mão
Dương lịch: Ngày 3 tháng 1 năm 2022 - 31 tháng 1 năm 2022
Can Chi: Ngày Bính Thìn - Ngày Giáp Thân, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Mộc khí suy yếu Tuổi: Mão Mộc

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều.

Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.       

Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Mão cực kỳ xấu, ngũ hành cung mạng Mộc rơi vào suy vận ở cả 3 khoảng thời gian Nguyệt Lệnh chiếm giữ. Được coi là con giáp xui rủi nhất trong 12 con giáp tháng 12 âm lịch nên cần phải thận trọng.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 3/1 - 15/1

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch đầu tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người này lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Mão. Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Có thể thấy đây là khoảng thời gian rất xấu với người tuổi Mão, ngũ hành cung mệnh bất lợi lại thêm hung tinh quấy nhiễu. Đằng Sà dù là cát tinh nhưng nó lại gây xấu cho đường sự nghiệp. Người tuổi Mão cần lưu ý tính khí thất thường, hay suy nghĩ lung tung, đa nghi của mình. Công việc có nhiều cạm bẫy, hợp đồng xuất hiện lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực, cần thận trọng.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 3/1 - 15/1

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Mão dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch cuối tháng vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mão vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Nhìn chung vận tiền tài của người tuổi Mão không tốt, đây là khoảng thời gian bạn cần lấy thủ làm chính, tránh đầu tư làm ăn lớn. Nên học cách tiết kiệm và tập trung vào công việc hiện tại.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Mão khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/1 - 31/1

Tử vi tháng 12 âm lịch về cuối tháng thì chuyện tình không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Giản Trì là hung tinh quấy nhiễu vận tình cảm của người tuổi Mão tháng này. Ưu điểm của nó là cư xử hòa thuận, đối đãi với mọi người khoan dung nhân hậu. Nhưng chính vì tình cảm phong phú, biết nghe lời, quan tâm chăm sóc người khác, nên dễ gây ra hiểu lầm về tình cảm. Họa người thứ ba tiềm tàng, không thể không thận trọng.

Ngoài ra người tuổi Mão độc thân còn thiếu chủ kiến, dễ nghe lời người khác mà bị lừa gạt. Nhiều suy nghĩ hoang tưởng, không thực tế, ham hư vinh và có phần tham lam khiến vận tình cảm xuống dốc.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 10 âm lịch rơi chủ yếu vào tiết Tiểu Hàn và cả Đại Hàn. Tiểu Hàn là một trong những tiết khí cuối cùng của năm, nó báo hiệu thời điểm lạnh giá đã tới cực hạn.

Điều quan trọng nhất để dưỡng sinh trong tiết Tiểu Hàn là vận động. Dậy sớm chạy bộ, chơi thể thao sẽ giúp tăng sức đề kháng và nâng cao tinh thần, thoải mái tư tưởng. Người càng lớn tuổi thì càng nên vận động chăm chỉ để tránh các bệnh khớp, máu huyết.

Tiết Đại hàn đánh dấu vạn vật sắp hồi sinh nhưng cơ bản vẫn cực kỳ rét lạnh, khắc nghiệt. Vì thế, mọi người cần mặc đủ ấm, hạn chế ra đường sáng sớm và tối khuya. Tập thể dục bằng các bài tập dưỡng sinh và ngủ đủ giấc, uống đủ nước (nước ấm) để ngăn chặn những bệnh về đường hô hấp.

Để cơ thể khỏe mạnh, bạn nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm có tác dụng bổ thận. Trong Đông y, khi chân tay lạnh, nếu sợ lạnh có thể dùng lộc nhung, nhục thung dung (bổ thận dương). Người hay đổ mồ hôi trộm và tinh thần mỏi mệt nên dùng hồng sâm, táo đỏ.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 12 âm lịch

Tân Mão 2011

Tuổi này cần xem lại và đổi mới phương pháp học tập của mình, tránh việc bị tụt lại đằng sau so với bạn bè.

Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè.

Đinh Mão 1987

Đinh Mão coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Ất Mão | 1975

Ất Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi giải trí nhiều hơn, đừng mang nặng những suy nghĩ tiêu cực mãi trong lòng.

Phong thủy 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão về mặt phong thủy, vị trí may mắn nhất là ở trung tâm, hướng Nam và hướng Tây. Hướng xấu nhất là hướng Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Bạn nên kích hoạt hướng Tây Nam để khởi đầu may mắn. Năng lượng chung của tháng 12 khá thuận. Khi mà khu vực trung tâm có ngôi sao Tứ Lục, mang tới may mắn đường sự nghiệp.

Nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề cuối năm khi bạn kết thúc những điều nhất định và dọn đường cho những mục tiêu mới và khát vọng mới khi năm mới bắt đầu.

Hướng may mắn

Phong thủy tháng 12 âm lịch năm 2021 thì vị trí trung tâm, hướng Nam và hướng Tây sẽ là những hướng tốt lành nhất. Nó báo hiệu chúng ta hãy dành thời gian nhiều hơn ở khu vực này, tập trung ánh sáng, tiếng ồn, tụ tập để kích hoạt tốt nhất nguồn năng lượng may mắn.

Tài lộc

Hướng Đông Nam là vị trí mang tới sự xui rủi trong kinh doanh, tranh chấp về tiền bạc do ngôi sao Tam Bích mang lại. Tốt nhất chúng ta nên giữ cho vị trí này được yên tĩnh, tránh sự ồn ào hoặc quá nhiều hoạt động hàng ngày.

Hướng Nam thì lại là hướng may mắn mang lại tiền bạc cho gia chủ. Nhất là những ngôi nhà có cửa chính mở hay phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam. Ngôi sao Bát Bạch tăng thêm sự may mắn hơn khi mà có thêm màu đỏ ở vị trí này.

Sự nghiệp

Phong thủy tháng 12 âm lịch năm 2021 thì hướng Nam sẽ mang lại may mắn trong công việc. Nếu bạn đang muốn đa dạng hóa năng lực chuyên môn hay thử sức một việc gì đó mới thì hãy kích hoạt vị trí này. Bạn có thể đặt ở đây một tấm thảm chùi chân màu đỏ.

Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

Khai vận

Số may mắn: 15, 27, 39, 51, 63, 75

Màu may mắn: Màu xanh lá, xanh non

Quý nhân: Mão, Mùi

Tiểu nhân: Tý, Ngọ, Dậu

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021 tuổi Mão, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top