Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình: Thần tình yêu gõ cửa

Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình cần chú ý đến những cơ hội trên phương diện tài chính đến với bạn Lương tăng nhẹ. Nếu cung hoàng đạo này muốn mua quần áo mới, bạn không cần phải lo lắng quá. 

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung thiên bình

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn  của ngày đông. Tháng 12 của cung Thiên Bình diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6. Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.
Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ.

Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cunThiên Bình

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Tình cảm trong tháng cuối năm của Thiên Bình ngọt ngào, gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Nhược điểm: Rắc rối xuất hiện khi kế hoạch làm việc không theo kịp tiến độ thay đổi.

Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình cho hay vận trình tổng thể của cung hoàng đạo này khá tốt, cơ hội tình duyên lớn. Những người độc thân bất ngờ gặp được người tình trong mộng. 

Với những Thiên Bình là nhân viên văn phòng thì sẽ bị cảm xúc tiêu cực bủa vây nên bản mệnh cần cẩn thận hơn khi đang làm việc. Nhưng bù lại tháng 12 tới, những người này có vận tài chính nở rộ. Tiểu Cân đầu tư xuất sắc, dứt khoát và hợp lý thì mang lại lợi nhuận gấp đôi.

Tình cảm

Đánh giá: 

Người tình trong mộng của Thiên Bình sẽ lặng lẽ xuất hiện trong tháng 12 tới. Và Tiểu Thiên cần có động lực để chủ động theo đuổi nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp nhất. Hoặc cung hoàng đạo này có thể nhờ người thân, bạn bè mai mối và tạo thêm cho bản thân nhiều cơ hội để hòa hợp với người ấy. 

Hành động quá hấp tấp sẽ khiến đối phương sợ hãi. Những người chủ động xuất hiện vào cuối tháng cần được quan sát cẩn thận và đề phòng những động cơ không trong sáng.

Nếu Thiên Bình có những hành động quá hấp tấp thì sẽ khiến đối phương sợ hãi. Những người chủ động xuất hiện vào thời điểm cuối tháng cần phải quan sát cẩn thận cũng như đề phòng khi xuất hiện những động cơ không trong sáng xung quanh.

Cuộc sống lãng mạn của những Thiên Bình có đôi có cặp và sự thấu hiểu ngầm tăng lên khi số lượng những việc cả hai cùng phải đối mặt cùng nhau tăng lên. Bạn có thể giải quyết các vấn đề công việc và những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nhờ đó mà sự tin tưởng của người ấy vào bạn càng ngày càng tăng cao. Trách nhiệm của những Thiên Bình đã kết hôn đối với gia đình ngày càng tăng. Cung hoàng đạo này không còn có ham muốn ra ngoài chơi và dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình cho hay tháng này, dân văn phòng vô cùng bức xúc vì thường xuyên bị sếp soi mói. Tháng này dân văn phòng vô cùng bức xúc vì bị sếp soi mói. Các bản kế hoạch không những bị gián đoạn hoàn toàn mà còn có thêm nhiều áp lực tâm lý đè nặng lên cung hoàng đạo này.

Vào nửa cuối tháng, bạn dễ rơi vào tình trạng lưỡng lự do dự và không thể đưa ra quyết định dứt khoát. Khi làm việc gì thì Thiên Bình cũng chần chừ. Do đó mà thái độ của sếp đối với bạn thì lạnh nhạt, công việc cũng không có tiến triển gì lớn.

Nửa đầu tháng 12, Thiên Bình hô vang khẩu hiệu “Chăm chỉ học tập, mỗi ngày tiến bộ” nhưng lại không có hành động thực tế nên giáo viên của bạn rất dễ thất vọng về bạn. 

Nửa cuối tháng 12, tỷ lệ sai sót của các ghi chép của bạn trong lớp đã lập kỷ lục mới. Bạn đừng tốn thời gian để thay đổi nó, việc Thiên Bình cẩn thận chép bài của các bạn trong lớp sau giờ học sẽ đáng tin cậy hơn.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình cần chú ý đến những cơ hội trên phương diện tài chính đến với bạn Lương tăng nhẹ. Nếu cung hoàng đạo này muốn mua quần áo mới, bạn không cần phải lo lắng quá. 

Thiên Bình kinh doanh sẽ có cơ hội đàm phán làm ăn sinh lãi một vốn bốn lời vào giữa tháng này. Bản mệnh chỉ cần chú ý một chút đến chi tiết của hợp đồng, điều chỉnh phù hợp sẽ có lợi hơn cho bạn.

Chòm sao khắc tinh: Cự Giải

Chòm sao hợp cạ: Song Ngư

Chòm sao quý nhân: Ma Kết

Hướng may mắn: Hướng  Đông

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top