Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư: Tự thân cố gắng

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư, sự thông minh và khả năng giao tiếp của bạn sẽ giúp công việc và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung song ngư

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn  của ngày đông. Tháng 12 của những người thuộc cung Bọ Cạp diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6.  Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.

Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ. Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác. 

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. 

Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Song Ngư khi xuất hành có quý nhân trợ giúp trong tháng 12, quan hệ ổn định, phát triển suôn sẻ.

Nhược điểm: Tâm trạng làm việc và học tập của bạn không được ổn định tại thời điểm cuối năm. Do đó mà Song Ngư dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh do nóng nảy.

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư cho hay sự tự do và sáng tạo dường như dung hòa trong con người bạn tại thời điểm cuối năm nhưng có lẽ các ý tưởng đó có trở thành hiện thực hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tính thực tế của chòm sao này trong công việc. 

Tử vi tháng mới khuyên Song Ngư cần phải biết nắm chắc cơ hội để phát huy tiềm lực bản thân. Bạn cũng cần phải trải nghiệm nhiều thì mới biết khả năng của mình đến đâu.

Tình cảm

Đánh giá: 

Song Ngư dường như đang có vẻ trở nên rất nóng nảy và bạn dễ sinh ra cảm giác bất an trong lòng. Khi cần thiết, chòm sao này nên nhờ tới những sự trợ giúp và lời khuyên bổ ích từ những người thân, bạn bè xung quanh để có thể dễ dàng và thuận lợi vượt qua được những khó khăn hiện tại.

Về mặt tình cảm, Ngư Nhi sẽ thu hút được những người khác giới trong những buổi gặp gỡ và tụ họp. Nhưng có vẻ như là chòm sao này chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để có thể bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Do đó mà cảm xúc của bạn cũng rất hời hợt và chưa sẵn sàng để ai bước vào trái tim mình cả.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư, sự thông minh và khả năng giao tiếp của bạn sẽ giúp công việc và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Trong tháng cuối năm, Song Ngư sẽ có cơ hội học được nhiều điều mới mẻ. Đối với những người đang tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn thì sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí như bản thân mình mong muốn.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư khuyên chòm sao này hãy nên dành thời gian nghiên cứu những cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc trau dồi kiến thức hay là học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

Có thể Song Ngư sẽ tìm được cho bản thân sự đột phá nào đó, tuy nhiên cung hoàng đạo này đừng nên quá vội vàng đấy nhé.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Cự Giải

Chòm sao may mắn cho bạn: Thiên Bình

Chòm sao Thần Tài: Nhân Mã

Hướng tốt: Hướng Đông Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top