Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp: Truân chuyên đường tình

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp cho hay trong tình cảm thì cung hoàng đạo này có chút mất mát. Người bạn thương không đáp lại tình cảm của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung bọ cạp

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn  của ngày đông. Tháng 12 của những người thuộc cung Bọ Cạp diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6. Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.
Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ.

Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Đầu óc trong tháng 12 của những người cung Bọ Cạp linh hoạt, giỏi đầu tư.

Nhược điểm: Tình cảm gặp nhiều rào cản, không nên cưỡng cầu

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp cho hay trong tình cảm thì cung hoàng đạo này có chút mất mát. Người bạn thương không đáp lại tình cảm của mình.

Không khí làm việc trong tháng 12 rất tốt. Điều này làm bệ đỡ để những người cung Bọ Cạp thể hiện sức mạnh của bản thân thêm vào đó là đầu óc nhanh nhẹn khiến bạn việc đầu tư của cung hoàng đạo này một vốn bốn lời. Trong lòng bạn tràn đầy niềm vui sướng.

Tình cảm

Đánh giá: 

Đối với Bọ Cạp, tháng 12 là 1 tháng không duyên không phận, không thể cưỡng cầu yêu đương. Cung hoàng đạo này có cơ hội nhờ bạn bè đồng nghiệp giới thiệu đối tượng. Chỉ tiếc hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, khả năng bạn và đối phương thành đôi là vô cùng khó khăn.

Nếu đối phương tỏ ra thiếu quan tâm với mình, tốt hơn hết là Bọ Cạp không nên chọc thủng lớp giấy tình cảm để không làm đối phương sợ hãi. Hãy chờ một thời cơ nào đó tốt hơn.

Sự tương tác giữa những người cung Bọ Cạp và người yêu tăng lên. Cả hai đôi khi vì xích mích về tài chính nhưng nó sẽ không leo thang thành xung đột không thể giải quyết được. Những người đã kết hôn đặc biệt thích soi mói lỗi của nhau. 

Hãy sử dụng điều này để thúc đẩy sự tiến bộ của nhau. Nhưng thay vào đó, Bọ Cạp. Cả hai bạn sẽ dễ dàng rút ra khoảng cách giữa nhau, yêu nhau đúng cách và dừng lại mọi thứ có chừng mực.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp cho hay trong tháng này, những người đi làm sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Bất cứ lúc nào những sáng kiến hay đều có thể thay đổi bạn.

Đặc biệt, những người làm trong ngành thiết kế sẽ có hiệu suất làm việc cao, ý tưởng mới lạ, đam mê sáng tạo khiến cấp trên cấp trên của Bọ Cạp cũng phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ và có cơ hội tham gia vào những dự án công việc phát triển nhất.

Tâm trạng vui vẻ, hứng thú học tập cao và có thể tìm thấy niềm vui trong học tập mà thường không tưởng tượng được. Tần suất chạy đến thư viện để tra cứu tài liệu ngày càng nhiều, những chú Bọ Cạp có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới để học hỏi được nhiều phương pháp học tập lẫn nhau.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp có đầu óc linh hoạt, tư duy nhanh nhạy, nắm bắt tình hình thị trường tốt, đầu tư ngắn hạn với rủi ro cao nên cung hoàng đạo này sẽ thu hồi vốn cao sẽ có lãi cực cao. 

Vào giữa tháng 12 này, Bọ Cạp có khả năng sẽ được bạn bè đem đến những cơ hội để gia tăng tài sản. Cho nên, cung hoàng đạo này hãy tham gia vào các cuộc gặp gỡ, hẹn hò với bạn bè để nắm được các cơ hội kinh doanh từ các cuộc trò chuyện.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Cự Giải

Chòm sao may mắn cho bạn: Song Ngư

Chòm sao Thần Tài: Bọ Cạp

Hướng tốt: Hướng Tây Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Bọ Cạp, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top