Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tháng 11 tuổi Tuất có nhiều thay đổi, được xuất ngoại công tác

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất là tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Thần sát tháng Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh. Tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa.

Xem thêm

 

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất gặp Dịch Mã tinh: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi. Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Tuất

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.
Thương nhân, doanh nhân thì có nhiều khả năng sẽ có nhiều chuyến công tác trong tháng này.
Trong mệnh có sao Phi Liêm: Phi Liêm là một sao nhỏ, thuộc hành Hỏa không phân biệt thuộc tính âm dương nhưng sao này có tính biến động và tốc độ mạnh. Hơn nữa là sao hành Hỏa nên có tốc độ ảnh hưởng rất mau chóng.
Với những đặc trưng như vậy, người có sao Phi Liêm thường có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, cấp bách, mau chóng. Chung quy lại ta có thể đưa ra kết luận khi sao này thủ mệnh thường có lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ. Công việc hoàn thành nhanh chóng, có thể đáp ứng được các deadline.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Tuất

Thần sát Sinh Khí: Trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân. Tài vận tương đối tốt, đầu tư sinh lời, nhận được nhiều sự giúp ích từ phía người khác.
Bạn có thể thử tìm kiếm các hạng mục để đầu tư. Những chuyến công tác nước ngoài cũng có thể mang lại cho bạn nhiều những mối quan hệ hợp tác mới. Và chúng ta sẽ nhận được nhiều sự may mắn hơn từ những chuyến hợp tác này.
Khi bạn gặp Hoa Cái, nó còn đại diện cho tài năng và thành tựu. Do vậy mà chúng ta có thể có được nhiều thành tựu tốt hơn trong tháng này. Nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, đãi ngộ hơn.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Tuất

Tháng này tương đối thuận lợi với tình cảm của tuổi Tuất. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn. Có vẻ như cả hai đang lên kế hoạch cho một cuộc du hí để hâm nóng tình cảm đôi bên. Đây sẽ là thời cơ thuận lợi cho bạn có thể làm mới tình yêu và có những kỷ niệm đẹp bên nhau.
Tuy nhiên đối với nữ tuổi Tuất thì tháng này hơi có một chút lận đận trong chuyện tình duyên. Có thể chính bạn quá quan tâm vào công việc sự nghiệp mà bỏ quên mất đi người yêu của mình. Đừng như thế nhé, hãy dành thời gian và tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Tuất

Di chuyển nhiều khiến cho tuổi Tuất kiệt sức. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần. Có thể dành thời gian cho những chuyến đi nghỉ dưỡng. Nhưng đừng quên sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Có như vậy thì mới có thể có sức khỏe tốt trong tháng này.
Bạn cũng nên cẩn thận mỗi khi di chuyển. Vì di chuyển nhiều kết hợp với mệt mỏi đôi khi sẽ không tập trung. Đây là lý do mà các bạn nên tự bảo vệ chính mình trước bất kỳ một sự cố nào.

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top