Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử: Mặt trời xua tan mâu thuẫn

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử: Bộ ba sao Kim và sao Thiên Vương vào ngày 27 tháng 11 giúp Sư Tử cân bằng công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 11 cung sư tử

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 12 Màu may mắn: Tím, Xám
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 4, 6, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 7, 21

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử khi sao Thủy kết thúc ngược dòng và quay về phía Thiên Bình, sẽ có một số suy nghĩ tích cực và chủ động bắt đầu vào tháng 11.

Mặt Trăng mới ở cung Bọ Cạp vào ngày 15 tháng 11 là bắt buộc, nhưng đồng thời sao Kim - sao Mộc lại mang đến sự lạc quan và may mắn, đặc biệt là về tình yêu hay tiền bạc. Chúng ta cần cẩn thận để không phản ứng thái quá trong tháng 11 này nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử vào giữa tháng 11, áp lực công việc và gia đình có vẻ sẽ tăng lên, nhưng việc ngăn nắp sẽ khiến bạn thoải mái và vui vẻ từ đầu đến cuối.

Sao Kim cùng Sao Mộc trong tháng sẽ gây ra những mâu thuẫn trực tiếp ở nơi làm việc của Sư Tử. Vào ngày 17/11, sự đối đầu nóng nảy giữa sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ càng làm căng thẳng thêm trầm trọng, sau đó, vào ngày 19/11, sự xung đột giữa sao Kim và sao Thổ lại làm gia tăng thêm áp lực trong công việc cho đến ngày 27 khi có Sao Kim đi vào thì mới dần lắng xuống.

Tử vi số không khuyến khích Sư Tử làm việc một cách bốc đồng và hấp tấp trong tháng này, dù là chuyện lớn hay chuyện bé cũng cần phải làm với thái độ bình tĩnh, lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh.

Tài vận

Mặt Trăng mới ở cung Bọ Cạp vào ngày 15 tháng 11 là bắt buộc, nhưng đồng thời sao Kim - sao Mộc lại mang đến sự lạc quan và may mắn, đặc biệt là về tình yêu hay tiền bạc.

Cuộc sống của Mặt trăng giúp Sư Tử vô cùng thuận lợi về tất cả mọi thứ. Tuy hào phóng, tiêu xài chẳng mấy khi nghĩ nhưng mà họ cũng chẳng bao giờ rơi vào tình cảnh rỗng túi hay phải đi vay mượn. Mà bằng một cách nào đó sẽ sớm có được một khoản tiền đủ chi trả cho mọi nhu cầu.

Bộ ba sao Kim và sao Thiên Vương vào ngày 27 tháng 11 có thể giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống dễ dàng hơn - trong nguyệt thực vào ngày 30 tháng 11, các mục tiêu dài hạn của bạn sẽ thay đổi một chút, hãy lưu ý điều này.

Tình cảm

Vào ngày 15 tháng 11, mặt trăng mới xuất hiện trong khu vực gia đình của bạn, mang lại sự khởi đầu mới tích cực cho các mối quan hệ gia đình — nhưng đừng để nguyên hiện trạng, vì sao Mộc sao Kim sẽ sớm tìm đến bạn và bắt bạn phải giải quyết những xích mích nhỏ trong cuộc sống.

Vào ngày 21 tháng 11, sao Kim đi vào khu vực gia đình của bạn, đó là tín hiệu cho thấy mọi thứ đang bắt đầu lắng xuống. Cùng ngày, mặt trời chiếu sáng ấm áp vào vùng hạnh phúc của bạn, vì vậy đây là thời điểm tốt để tạo ra một số hoạt động tích cực trong gia đình để xoa dịu những căng thẳng trong quá khứ.

Sức khỏe

Mặt Trăng trong tháng tác động tiêu cực đến giấc ngủ của Sư Tử, đặc biệt là các bạn nữ cung Sư Tử sẽ xuất hiện hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, uể oải và mất ngủ.

Các hoạt động có thể thực hiện để giảm kích thích sinh lý trước khi đi ngủ gồm: thiền, đọc sách, tắm nước ấm. Trường hợp vẫn khó ngủ khi đã nằm trên giường, có thể thử ra khỏi giường và làm một cái gì đó như đọc sách, sang phòng khác ngủ… Không nên sử dụng điện thoại, tivi, máy tính khi mất ngủ vì chúng sẽ làm tình trạng khó ngủ nặng nề hơn nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn đón tháng 11 tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top