Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết: Làm chủ cuộc chơi

Xem thêm

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết, tâm điểm của bạn trong tháng này là sự nghiệp. Mặc dù nó có lợi cho bạn nhưng mà bạn hãy chú ý đến sức khỏe và đừng làm bản thân mình phải kiệt sức.

tử vi tháng 11 cung ma kết

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tại Nhân mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 11, 12, 8 Ngày xui rủi trong tháng: 6,9,15

Tâm điểm trong tháng 11 này của Ma Kết là sự nghiệp. Mặc dù nó có lợi cho bạn nhưng mà bạn hãy chú ý đến sức khỏe và đừng làm bản thân mình phải kiệt sức. Khi sao Thủy kết thúc ngược dòng vào đầu tháng 11, bạn sẽ ngay lập tức cố gắng bù đắp khoảng thời gian đã mất cho đến ngày 10 tháng 11. Vào ngày 12 tháng 11, điểm hẹn sao Mộc-sao Diêm Vương gặp nhau tại chòm sao Ma Kết sẽ mang đến cơ hội to lớn cho bạn, nhưng bạn lại không dễ để đảm nhận một vai trò quan trọng như vậy.

Sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 11 cung Ma Kết, vào ngày 15 tháng 11, dưới sự di chuyển của mặt trăng đã khiến bạn phải dừng lại và suy nghĩ về hướng sự nghiệp hiện tại của mình. Bạn đang tận hưởng thành công rực rỡ, nhưng đây có thực sự là bạn?

Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này, vì cùng thời điểm, sao Kim và sao Mộc lại có những tác động tiêu cực. Bạn rất có năng lực và có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhưng phải chấp nhận đánh đổi bằng việc tập trung quá nhiều vào công việc.

Tài vận

Tử vi tháng mới cho hay, thời gian này Ma Kết khá nhạy bén trong các quyết định đến tiền bạc, hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Thời điểm giữa tháng trở đi, bạn có xu hướng chủ quan, chi tiêu quá hoang phí mà không suy nghĩ gì. Vì vậy cần đánh giá lại kế hoạch chi tiêu của bạn để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Tình hình tài chính trong tháng rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi nên nguồn thu nhập của bạn cũng đều đặn, thậm chí được thưởng thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng lợi từ những khoản đầu tư của cha mẹ hoặc người thân, hãy nắm chắc cơ hội để gia tăng tài sản của mình.

Tình cảm

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết cho biết với những bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm ra nhiều hơn tiếng nói chung với người mình thầm mến. Cơ hội đến rồi, hãy nắm chắc hạnh phúc trong tay. Nếu đã có nửa kia, bạn đang suy nghĩ đến việc dẫn người ấy về ra mắt với gia đình và bạn bè. Điều này sẽ giúp tình cảm của hai bạn bước sang một giai đoạn mới.

Sức khỏe

Một số bạn cung Ma Kết sẽ đặt ra kế hoạch quyết tâm giảm cân, bạn nên cố gắng nhiều hơn cũng như tăng cường rèn luyện thân thể trong tháng này để đạt được mục đích. Tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh, những cảm xúc tự nhiên sẽ trở lại với một người nhạy cảm như chòm sao này.

Tử vi tháng mới khuyên bạn nên đi ra ngoài để cảm nhận cuộc sống nhiều hơn. Sang tháng 11, trời bắt đầu có dấu hiệu chuyển lạnh, tuy không quá rõ ràng nhưng mà người thuộc cung Ma Kết nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Đừng cố gắng làm việc quá sức để mang bệnh vào thân.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Ma Kết chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top