Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu: Kiên nhẫn để thành công

Xem thêm

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu vào ngày 27 tháng 11, sao Kim và sao Thiên Vương sẽ tạo thêm điều kỳ diệu. Nó sẽ châm ngòi cho mối quan hệ của bạn và giúp cho đôi bên gần gũi nhau hơn.

tử vi tháng 11 cung kim ngưu

Tử vi Tháng 11 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu dự đoán rằng, sao Thủy sẽ đi thẳng vào lĩnh vực công việc hàng ngày của bạn vào ngày 3 tháng 11, và sau đó đi vào khu vực tình yêu của bạn vào ngày 10 tháng 11. Sự kết hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương thì lại nằm trong vùng du lịch của bạn vào ngày 12.

Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu làm việc ở nhà, tránh căng thẳng khi đi làm. Sao Hỏa cũng đang bắt đầu đi thẳng vào khu vực nghỉ ngơi của bạn vào ngày hôm sau, hãy tranh thủ để giảm thiểu những căng thẳng của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu báo trước rằng, nếu bạn đang gặp áp lực trong công việc, hãy tận dụng tháng này để tìm ra những giải pháp mới. Tìm thấy sự bình yên bên trong của bạn để hạnh phúc hơn.

Vào ngày 15 tháng 11, một mặt trăng mới đầy hy vọng sẽ xuất hiện tại Nhà tình yêu của bạn và tốt đẹp hơn vào giữa tháng 11. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, sao Kim và sao Mộc trùng tụ thành một, có nghĩa là bất kỳ sự sắp xếp công việc mới nào cũng cần thời gian và sự kiên nhẫn để thích nghi.

Trong khi sao Thủy - sao Thiên Vương khiến bạn cáu gắt và hoạt động quá mức vào ngày 17, những mâu thuẫn sẽ bùng nổ, vì thế đừng hứa quá nhiều những điều bạn không thể làm

Tài vận

Dự báo tài chính tháng 11 năm 2020 cho cung hoàng đạo Kim Ngưu dự đoán rằng, để kiếm được tiền, đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ trong tháng. Tiến độ tài chính của bạn sẽ được nhiều người hỗ trợ. Bạn có thể mong đợi nguồn tiền từ các con đường khác nhau, bao gồm cả những may mắn bất chợt nữa. Sao Thủy sẽ hỗ trợ tốt cho vấn đề tài vận của bạn.

Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2020 - Nhiều rắc rối cần đối phó
Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2020 - Nhiều rắc rối cần đối phó
Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2020 - Nhiều rắc rối cần đối phó

Về công việc, Kim Ngưu luôn chăm chú. Rốt cuộc, những người trong chòm sao này rất chăm chỉ và đơn giản. Họ có thể nói là siêng năng và chăm chỉ, nhưng chỉ vì vận may trước đây của họ không đủ tốt, nên họ không thể có được Kết quả tốt, và thậm chí rất nhiều nỗ lực đã không đạt được bất kỳ lợi nhuận đáng kể nào, điều này có thể làm thất vọng một số Kim Ngưu. Tuy nhiên, vận may đã thay đổi trong một thời gian dài. Có thể vận may trước đây không được tốt, vì vậy nó không thể đạt được kết quả tốt. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Kim Ngưu vào năm 2020?

Tình cảm

May mắn vào ngày 21 tháng 11, mặt trời và sao Kim sẽ lần lượt tiếp cận lĩnh vực tình bạn và tình yêu của bạn. Vào ngày 27 tháng 11, sao Kim và sao Thiên Vương sẽ tạo thêm điều kỳ diệu. Nó sẽ châm ngòi cho mối quan hệ của bạn và giúp cho đôi bên gần gũi nhau hơn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi Kim Ngưu đã kết hôn sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn quá quan tâm đến sự nghiệp. Phải sau ngày 11, đôi bên mới dễ nói chuyện với nhau hơn. Và sau ngày 22, chuyện tình cảm trở về với quỹ đạo lãng mạn và ngọt ngào vốn có.

Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu xung quanh nơi làm việc hoặc nơi ở của mình. Giai đoạn cho đến ngày 21 sẽ rất tích cực và nhiều cơ hội cho bạn đó.

Xem thêm: Tử vi Tháng 11 cung Kim Ngưu

Sức khỏe

Tử vi sức khỏe tháng 11 năm 2020 của Kim Ngưu rất tốt. Các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát, và không có bệnh nặng xảy ra trong tháng này. Những bệnh nhẹ nếu được chăm sóc đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ được đẩy lùi sớm.

Năng lượng của Ngưu Nhi sẽ dồi dào hơn nữa thông qua chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên. Bạn hãy dành thời gian để chăm chút cho tinh thần của mình nữa nhé!

Trên đây là tử vi Tháng 11 cung Kim Ngưu chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top