Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải: Sao Thủy chấn động tâm lý

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải: Nguyệt thực vào ngày 30 tháng 11 trong vùng tâm linh của bạn cho thấy Cự Giải đã trưởng thành như thế nào vào thời điểm cuối năm.

Xem thêm

tử vi tháng 11 cung cự giải

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tháng: 2, 6, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 9, 13, 18

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải chiêm tinh khi sao Thủy kết thúc ngược dòng và quay về phía Thiên Bình, sẽ có một số suy nghĩ tích cực và chủ động bắt đầu vào tháng 11. Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 10 tháng 11, chúng ta có thể mong đợi một số suy nghĩ cảm tính hơn, nhưng ý thức về mục đích ở đây rất mạnh mẽ. 

Vào ngày 27 tháng 11, chỉ vài ngày trước nguyệt thực Song Tử, khi sao Kim tam hợp với sao Thiên Vương, sẽ có một số bất ngờ về tình cảm đang chờ đợi chúng ta - đây có thể là điều cần phải xử lý rất cẩn thận. 

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải chiêm tinh Sao Hỏa cũng đang đi thẳng vào khu vực sự nghiệp của bạn, mọi thứ dường như đã được lên kế hoạch. Tinh thần bạn tuy không sắt đá nhưng đủ cứng rắn để vượt qua được những sóng gió lớn. Dù rằng trong chuỗi ngày khó khăn, đã nhiều đêm bạn ôm chăn khóc một mình.

Trong công việc, tháng 11 bạn rất chăm chỉ và có trách nhiệm nhưng thiếu tính chủ động, còn rụt rè và ngại giao tiếp. Nếu đã rất nỗ lực mà không được ghi nhận đúng mực, bạn sẽ cảm thấy rất tụt hứng khi làm việc.

Vào ngày 27 tháng 11, bộ ba sao Kim-sao Thiên Vương đáng kinh ngạc cho phép bạn thể hiện cá tính của mình và được khen ngợi rất nhiều

Tài vận

Vào ngày 21 tháng 11, Mặt Trời đi vào cuộc sống của bạn khiến cho cuộc sống hậu vận trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra mặt trời còn đem đến tin vui đó là trong tháng này chú Cua sẽ có tài lộc bất ngờ có nguồn gốc từ chính phủ hay anh em họ hàng.

Tháng này, trong những hoàn cảnh không như ý, Cự Giải có khả năng khám phá ra rất nhiều khía cạnh bất ngờ, khả năng tiềm ẩn của bản thân. Tài chính ổn định do bạn luôn biết mình có những gì, nên làm gì cho hợp lý. Nguyệt thực vào ngày 30 tháng 11 trong vùng tâm linh của bạn cho thấy bạn đã trưởng thành như thế nào.

Tình cảm

Vấn đề chính trong tháng này là các mối quan hệ của bạn - bao gồm cả gia đình và tình yêu. Điều quan trọng là phải kiên định độc lập. Sao Thủy đi thẳng vào nhà của bạn ngày 3 tháng 11, làm giảm căng thẳng ở đó và đến vùng nổi loạn của bạn một tuần sau đó. Bầu không khí suy nghĩ tự do này có vẻ rất phù hợp với bạn, và nó chắc chắn sẽ thúc đẩy đời sống tình cảm với vài cuộc hẹn đầy cảm hứng.

Trong tuần trăng non vào ngày 15 tháng 11, bạn sẽ thể hiện sức sống và niềm vui không kiểm soát được, nhưng điều này là quá đáng đối với người yêu hoặc người thân - chiêm tinh cả hai đều chống lại bạn!

Vào ngày 21 tháng 11, bầu không khí dịu đi đáng kể. Đây là khi sao Kim đi vào vùng nổi loạn của Cự Giải, bồi đắp sức sống cho đời sống tình cảm của bạn và thêm một số hứng thú cho mối quan hệ đối tác.

Sức khỏe

Việc Cự Giải không hiểu chính mình là chuyện bình thường nhưng dưới tác động hiện tại của sao Thủy, những suy nghĩ của Cự Giải thời gian này càng dễ bị lung lay. Tâm lý của Cự Giải bị tổn thương vào tháng 11 này.

Trong ngày, nếu Cự Giải thấy căng thẳng hãy nghĩ đến việc ngủ trưa hay trở về nhà sớm hơn một chút để đi ngủ sớm hơn. Chất lượng giấc ngủ vô cùng quan trọng, bởi lẽ nếu ngủ ít hoặc ngủ không ngon giấc có thể khiến suy giảm trí nhớ, khả năng phán đoán và tâm trạng.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Cự Giải chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top