Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp: May mắn xuất hiện nhiều hơn

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp dự báo việc sao Thủy kết thúc nghịch hành quay về Thiên Bình cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Cuộc sống trong tháng 11 sẽ dễ thở hơn rất nhiều

Xem thêm

tử vi tháng 11 cung bọ cạp

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12, 16 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 10, 27, 30 Ngày xui rủi trong tháng: 11, 19

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp dự báo việc sao Thủy kết thúc nghịch hành quay về Thiên Bình cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Cuộc sống trong tháng 11 sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Giữa tháng 11 Bọ Cạp cần tìm ra các giải pháp cho cuộc sống của mình, nếu như chúng ta đầu hàng số phận thì cuộc đời sẽ không còn ý nghĩa nữa. 

Mặt Trăng mới ở cung Bọ Cạp vào ngày 15 tháng 11 là bắt buộc, nhưng đồng thời sao Kim - sao Mộc lại mang đến sự lạc quan và may mắn, đặc biệt là về tình yêu hay tiền bạc. Chúng ta cần cẩn thận để không phản ứng thái quá mà làm hỏng chuyện tốt của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo dự báo không phải lúc nào Bọ Cạp cũng sống bằng lý trí, nhưng trong tháng 11, nếu bạn có thể đồng nhất cảm xúc của trái tim và lý trí của đầu óc thì bạn sẽ làm nên những điều không tưởng trong công việc.

Sao Thủy sẽ kết thúc chu kỳ ngược dòng vào ngày 3 tháng 11, điều này sẽ ngay lập tức xua tan lớp sương mù cảm xúc của bạn; khi hành tinh này tiến vào cung Bọ Cạp vào ngày 10 tháng 11, kỹ năng tư duy logic của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Với những người làm việc liên quan đến tính toán và sổ sách thì đây sẽ là một cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Tương tự như vậy, vì vào ngày 12 tháng 11, chúng ta có một sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp trong khu vực học tập của bạn - nếu bạn chọn quay lại trường học hoặc học một chứng chỉ mới, khả thành công là vô cùng lớn.

Tài vận

Tử vi tháng hôm nay dự báo tình hình tài chính của Bọ Cạp có nhiều đổi mới. Sự ảnh hưởng của Trăng non và ngày 15/11 giúp cho bạn nhìn nhân lại bản thân và học cách chi tiêu mới.

Những quyết định tiêu dùng lớn có thể diễn ra trong tháng này, tử vi dự báo Bọ Cạp có thể sẽ chi một khoản tiền lớn để thực hiện các ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân, cho nên tài vận dồi dào, gặp được nhiều cơ hội.

Tình hình tài chính khá tốt nhưng vẫn cần học cách quản lý tài khoản mà không chi tiêu một cách quá độ để đảm bảo cho việc chi trả những khoản tiền bất ngờ.

Tình cảm

Đầu tháng tình cảm của Bọ Cạp với người ấy khá tốt. Các bạn không còn chịu sự nghịch hành của sao Thủy, cho nên vợ chồng cũng ít cãi nhau, người độc thân còn có nhiều cơ hội gặp gỡ với crush của mình.

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp dự báo sự xuất hiện của sao Kim và sao Thổ trong ngày 19/11 có thể khiến khiến hai bạn nghi ngờ về tình cảm dành cho nhau. Sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương cũng sẽ ít nhiều cản trở mối quan hệ yêu đương của bạn. Cho nên cung Bọ Cạp nên chú ý chuyện tình cảm của mình vào giữa tháng nhiều hơn.

Vào cuối tháng, sự ảnh hưởng của sao Kim từ ngày 27/11 và Mặt Trời, sao Thiên Vương khiến cho bạn và người ấy hòa thuận trở lại, thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn.

Sức khỏe

Tử vi dự báo vào đầu tháng Bọ Cạp vướng vào nhiều kế hoạch công việc cho nên cần phải nghỉ ngơi cho tốt. Dẫu biết rằng nắm bắt cơ hội sẽ mạng lại cho bạn sự thăng tiến nhưng mà cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nếu không sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn hơn.

Ngoài ra, vào dịp giữa tháng 11, tử vi dự báo Bọ Cạp có thể chịu căng thẳng về tâm hồn, stress trong cuộc sống khiến tâm trạng của bạn không quá tốt. Để kéo lại tâm trạng của mình thì bạn nên ra ngoài và gặp gỡ nhiều hơn. Chúng ta cũng cần phải dành thời gian cho việc reset lại bản thân chứ đừng mang tâm trạng mệt mỏi và buồn bực vào cuộc sống bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top