Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương: Đừng hứa khi chưa chắc chắn

Xem thêm

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương báo trước rằng sẽ có những tiềm năng nghề nghiệp đặc biệt cho bạn, đặc biệt là khi sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ mang đến tâm lý vững vàng cùng trạng thái tốt nhất cho bạn vào ngày 12/11.

tử vi tháng 11 cung bạch dương

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương

Tử vi Tháng 11 cung Bạch Dương dự đoán rằng, mối quan hệ là vấn đề then chốt nhất trong tháng 11, và điều quan trọng là đừng phản ứng thái quá trong tình yêu.

Trong những ngày đầu, sao Thủy sẽ đi thẳng vào nhà tình cảm của bạn và sau đó đi vào nhà giao tiếp của bạn một tuần sau đó, điều này sẽ giúp bạn chia sẻ tốt hơn với người yêu và giảm bớt mọi mối quan hệ khó chịu.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương báo trước rằng sẽ có những tiềm năng nghề nghiệp đặc biệt cho bạn, đặc biệt là khi sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ mang đến tâm lý vững vàng cùng trạng thái tốt nhất cho bạn vào ngày 12/11, hãy tự tin nắm bắt cơ hội lớn. Sao Hỏa hộ mệnh sẽ tiến vào cung của Dương Dương vào ngày 13 mang đến nhiều điều hữu ích.

Tháng này là một tháng tốt lành để bắt đầu các dự án mới và cũng rất hữu ích trong việc hoàn thành các dự án hiện có. Các vấn đề về đối nội sẽ được giải quyết khi tháng tiến triển.

Theo dự báo của chiêm tinh học năm 2020, bạn sẽ có đủ sức mạnh để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tháng này, tháng này cũng rất hữu ích để hoàn thành các mục tiêu kỹ thuật và cộng đồng của bạn.

Tài vận

Dự báo tử vi tháng 11 cung Bạch Dương cho thấy không có nhiều triển vọng. Các hành tinh đang tạo nên ảnh hưởng tiêu cực, và bạn sẽ không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Đừng tham gia vào các hoạt động mạo hiểm hoặc đầu tư để tránh thua lỗ. Đồng thời Dương Dương cũng cần cắt giảm các chi phí để dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Tình cảm

Bạch Dương sẽ rơi vào trạng thái tâm lý phức tạp vào giữa tháng 11. Mặt trăng non, sao Kim và sao Mộc cũng sẽ thúc những suy nghĩ tích cực về tình yêu, giúp bạn tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, đừng đưa ra những lời hứa hấp tấp vào ngày 17 tháng 11, khi sao Thủy và sao Thiên Vương đối góc nhau. Nếu vậy, bạn có thể gặp rắc rối khi sao Kim gặp sao Thổ vào ngày 19 tháng 11, báo trước những khó khăn và nỗi buồn trong một mối quan hệ.

Sao Kim sẽ đến khu vực thân mật của bạn vào ngày 21, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để có một số cuộc trò chuyện chân thành và tâm sự về những điều thực sự quan trọng.

Vào khoảng ngày 27 tháng 11, sao Kim và sao Thiên Vương sẽ tạo thành một bộ ba mạnh mẽ. Một số sự kiện đột ngột đã thay đổi mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và làm tan biến những vấn đề khó khăn trước đó. Vài ngày sau, sẽ có nguyệt thực tại nhà giao tiếp, những gì bạn đang nói lúc này là rất quan trọng, vì vậy, hãy những những điều chân thành xuất phát từ trái tim.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 11 năm 2020 khá tốt. Bạn biết cách duy trì tình tình hiện tại bằng cách đưa ra kỷ luật cho bản thân. Sẽ không xuất hiện bệnh tật nào trong tháng này.

Tâm trạng của bạn cũng rất tích cực và vui vẻ. Hãy cố gắng thư giãn hết mức có thể và tuẩn thủ chế độ tập luyện cùng ăn uống nghiêm ngặt. Các bệnh nhẹ chỉ cần lưu ý kiêng khăm và chăm sóc bình thường là sẽ hết.

Trên đây là tử vi tháng 11 cung Bạch Dương chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top