Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tý: Thái Tuế nhập mệnh, chăm chỉ mới có được tiền bạc

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch: Tháng 11 năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Thái Tuế nhập mệnh, lành ít dữ nhiều.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch: ★★

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Bính Tý âm lịch. Tháng 11 âm lịch, tiết Đại tuyết Đông chí. Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Thái Tuế nhập mệnh, hung nhiều cát ít. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. Thái Tuế tọa, đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. 
Đầu tháng Hồng Loan tọa vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Cuối tháng có Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 11/2019

Sự nghiệp người tuổi Tý trong tháng 11 âm lịch: Tướng Tinh tọa mệnh, người này quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng.
Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát, nỗ lực sẽ cao được đường thăng tiến.
Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, tài lộc thuận lợi. 
Người có Thanh Long thì có dã tâm lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Người này rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế. Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng kiên trì đến cuối cùng. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tý tháng 11/2019

Khuyết điểm chỉ là có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Cũng là người chịu đựng được áp lực. Thanh Long thuộc hành Thủy, chủ hỷ khí giúp người tuổi Tý có điềm tăng tài cơ biến.
Người có đầu óc, khéo léo nhưng đừng dễ bị người khác tác động, hay thay đổi. Có ý định đổi công việc. Đời sống thể hiện nhiều qua vật chất, tinh thần là trống rỗng. Kỳ vọng đối với bản thân cũng cao, coi trọng ánh mắt của người khác. Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng nên kiên trì đến cuối cùng. Chớ nên có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí, bị hoàn cảnh tác động. 

May mắn Nguyệt Lệnh có 20 ngày Nhâm Thủy, nên Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.

 Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng 11/2019

Đầu tháng Hồng Loan nhập mệnh, vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.
Tuy nhiên cuối tháng phạm Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn. Tinh thần có phần cô đơn.
May mắn Kim Điển xuất hiện, nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 11/2019

Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật. Có điềm xấu với thai phụ.

Nên đặc biệt cẩn thận họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh
Ngày tốt trong tháng: Ngày 1/12, 2/12, 6/12, 17/12, 18/12, 20/12, 27/12, 28/12.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top