Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: Tông xe tông trúng tình yêu định mệnh

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: Tông xe tông trúng tình yêu định mệnh. Người độc thân thì có cơ hội mới, dễ gặp chân ái tháng này.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi mùi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Mùi được coi là con giáp đen đủi nhất tháng. Khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp khá nhiều ràng buộc. Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình.

Cuối tháng Thất Sát lâm suy vận. Thất Sát tọa mạng thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu. Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công.

Người tuổi Mùi cũng cần đề phòng quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ có kẻ thứ 3 chen ngang hoặc chơi xấu. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất đôi chút về tiền bạc.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Hại: bị tiểu thân chơi xấu, hãm hại
  • Tiểu Hao: có khả năng mất tiền

Cát vận 

  • Không có

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Mùi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Mùi. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào.

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng của người tuổi Mùi sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người.

Bởi vì ngũ hành người tuổi Mùi lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình. Chính vì vậy tuổi Mùi tháng này là 1 trong 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Đầu tháng vận tài lộc của người tuổi Mùi không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Mùi sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mùi cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Mùi dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Chính vì vậy tuổi Ngọ thuộc top 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Lúc này mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Mùi trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Người tuổi Mùi độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tháng này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Mùi khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Mùi rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Mùi bị suy yếu.

Phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên là ăn nhiều thịt bò, thịt dê, gà đen, sữa đậu nành, sữa bò, củ cải trắng,… Ăn ít đồ lạnh và hải sản,…

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Mùi

Về tinh tú bạn không có cát tinh nào che chở chỉ có cục diện tương hại khá xấu. Mặt sự nghiệp của người tuổi Mùi còn gặp bố cục tương hại với Nguyệt Lệnh, ngụ ý nhiều chuyện không có lợi.

Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, khiến công việc trở nên bấp bênh, nhiều áp lực. Trong công việc người tuổi Mùi không tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây, dễ gặp sai sót khi làm việc.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Mùi

Quý Mùi | 2003

Tâm lý tuổi Quý Mùi có khả năng thất tình, sa đọa không muốn làm gì.

Tân Mùi | 1991

Tân Mùi cẩn trọng bị tiểu nhân hãm hại khiến phải nghỉ việc, mất việc và tiền.

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi cẩn trọng hơn trong làm ăn, dễ thất thoát tiền bạc hoặc bị tiểu nhân chơi xấu.

Đinh Mùi | 1967

Ất Mùi nên dành thời gian cho gia đình và kiểm điểm lại thái độ của mình với người thân.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Mùi cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Mùi 

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy có được ngôi sao thịnh vượng là Bát Bạch bay vào quẻ mệnh. Bát Bạch gặp ngôi sao năm là Ngũ Hoàng có được sự hóa giải giúp vận trình người tuổi Mùi được cải thiện, giúp vận sự nghiệp của bạn ít trở ngại hơn.

Bạn sẽ tìm được công việc làm thêm khác bên cạnh việc chính để cải vận tiền bạc. Người độc thân thì có cơ hội mới, dễ gặp chân ái tháng này.

Bí quyết may mắn tuổi Mùi tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Mùi
Quý nhân: Tỵ, Ngọ Tiểu nhân: Sửu, Mùi, Tuất
Con số may mắn: 82, 8, 2 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Thân năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top