Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tháng 11 tuổi Hợi âm lịch – Nhìn chung có vẻ bất an

Tử vi tháng 11 tuổi Hợi là tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Tý Hợi gặp nhau tại Vong Thần. Là tháng gặp nhiều bất lợi về tài vận, chủ hao tài, ưu sầu tài lộc. Gặp những ngày hắc đạo trong tháng có thể phát huy được năng lực làm chủ, quyết đoán và đa mưu túc trí của mình.

Xem thêm

 

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi có gặp Quý Nhân tinh trong tháng. Sẽ nhận được nhiều may mắn và có được sự phát triển thành công hơn. Hãy cố gắng tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân để loại trừ sự khó khăn trong tháng và có được sự thành công hơn.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Hợi

Sự nghiệp trong tháng của tuổi Hợi sẽ gặp những cơ hội mới. Vào những ngày hắc đạo thì có khả năng quyết đoán, sát phạt tốt hơn. Thần sát tháng là Thái Tuế: Đây là một hung tinh chủ về giày vò phá hoại. Do vậy bạn nên làm tốt công việc của mình, đừng nên có các ý định sai biệt. Hơn thế nữa cũng nên đề phòng người khác gây họa hại, hãm hại ảnh hưởng đến công việc.
Trong tháng có Câu Trận: Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Hợi

Trong tháng có Câu Trận: Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc.
Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình.
Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang.
Hạn chế đầu tư mạo hiểm, mua đất mua nhà tháng này không hợp.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Hợi

Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Nên đề phòng người cũ nếu không muốn xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại.
Tình cảm trong tháng gặp một số trục trặc, nhìn chung gặp nhiều sao xấu. Do vậy nên cẩn thận, yêu đương luyến ái cũng nên lựa chọn đối tượng trước khi chấp nhận lời yêu. Nếu không sẽ khổ cho cả hai sau này.
Hơn thế nữa người độc thân không thấy rõ vận hồng loan nên chưa chắc đã có được nhân duyên mới trong tháng này.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Hợi

Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nên chú ý không tham gia phóng nhanh vượt ẩu. Rời xa tửu sắc, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mình.

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top