Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Họa vô đơn chí

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ có vận trình đen đủi nhất trong 12 con giáp. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thương Quan cũng lâm nguy cho nên con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi tháng 11 âm lịch của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian từ 4/12 - 12/1 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng ý nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý quan tâm. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi ngọ
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Ngọ Hỏa

Theo Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ có vận trình đen đủi nhất trong 12 con giáp. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thương Quan cũng lâm nguy cho nên con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Cuối tháng Thực Thần lâm suy, không phát huy được tác dụng của mình. Con đường tiền bạc ngày 1 khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo. 

Người tuổi Ngọ cũng cần đề phòng quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ xảy ra thị phi tranh cãi. Đại Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất tương đối nhiều về tiền bạc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 11 âm lịch, sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. 

Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến người cầm tinh con ngựa nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp của bản mệnh có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. 

Bởi vì ngũ hành người tuổi Ngọ lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Ngọ trở nên sỹ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. 

Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Ngọ cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ vào cuối tháng thì vận tài lộc của con giáp này cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. 

Người tuổi Ngọ dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người tuổi Ngọ có Đại Hao tọa mạng làm gì cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này chuyện tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Ngọ khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Thời gian này mạng chủ gặp bất lợi về ngũ hành cung mạng, lại thêm quan hệ Mão Dậu xung khắc nên cần thận trọng. Trong tháng xuất hiện tình trạng thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. 

Vận sự nghiệp dễ gặp thất bại bởi suy nghĩ không thấu đáo, xuất hiện sự thay đổi trong công việc. Có thể là chuyển vị trí làm việc, đi công tác nhiều. 

Sức khỏe

May mắn là tình hình sức khỏe trong tháng 11 âm lịch của người tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là những người này được phép chủ quan, bắt cơ thể  của mình làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.

Công việc căng thẳng đôi khi đẩy người cầm tinh con ngựa vào tình cảnh ức chế, mệt mỏi tinh thần. Những lúc như vậy, người tuổi này cần nhanh chóng tìm người để san sẻ nỗi lòng. Bản mệnh chớ giấu kín mọi việc khiến tinh thần của mình càng thêm uể oải, dễ bị stress.

Nếu có thể, người tuổi Ngọ hãy nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể hoặc hít thở bầu không khí trong lành ngoài trời, bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm hơn. Không những thế, bạn lại có thể tiếp tục tập trung, cống hiến cho công việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Người sinh năm 2014 rộng lượng, khoan dung nên mọi người yêu quý, vận quý nhân hưng vượng.

Nhâm Ngọ | 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ dự báo mọi thứ đều rất hài hòa. Chú ý tiền tiêu vặt của người sinh năm 2002 tuy ổn định nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm của ban nề nếp, hành xử theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc nên sự nghiệp của những người này khá ổn định

Mậu Ngọ | 1987

Tuổi Mậu Ngọ 1987 vì sự quan tâm thái quá từ một số mối quan hệ đang làm bạn mệt mỏi. Bản mệnh hãy học cách nói lời từ chối khi không thích vấn đề nào đó. Điều này sẽ giúp người tuổi này thay đổi rất nhiều tâm trạng bản thân.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá
  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão
  • Ngày may mắn: 13, 14

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top