Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu: Đen tình đỏ bạc

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 4/12 - 12/1 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ngụ ý tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian.

Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. 

Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực. Mặt sức khỏe cần lưu ý giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội. 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 - 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất - Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Dậu Kim

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Dậu nằm trong top 3 con giáp thịnh vượng nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn. 

Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Chính Ấn lâm cát vận, ngụ ý con người bình an có phúc khí. Đối với ai cũng hiền hòa, không gây mâu thuẫn. Làm người tôn nghiêm, có danh tiếng. 

Cuối tháng Thiên Ấn vượng vận mang tới cho người tuổi Thân một sự nghiệp thành công, tư duy mẫn tiệp, linh hoạt dễ dàng ứng phó mọi thách thức.

Người tuổi Dậu cần thận trọng quan hệ tương phá với Nguyệt Lệnh. Mọi việc luôn phải khiêm tốn, nhường nhịn đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội ra tay phá hoại. 

Lúc cần thiết nên thân thiết hơn với sếp là giới tính nữ, cát tinh Thái Âm sẽ giúp bạn phát huy cát khí của nó.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu, sự nghiệp đầu tháng thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên trong khoảng thời gian này người tuổi Thân khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường.

Cuối tháng 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp của người cầm tinh con gà gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. 

Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Dậu chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. 

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. 

Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Dậu cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 4/12 - 18/12

Lúc này vận mặt tình cảm người tuổi Dậu là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Về tinh tú người này được sự che chở của Thái Âm cho đường tình cảm. Thái Âm là vốn là cát tinh, mang tới sự thuận hòa và tinh thần quả cảm. Nhưng cát vận của người tuổi Dậu đang tốt thì nên đề phòng khuyết điểm của cát tinh này. Ấy là đa sầu đa cảm, trốn chạy hiện thực nên sẽ có phần nào thiếu tự tin trong các mối quan hệ. 

Tuy vậy nó là cát tinh mới tới nhiều may mắn, đặc biệt là về việc tiền tài và gia sản. Ưu điểm của bạn là tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế nhân hòa nên có nhiều người giúp đỡ. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 19/12 - 12/1

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Dậu trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Thời gian này người tuổi Dậu còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. 

Trong công việc chung người tuổi Dậu dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người. Bởi vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Các mối quan hệ khó lòng được hòa giải. 

Sức khỏe

Theo tử vi tháng 11 năm 2021 tuổi Dậu âm lịch, dưới tác động tích cực của Đế Vượng, người tuổi này luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tinh thần hăng hái, tràn đầy nhiệt huyết.

Dù khó khăn xảy đến có thể khiến người tuổi Dậu phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Người cầm tinh con gà có tinh thần quyết tâm vượt khó, hóa giải những điều xui xẻo không mong muốn trong cuộc sống.

Sức khỏe của những người tuổi này mắc bệnh cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện, nhờ vậy mà bản mệnh cảm thấy vui vẻ, tin tưởng hơn vào tương lai. 

Đương số nên cố gắng duy trì nếp sống khoa học, rèn luyện sức khỏe với cường độ phù hợp với khả năng của mình. Nhờ đó mà bạn chắc chắn sẽ chữa được nhiều bệnh.

Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

Tử vi từng tuổi Dậu

Đinh Dậu | 2017

Cô bé cậu bé Đinh Dậu Sơn Hạ Hỏa vốn mang tính cách thẳng thắn và xốc nổi. Giận nhanh và quên cũng nhanh nên cha mẹ cần kiên nhẫn hơn để có thể tiếp cận tâm tư của các bé mạng Sơn Hạ Hỏa.

Ất Dậu | 2005

Ất Dậu 2005 dù gặp chút trắc trở trong quan hệ xã giao nhưng với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên bạn trẻ này vẫn có thể tồn tại được.

Quý Dậu | 1993

Tử vi tuổi Dậu khuyên những người sinh năm 1993 trong tình cảm sự cứng rắn của bạn sẽ làm tổn thương người ấy.

Tân Dậu | 1981

Cuộc sống tình cảm của người Tân Dậu không thuận lợi như mong muốn nên làm ảnh hưởng tới tâm tình của bạn.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu may mắn.

Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực trung tâm chiếm ưu thế với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao may mắn Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao Lục bạch giúp chúng ta kết thúc những điều khó khăn và dọn đường cho những mục tiêu mới. 

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí trung tâm, Nam và Tây sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời gian để sinh sống và hoạt động hơn. Ánh sáng, tiếng nói chuyện vui vẻ sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực ở vị trí trung tâm. 

Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn với gia chủ. Bởi ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn làm việc quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. 

Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao chiến thắng, Nhất Bạch. Sự hiện diện của nó sẽ cho thấy nhiều thay đổi về triển vọng nghề nghiệp và năng suất làm việc. 

Nhưng cần nhớ ngôi sao xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp vận khí giữa ngôi sao phong thủy của tháng và ngôi sao phong thủy của năm được hòa hợp; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về tài chính cho chúng ta, bởi ngôi sao xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tiền bạc và kinh doanh. 

Đặc biệt mâu thuẫn về tiền nong sẽ chủ yếu xảy ra với người thân hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một không gian yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn. 

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 1, 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 2, 14

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top