Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ: Tiền đầy túi, tình đầy tim

Tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ: Tiền đầy túi, tình đầy tim. Bạn được coi là cung hoàng đạo có vận trình "hiền lành" nhất trong tháng 11 này. Nhưng năng lượng tiêu cực từ góc đối đỉnh khiến bạn dễ dàng ngược đãi những người xung quanh do tính cách cứng cỏi của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung xử nữ

Tháng 11 là một tháng cực may mắn đối với Xử Nữ. Góc đối đỉnh thách thức khiến Xử Nữ phải vận động và thay đổi để thoát khỏi sự hạn chế. Và khi sao Kim quá cảnh Nhân Mã thì Xử Nữ hoàn toàn tự do trong lý tưởng sống của mình. Và sao Mộc thuận hành cuối tháng sẽ trả lại cho bạn cuộc sống vốn có của mình.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ trong bài viết dưới đây của Tử vi số nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Xử Nữ

5/11/2022 sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương

Đánh giá: 

Góc đối đỉnh giữa sao Kim và sao Thiên Vương có nghĩa là bạn sẽ cần học cách cân bằng mong muốn của mình. Bạn cần có sự ổn định trong mối quan hệ với hứng thú. Bạn muốn thay đổi và thoát khỏi những hoàn cảnh hạn chế.

16/11/2022 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá:

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Khi sao Kim quá cảnh Nhân Mã các cung chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11/2022 sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Đánh giá:

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp các cung học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau. Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12.

Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

Trong “mùa” này, Xử Nữ sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

Tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ chi tiết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ được dự báo là thoát ải hiểm nguy khi sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương. Bạn được coi là cung hoàng đạo có vận trình "hiền lành" nhất trong tháng 11 này. Nhưng năng lượng tiêu cực từ góc đối đỉnh khiến bạn dễ dàng ngược đãi những người xung quanh do tính cách cứng cỏi của mình.

Bạn có xu hướng coi thường nhu cầu của người khác, khiến mối quan hệ xã giao trong công việc bị ảnh hưởng. Bạn có phần hơi nhỏ nhen, nên cần cải thiện tính cách này nếu muốn vận trình sự nghiệp được cải thiện.

Tình cảm

Đánh giá: 

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã mang tới nhiều niềm hạnh phúc trong tình yêu cho Xử Nữ. Mùa Nhân Mã là sự thay đổi, cải tạo cá nhân nên Xử Nữ muốn chuyện tình cảm thăng hoa thì cần phải thay đổi chính mình.

Khi Mặt Trời đi vào dấu hiệu của Lửa nó sẽ tăng cường hiểu biết và nhận thức về thế giới xung quanh cho Xử Nữ. Có nghĩa rằng về chiều sâu và tâm hồn Xử Nữ trở nên trưởng thành hơn, thấu hiểu hơn. Có thể những mối quan hệ mới không thực sự hoàn hảo với bạn nhưng Xử Nữ hiểu rằng không phải ai cũng muốn thành con rối trong tay người khác. Hai người muốn ở bên nhau lâu dài cần có sự bình đằng đôi bên. Chúc bạn có được đoạn tình cảm của riêng mình nhé!

Tài chính

Đánh giá: 

Về vận trình tài lộc ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã sẽ đánh thức niềm đam mê công việc. Vì tình huống chiêm tinh có thể biến một người trở nên tận tâm với công việc của họ. Và đoạn quá cảnh này có thể nâng cao khả năng tinh anh trong tài chính, nó ngụ ý nguồn tiền tài dồi dào khi Xử Nữ có thể đảm đương nhiều công việc.

Xử Nữ có thể trở nên giàu có hoặc có nhiều cơ hội đầu tư khi sở hữu sự tôn trọng và tín vọng tại nơi mình làm việc. Sự kết hợp của sao Kim và Nhân Mã mang tới một cái nhìn sâu rộng, khiến Xử Nữ có thể đi được con đường dài hơn với túi tiền của mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên dậy sớm để hấp thụ năng lượng từ mặt trời, giúp phổi thư giãn, ngăn ngừa tích tụ chất độc. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Xử Nữ.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top