Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình: Sao Mộc dẫn lối, đón cơn gió tình yêu

Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình: Sao Mộc dẫn lối, đón cơn gió tình yêu. Tháng 11 này bạn có nhiều kết nối mới, điều tuyệt vời là bạn không mất quá nhiều công sức để tìm kiếm một ai đó.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung thiên bình

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 thì tử vi cung Thiên Bình được coi là 7 phần cát 3 phần hung. Chỉ có sự nghiệp chịu sự ràng buộc từ góc đối đỉnh sao Kim và sao Thiên Vương. Còn chuyện tình cảm và tài vận của bạn đều được mùa Nhân Mã che chở nên vận trình vô cùng thuận lợi.

Tìm hiểu chi tiết thì theo chân Tử vi số trong bài viết Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 11 năm 2022 cho cung Thiên Bình

5/11/2022 sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương

Đánh giá: 

Góc đối đỉnh giữa sao Kim và sao Thiên Vương có nghĩa là bạn sẽ cần học cách cân bằng mong muốn của mình. Bạn cần có sự ổn định trong mối quan hệ với hứng thú. Bạn muốn thay đổi và thoát khỏi những hoàn cảnh hạn chế.

22/11/2022 sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã

Đánh giá:  

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp chúng ta học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà.

Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

28/11 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Đánh giá:  

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh và tinh thần vui vẻ.

Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình chi tiết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 11 năm 2022 tình yêu

Đánh giá:   

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã mở ra nhiều mối quan hệ mới mẻ dành cho Thiên Bình. Tháng 11 này bạn có nhiều kết nối mới, điều tuyệt vời là bạn không mất quá nhiều công sức để tìm kiếm một ai đó. Cho dù đó là một người bạn mới, một người hàng xóm mới chuyển đến hay một người anh em họ mà bạn chưa gặp trong một thập kỷ.

Bạn cũng giới thiệu đến mọi người nhiều sáng kiến, kinh nghiệm và địa điểm hay ho. Vì vậy hãy tận dụng sự rung cảm xã hội siêu việt của tháng này — bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ hiểu biết và thông minh của mình vào cuối mùa Nhân Mã đấy!

Tử vi cung Thiên Bình tháng 11/2022 sự nghiệp

Đánh giá:  

Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình về mặt sự nghiệp được dự báo là có nhiều thay đổi khi sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương. Nếu bạn đã có nhiệm vụ hoặc dự án đã tiếp quản hoặc được cấp trên phê duyệt thì chắc chắn sẽ có điều bất ngờ xảy ra. Sự kiện đột xuất này sẽ gây ra nhiều căng thẳng và khó chịu.

Cảm hứng và nhiệt huyết làm việc của Thiên Bình cũng trở nên giảm sút, nó cũng gây ra mâu thuẫn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác xung quanh. Suy nghĩ nhảy việc vào thời điểm này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào khó khăn. Lời mời gọi mới mẻ có thể khiến bạn hứng khởi nhưng nó sẽ trôi qua rất nhanh, khó khăn và thử thách lại khiến bạn đau đầu.

Tài lộc của Thiên Bình trong tháng 11/2022

Đánh giá: 

Về vận trình tài lộc tháng 11 năm 2022 Thiên Bình có được sự quá cảnh của sao Hỏa tam hợp sao Thổ nên khá thuận lợi. Đoạn chiêm tinh này cho phép Thiên Bình bắt đầu những dự án mới. Bạn sở hữu sức bền, nhiệt huyết cùng nguồn năng lượng bùng nổ đến táo bạo.

Bản năng của bạn mạnh mẽ và chính xác, nên việc chấp nhận rủi ro trong đầu tư vào thời điểm này sẽ được đền đáp. Thiên Bình hành động quyết đoán lại có tinh thần kinh doanh nên bạn rất dễ thành công trong tài chính.

Góc tam hợp sẽ thôi thúc Thiên Bình để bạn thoát khỏi tất cả hạn chế và những thói quen trì trệ trước đây. Những dự án mới sẽ mang về thu hoạch mới cho Thiên Bình.

Tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình sức khỏe

Đánh giá:   

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu là thời điểm phù hợp để rèn luyện thân thể. Tuy nhiên, nhiệt độ đầu thu còn khá cao nên bạn hãy tranh thủ vận động lúc sáng sớm hoặc chiều tối, tránh buổi trưa. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp

Kết luận
Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Thiên Bình, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.
Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!
Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top