Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư: Mùa Nhân Mã tình cảm thăng hoa

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư: Mùa Nhân Mã mang tới sự hấp dẫn cho Song Ngư. Đây là thời điểm bạn được rất nhiều con mắt chú ý.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung song ngư

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 vận trình của cung Song Ngư được Trăng Tròn Kim Ngưu kích hoạt vận may công việc. Vận tài lộc cũng phát triển khá ổn định và mùa Nhân Mã sẽ là cơ hội làm nóng các mối quan hệ tình cảm của bạn. 

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 11/2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Song Ngư? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

8/11/2022, Trăng tròn đi vào Kim Ngưu

Đánh giá: 

Mặt Trăng Kim Ngưu giúp chúng ta giữ gìn và gia tăng tiền bạc cũng như của cải vật chất. Bảo mật, khả năng tương thích, giữ gia đình là điều cần thiết đối với chúng ta. Những ngày này chúng ta nên tập trung vào gia đình và tổ ấm của mình. Và sự thích thú trong mọi lĩnh vực là điều tối quan trọng.
Trăng tròn là một kỳ trăng đặc biệt, hãy tìm hiểu thật kỹ nó trước khi vào tháng mới nhé!

16/11/2022, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11/2022, sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã

Đánh giá:  

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

tử vi tháng 11/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư chi tiết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư tình yêu

Đánh giá: 

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã mang tới sự hấp dẫn cho Song Ngư. Đây là thời điểm bạn được rất nhiều con mắt chú ý. Không chỉ trong mối quan hệ công việc hay ngoài xã hội tính cách hòa đồng và chăm chỉ khiến Song Ngư trở nên lung linh hơn trong mắt mọi người.

Ngoài ra khi Mặt Trời đi vào dấu hiệu lửa Song Ngư sẽ không bao giờ có khoảng thời gian buồn chán. Mỗi mối quan hệ đều là cơ hội để bạn phát triển. Song Ngư đang học cách xem cuộc sống như một trải nghiệm, tháng 11 này của bạn có vẻ khá tươi sáng.

[postblock id="bottom"]

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 11 năm 2022 mặt sự nghiệp được Trăng tròn Kim Ngưu kích hoạt khả năng giao tiếp và sự sáng tạo. Song Ngư sẽ cảm thấy thích thú và ham mê hơn công việc của mình. Nhưng Song Ngư cũng cần lưu ý bảo mật và khả năng học hỏi những điều mới sẽ là điều cần thiết để thăng tiến hơn trong sự nghiệp tháng 11.

Ngoài ra kỳ trăng tròn còn mang tới cho Song Ngư những dự án công việc mới liên quan tới quảng cáo, truyền thông, xã hội hoặc tiếp thị ... Những hoạt động đàm phán, hợp đồng, pháp lý cũng có lợi với Song Ngư trong thời gian này.

Tài lộc tháng 11/2022 cung Song Ngư 

Đánh giá: 

Về vận trình tài lộc tháng 11, ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã cho thấy bạn cần phát triển và mở rộng tầm nhìn thông qua các mối quan hệ của mình. Mặt tài lộc của các Song Ngư được chiêm tinh tháng 11 năm 2022 dự báo khá nhạy cảm. Trăng tròn đi vào Kim Ngưu khiến chòm sao này dễ tập trung hơn vào các vấn đề tài chính. 

Trong mặt tiền bạc bạn khá cẩn thận, chu đáo; bạn được mọi người tin tưởng hơn khi quản lý túi tiền chung. Song Ngư cũng sở hữu khả năng giao tiếp xã hội cực kỳ khéo léo. Bạn là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, hài hước nên rất dễ thu hút người đối diện. Những ưu điểm này khiến cơ hội hợp tác làm ăn của Song Ngư trở nên tốt hơn, bạn cũng kiếm tiền dễ hơn.

tử vi tháng 11/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên các bệnh viêm dạ dày, ho rất dễ xuất hiện vào mùa thu. Để phòng tránh, bạn lưu ý vấn đề vệ sinh thực phẩm, không ăn đồ hỏng và bổ sung các loại thảo dược có tác dụng bổ phế, lợi khí, giải nhiệt như trà lê Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương

Kết luận: 

Trên đây là tử vi cung Song Ngư tháng 11 năm 2022, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top